Cách lên trang bị Violet và cách chơi trong Liên quân mùa đôi mươi có gì không giống biệt? thuộc daihoangde.vn tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho violet


Một trong những nữ xạ thủ mạnh nhất trong Liên quân Mobile chính là Violet. Với khả năng sát thương ở tầm xa quá tầm phun và hầu hết pha cấu huyết tầm xa ngơi nghỉ cuối trò chơi của Violet làm cho các trò chơi thủ cực kỳ yêu thích. Bài viết sau, daihoangde.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lên vật dụng Violet và lối chơi Violet nhé.


Cách lên trang bị Violet

Cách lên đồ gia dụng Violet đi rừng

Cách lên đồ dùng violet đi rừng khỏe khoắn nhất.

*

Cách lên đồ mang đến Violet đi AD

Cách lên vật violet bạo phổi nhất.

*

Bộ tài năng của Violet

Sau lúc biết được phương pháp lên vật Violet, cùng mày mò tiếp những tin tức xoay xung quanh xạ thủ này nhé. Đầu tiên, bộ khả năng của Violet có 4 kỹ năng sau.

*

Nạp đạn: Nội tại: Chiêu 2 với chiêu 3, tấn công thường trúng tướng mạo địch thì giảm 0,5 giây vào thời gian tích lũy dành riêng để hồi chiêu Đạn Xuyên Thấu.

Đạn xuyên thấu:

Violet nhào lộn về phía trước, hóa đòn đánh thường để tăng trung bình đánh, tạo 200/220/240/260/280/300 (+1 Công đồ dùng lý) sát thương lên địch thủ theo một đường thẳng.Nếu sau khoản thời gian lộn nhào, xung quanh Violet có kẻ thù thì Violet sẽ được tăng một nửa tốc chạy trong khoảng 2 giây (hiệu ứng giảm dần theo thời gian). Trong phát phun cường hóa, đòn đánh tiếp theo được tăng tầm bắn nhưng chỉ tiến hành được 80% tiếp giáp thương.

Lựu đạn nổ: Violet ném lựu đạn có công dụng gây 250/280/310/340/370/400 (+1 công thứ lý) liền kề thương đồ vật lý cùng làm lờ lững 90% tốc chạy của đối phương trong vòng một giây.


Pháo đại: Violet phun một phát pháo cực đại theo hướng chỉ định, gây 400/550/700 (+1.5 công đồ vật lý) và biến đổi 10% máu đã không còn của đối phương thành sát thương vật dụng lý.

Thứ tự tăng cấp kỹ năng cho Violet

Ở thời gian đầu trận, Violet được cùng đạn xuyên thấu và ưu tiên cộng về tối đa vì đó là năng lực gần kề thương thiết yếu được Violet sử dụng trong che chở và tấn công.

Bảng ngọc cho Violet

*

Ngọc Đỏ: 5 viên tỉ lệ thành phần chí mạng/sát thương chí mạng và 5 viên cạnh bên thương chí mạng.

Ngọc Tím: 4 viên Hút máu và 6 viên Công đồ dùng lý/ Tốc chạy.

Ngọc Xanh: 10 viên công thiết bị lý xuyên giáp.

Phù hiệu mang lại Violet

Violet mập nhanh rộng với lượng vàng tích luỹ thêm dựa vào phù hiệu Luyện kim.

*

Ma chú là phù hiệu siêu thích phù hợp với Violet vì có thể dùng đi rừng dồn giáp thương đơn kim chỉ nam mạnh mẽ.

*

Cách nghịch Violet như thế nào

Giai đoạn đầu game

*

Giai đoạn đầu game thường triệu tập vào farm nhằm tăng sức mạnh, tiêu giảm giao tranh. Tuy nhiên, phải cảnh giác chú ý bạn dạng đồ, để ý mid cùng rừng của địch.

Violet ở giai đoạn này đi lane dragon với hỗ trợ đến từ bầy trong trường hòa hợp bị gank quá nhiều. Lúc phát hiện mất dấu, giảm bớt không lên cao kẻo rơi vào khoảng ngắm của kẻ địch.

Hãy thực hiện đạn xuyên thấu nhằm nhào lộn, bào trụ hoặc bay khỏi đối thủ truy đuổi. Hoàn toàn có thể dùng năng lực này nhằm cấu huyết đối phương, canh chừng bước tiến của địch và gần kề thủ, chớ để lâm vào tình thế tình trạng lộn lên thì được mà lại không về được nha.

Để kiểm soát và điều hành tầm chú ý sông cùng rừng team địch thì ăn uống chim ánh sáng, hoàn toàn có thể di chuyển ra phụ rừng để ăn con rồng trước tiên giúp tăng thêm sức mạnh.

Giai đoạn giữa game

*

Giai đoạn này Violet đã sở hữu cho bản thân Với lượng trang bị chí mạng khá lớn, Violet chỉ việc một cú lộn bắn đã và đang cấu một lượng máu lớn của địch.

Giai đoạn cuối game

*

Ở giai đoạn cuối game, hãy đi cùng bầy đàn để nhắm vào các phương châm lớn là Tà Thần, Rồng và trụ.

Khi chạm chán tình cụ nguy hiểm, áp dụng ngay 2 chiêu để kìm hãm tốc độ của đối thủ, sử dụng chiêu đạn xuyên thấu để tẩu thoát.

Một số xem xét khi đùa Violet

*

Sau khi sử dụng Đạn Xuyên Thấu, Violet hoàn toàn có thể bào trụ khi không tồn tại lính.Sử dụng Đạn Xuyên Thấu hợp lý và phải chăng để né tránh năng lực đối phương, di chuyển vượt địa hình, áp sát phương châm nhanh hơn.Sử dụng bí quyết lên đồ Violet phù hợp cho từng địa hình nhằm phát huy tối đa công suất.Cân nhắc bài toán lộn lên trước bằng Đạn xuyên thấu do số lượng máu của Violet sẽ nhanh bốc hơi.Đồng minh của Violet là Baldum, Mina, Maloch rất nhiều là đều vị tướng có chức năng bảo kê tốt, có thể gánh team với chống chịu đựng trâu.

Xem thêm: Phần Mềm Tối Ưu Hóa Hệ Thống Tốt Nhất

Trên trên đây là lối chơi và cách lên trang bị Violet trong Liên quân mùa 20. Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích, hãy Like, giới thiệu để bạn bè cùng biết nhé. Và hãy nhớ là theo dõi daihoangde.vn để cập nhật nhiều thông tin thú vị nha.