Cách lên đồ của ngộ không

Ngộ Không là một trong những trinh sát có công dụng bắt lẻ và sốc gần cạnh thương thơm rất xịn. Các năng lực của hắn những trực thuộc thiên hướng giết hại phương châm một bí quyết nhanh chóng. Hầu không còn những bạn thương mến vị tướng này là do những pha ra đòn tiến công chí mạng rất là nhức. Nếu một tướng mạo tiết giấy bám buộc phải full bộ của Ngộ Không thì khả năng sống sót cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, phụ thuộc vào tài năng tàng hình Ngộ Không có thể dễ dãi tiếp cận bé mồi với nhanh chóng gửi nhỏ mồi lên bảng đếm số. Ngộ Không là 1 trong những vị tướng chỉ to gan Khi đẩy lẻ, bắt lẻ cùng núp vết mờ do bụi thấp thỏm bé mồi. Để chơi xuất sắc vị trinh sát này thì các bạn buộc phải học cách lên vật Ngộ Không, bảng ngọc, cách chơi và phù hiệu trinh sát Monkey.

You watching: Cách lên đồ của ngộ không


*


Mục Lục

Cách chơi Ngộ KhôngCách lên đồ dùng Ngộ KhôngBảng ngọc, phù hiệu Ngộ Không

Cách nghịch Ngộ Không

Vị trí tốt nhất

Đi rừng

Bộ tài năng của Ngộ Không

– Thứ từ tăng skill mang đến Ngộ Không: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Từ cấp 5 tăng đúng theo cấp độ tướng tá.


– Vô địch dương thế (Nội tại): Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu trò, đòn tấn công hay tiếp theo của hắn được cường điệu hóa tạo 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công vật lý) cạnh bên tmùi hương thiết bị lý, đôi khi khiến hắn mau lẹ áp giáp kim chỉ nam. Đặc biệt Ngộ Không cài sẵn 15% Tỷ lệ chí mạng.

– Phân thân thuật (Chiêu 1): Ngộ Không chớp nhoáng tiến vào tâm lý tàng hình. Sau lúc tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong một giây.

– Cân đẩu vân (Chiêu 2): Ngộ Không cường điệu hóa bạn dạng thân góp tăng 100/120/140/160/180/200 ngay cạnh đồ dùng lý thuộc sát phnghiền trong 3 giây, rồi lướt về vùng trước sẵn sàng chuẩn bị trận chiến 500 hiệp.

See more: Một Số Cách Vào Bbc Tiếng Việt Bị Chặn Bằng Vpn, Kiểm Duyệt Internet Ở Việt Nam

– Gậy như ý (Chiêu 3): Ngộ Không vung gậy tiến công kẻ địch bao quanh, tạo 150/190/230 (+0.5 công đồ dùng lý) gần kề tmùi hương đồ gia dụng lý và làm cho choáng đối thủ 1 giây. Ngộ Không rất có thể kích hoạt chiêu thức một lần tiếp nữa vào 5 giây để tàng hình, ngày càng tăng tốc chạy 40% trong 1 giây.

Hướng dẫn nghịch Ngộ Không

– Combo chuẩn chỉnh độc nhất đến Ngộ Không: Chiêu 1 tàng hình tiếp cận phương châm –> Chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Đánh thường –> Chiêu 3 –> Đánh thường xuyên –> Chiêu 2 –> Chiêu 1.

– Lúc đi con đường, các bạn phải tận dụng chiêu 1 nhằm cấu rỉa huyết đối thủ.

– Khi đi rừng, trạng rỡ thủ dọn dẹp quỷ quái rừng thật nkhô nóng rồi dùng chiêu tàng hình lặng lẽ tiếp cận bé mồi. Để nghịch ngộ không tác dụng, các bạn cần liên tiếp dịch chuyển trong những bụi rậm để thuận tiện làm gục các tướng tá máu giấy team địch.

See more: Đội Thiếu Niên Tiền Phong Được Thành Lập Ngày Nào, Ngày Thành Lập Đội Là Ngày Nào

– Ngộ không những thiệt sự mạnh dạn Lúc tấn công được chí mạng. Do đóm các bạn buộc phải lên vật dụng chí mạng mang đến vị sát thủ này.


Đề xuất mang lại bạn: Bảng ngọc Triệu Vân, Cách lên trang bị Triệu Vân mùa 19 -20: Cách đùa, phù hiệu chuẩn chỉnh nhất

Cách lên đồ dùng Ngộ Không

Cách lên đồ Ngộ Không đi Top

*


Cách lên thiết bị Ngộ Không đi Rừng

*

Hoặc

*
*


Bảng ngọc, phù hiệu Ngộ Không

Bảng ngọc Ngộ Không

10 VIÊN ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG Tỷ: lệ chí mạng +1.6%10 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA Tỷ: lệ chí mạng +0.5%, Máu về tối đa +6010 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công thiết bị lý +0.9, Xulặng ngay cạnh +6.4

Phù hiệu Ngộ Không

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực lếu mang

Cấp 1: Hấp huyếtCấp 2: Cường côngCấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang đãng minh

Cấp 1: Tương phảnCấp 2: Bí quyếtLời kết

Ngộ không những thiệt sự mạnh mẽ khi đánh ra được chí mạng. Chính vì chưng vậy buộc phải các bạn cần phải triệu tập lên bảng ngọc và vật dụng chí mạng mang đến vị sát thủ này. Đặc biệt với nội tại vô địch trần gian, Ngộ Không sẽ được tạo thêm 15% chí mạng. Vấn đề này sẽ giúp đỡ hắn trở đề xuất cực kì bá đạo và gian nguy. Chúc chúng ta chơi game vui vẻ!


Chuyên mục: Tổng Hợp