Lữ Bố là một trong những vị tướng đấu sĩ có chức năng gây gần kề thương bự và độ chống chịu đựng tương đối giỏi trong Liên Quân Mobile. Lữ cha sỡ hữu cho khách hàng bộ chiêu thức áp ngay cạnh và tấn công trực diện. Với kĩ năng công thủ toàn diện của bản thân Lữ cha thường được lựa chọn ở những vị trí đi Top, đi rừng. Mỗi khi bật Chiến Thần thì Lữ bố như một mãnh hổ càng quét team địch cân nặng 2 cân 3 là bình thường.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho lữ bố

Hôm nay daihoangde.vn xin được gửi đến các bạn nội dung bài viết hướng dẫn cụ thể về bí quyết chơi combo Lữ Bố, giải pháp lên trang bị Lữ Bố, bảng ngọc Lữ cha mùa 21 cũng tương tự cách build phù hiệu cho Lữ Bố làm thế nào để cho phát huy được hết sức khỏe của vị tướng tá này nhé.

*

1.Bộ khả năng và lắp thêm tự tăng khả năng của Lữ Bố

*

Nội trên Chúa Tể

Nội tại: mọi khi tung chiêu đang tăng 10% tốc tiến công trong 4 giây. Cộng dồn buổi tối đa 10 lần. Giảm 1 giây hồi chiêu của Phương thiên hoạ kích bất kỳ lúc nào Lữ bố đánh trúng phương châm bằng chiêu bài hay đòn tấn công thường

*

Xích Thố

Lữ cha lướt đi tấn công kẻ địch ( trúng tướng vẫn dừng lại) gây gần kề thương trang bị lý. Phương pháp này hoàn toàn có thể sử dụng được 3 lần liên tiếp, quan trọng đặc biệt đòn vật dụng 3 đã hất tung đối thủ trong 0.75 giây.

*

Phương Thiên Hoạ Kích

Lữ ba phóng ra sóng xung kích bằng vũ khí, gây ngay cạnh thương đồ dùng lý và làm chậm 50% tốc chạy của địch thủ trúng chiêu vào 2 giây.

*

Chiến Thần

Lữ Bốcường hoá Phương thiên hoạ kích, góp tăng 100 công thiết bị lý, 25% phòng hiệu ứng, đồng thời khiến mọi phương pháp hoặc đòn tiến công của bạn dạng thân hồi phục 120(+40% công vật dụng lý) máu trong 8 giây.

- thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp cho độ.

2.Phép bổ trợ cho Lữ Bố

*
*

Tốc Hành sử dụng khi chúng ta dùng Lữ tía đi Top. Sử dụng phép hỗ trợ Trừng Trị đến Lữ ba đi rừng.

3.Bảng ngọc đến Lữ bố mùa 21

Ngọc Đỏ: 10 viên Công đồ vật lý/ Xuyên giápNgọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công đồ gia dụng lý/ Xuyên giáp

*

Bảng ngọc Lữ cha Liên Quân Mobile

4.Phù hiệu mang đến Lữ bố mùa 21

*

Phù hiệu Lữ bố Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực láo lếu mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, kích hoạt, hạ tăng ST.

Với cỗ phù hiệu bên trên sẽ về tối đa hoá được lượng gần kề thương gây nên từ Lữ bố với bộ năng lực lướt 3 lần phối hợp phù hiệulướt tăng ST,tăng STMa tínhsẽ vô cùng hiệu quả với vị tướng chiến thần này. Lữ bố rất có thể tung ra 2 bộ combo chiêu thức liên tục nhờ lượng bớt hồi chiêu tới từ phù hiệu Ma tính. Quả cầu băng sương giúp Lữ Bố hoàn toàn có thể xoay gửi tình thế.

5.Cách lên trang bị Lữ tía mùa 21

Cách lên vật dụng Lữ cha đi Rừng

*

Bộ đồ vật đi rừng dành riêng cho Lữ bố giúp nặng tay hơn ở quá trình đầu trò chơi với món sản phẩm công nghệ đi rừng Rìu Leviathan kèm cùng với Giày Kiên Cường. 2 món trang bị công tiếp theo giúp Lữ tía dồn gần cạnh thương rất là mạnh mẽ vào giao tranh là Thương Longinus cùng Phức phù hợp Kiếm. ở đầu cuối là 2 trang bị phòng thủ giúp Lữ Bố bền chắc và trâu bò hơn trong giao tranh. Khi đã full cỗ trang bị cố này thì nhằm giết được Lữ Bố là vấn đề khó nhằn.

Cách lên đồ gia dụng Lữ bố đi Top

*

Bộ thứ này sẽ giúp đỡ Lữ ba dồn gần cạnh thương trẻ trung và tràn đầy năng lượng ở tiến trình đầu trận với yêu quý Longinus. Những trang bị sau lên gần kề và công mang đến Lữ bố tuỳ theo tình hình trận đấu và tướng địch. Giả dụ team địch có phục sinh nhanh thì có thể lên Đao tróc nã Hồn

Nếu team thiếu thốn đỡ đòn bạn cũng có thể lên cỗ trang bị như sau:

*

6.Cách nghịch Lữ bố Liên Quân Mobile

Combo chiêu bài Lữ Bố

Chiêu 1 lao lên tiến công lần 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 lần 2 –> Đánh thường xuyên –> Chiêu 1 lần 3 —> Chiêu cuối –> Đánh hay –> Chiêu 2 -> Đánh thường và dùng chiêu 1 lướt theo

*

Cách chơi Lữ Bố:

Giai đoạn đầu trận dùng tài năng Xích Thố nhằm ép đường kẻ thù kết phù hợp với Phương thiên hoạ kích để vệ sinh lính nhanh và cấu tiết kẻ địch. Kỹ năng Xích Thố dùng 3 lần vẫn hất tung kẻ thù nên chăm chú và tung chiêu chính xác. Phối kết hợp chiêu 1 sau những lần sử dụng với đánh thường để buổi tối đa hoá lượng liền kề thương gây ra.

Nếu đi rừng đề nghị dọn quỷ quái để nhanh lên được lever 4 triển khai ra lane cung cấp đồng nhóm tạo áp lực đè nén lên team địch.

Cân nhắc bài toán ra gank trước lúc cấp độ 4 chưa tồn tại Chiến Thần bởi lượng máu Lữ tía khá yếu với hồi chiêu của Xích Thố sẽ không kịp để các bạn thoát thân.

Combo đầu game cấu máu tác dụng của Lữ Bố: Chiêu 2 -> Chiêu 1 (lần 1) -> Đánh thường -> Chiêu 1 (lần 2) -> Đánh thường xuyên -> Chiêu 2 -> Chiêu 1 (lần 3) -> Đánh thường

Khi đi gank thì chiêu 1 ngoài câu hỏi gây gần kề thương lên đối phương thì nó cũng giúp Lữ cha tiếp cận kẻ thù nhanh chóng hơn và các bạn nên chú ý lần thực hiện thứ ba để hất tung kiềm chế kẻ địch.

Vào quá trình giữa cùng cuối trận đấu thì Lữ ba rất khỏe khoắn khi đang lên đến mình đều món trang bị cần thiết kết hợp với team để điều hành và kiểm soát mục tiêu lớn. Lúc giao tranh nổ ra bạn áp dụng Xích Thố để dấn thân tiếp cận xạ thủ hoặc pháp sư chủ lực của team địch tung bộ combo để tiêu diệt, lúc thấp máu nhảy chiêu cuối và liên tục quẫy, áp dụng chiêu 1 rút về nếu như team chạm chán bất lợi.

Sát yêu đương của Lữ Bố phụ thuộc vào vào đòn đánh thường không ít nên bạn canh các năng lực khống chế cứng của kẻ địch đã tung hoặc không hồi chiêu xong xuôi hãy lao vào, kị trường hợp lao vào và bị trói vì chưng Aleister hoặc đứng bên trên đống xoàn của Gildur.

*

Những vị tướng liên minh sẽ kết quả khi đi với Lữ bố là các tướng có tác dụng khống chếtừ bộ combo kỹ năng như Aleister, Gildur, Omenđể giữ chân tạo không khí để Lữ cha tung hoành cùng quẫy nát team địch.

7.Điểm mạnh khỏe và điểm yếu của Lữ Bố

Điểm mạnh:Lượng gần kề thương đến từ bộ kỹ năng cao cộng với tài năng khống chế khá ổn để hủy hoại kẻ địch.Khả năng hồi phục đến từ chiêu cuối khôn xiết lớn, tiến công càng nhiều hồi càng nhiều.Bộ chiêu trò không sử dụng tích điện nên khá dễ chịu và thoải mái trong giao tranh.Điểm yếu:Lượng máu buổi tối đa khá thấp dễ dẫn đến lên bảng lúc dính chế ước mà chưa kịp làm gìBộ kỹ năng kim chỉ nan yêu cầu fan chơi tung chiêu chuẩn chỉnh xác cùng hợp lý.Sát thương dựa vào nhiều vào đòn tấn công tay, tiến công thường.

Xem thêm: Cách Gọi Quân Trong Half Life 1, Cách Thêm Quân Cảnh, Quân Cướp Trong Half Life 1

8.Mẹo kìm hãm Lữ Bố

*

Lên mọi trang bị như Đao truy Hồn, Sách truy Hồn nhằm giảm tài năng hồi phục trẻ trung và tràn trề sức khỏe đến từ bỏ chiêu cuối của Lữ Bố

Trên đây là bài viết hướng dẫn cụ thể vềcách nghịch Lữ cha mùa 21.Hy vọng qua bài viết các chúng ta đã hiểu hơn vềcách lên đồ Lữ Bố,bảng ngọc vàphù hiệu mang đến Lữ Bốmột cách tác dụng nhất.