Cách loại bỏ quảng cáo trên youtube

Quảng cáo lộ diện mỗi lúc xem Clip trên YouTube, yêu cầu hóng coi về tối tgọi 5 giây nhằm bỏ qua hoặc phải xem không còn truyền bá rồi bắt đầu tiếp tục xem được video. Vậy làm sao để chặn các quảng bá này xuất hiện?


YouTube là social chia sẻ đoạn Clip lớn số 1 thế giới cùng với hàng tỷ đoạn Clip được người tiêu dùng bên trên mọi quả đât tải lên, câu chữ video hỗ trợ những lên tiếng kỹ năng và kiến thức và giải trí bổ ích.

You watching: Cách loại bỏ quảng cáo trên youtube

Tuy nhiên khi chứng kiến tận mắt video YouTube thì những đoạn PR vẫn hiện nay tức thì phần đầu, giữa tuyệt cả cuối video clip, để liên tiếp xem thì cần được nhấn vào “Bỏ qua quảng cáo” hoặc “Skip Ad” giúp thấy tiếp, thậm chí là không ít quảng buộc tội người dùng đề nghị coi hết new tiếp tục được coi như đoạn Clip.

Điều này làm nên rất nhiều giận dữ cho những người xem tuy nhiên hiển thị quảng bá là bí quyết cung ứng những bên sáng chế ngôn từ có thêm thu nhập cá nhân. Để ngăn các truyền bá bên trên Youtube bạn cũng có thể xem thêm những phương pháp dưới đây.

1. Chặn quảng cáo bởi một lốt chấm

Đây là giải pháp nhanh khô nhất để chặn những PR lộ diện lúc chứng kiến tận mắt video clip bên trên Youtube. Việc thêm vệt chấm vào đuôi link dẫn vẫn khiến cho thương hiệu miền biến hóa, dẫn đến không phát đoạn PR hẳn nhiên.

Cách tiến hành trên sản phẩm công nghệ tính:

- Cách 1: Msống đoạn Clip Youtube ước ao coi.

- Cách 2: Trên thanh hao cửa hàng URL của trình chăm chút, thêm vết “.” vào đuôi “.com” của con đường link.


*

Ví dụ: Link cội “https://www.youtube.com/watch?xyz...”, thêm lốt “.” thì mặt đường links đã thay đổi “https://www.youtube.com./watch?xyz...” rồi nhấn “Enter”. Kết trái là đoạn phim Youtube mới đang không còn mở ra những quảng cáo nữa.

Ưu điểm của bí quyết này là dễ có tác dụng, công dụng tức thì nhưng không nên thiết lập thêm những phần mềm hay add on vào trình phê duyệt để ngăn PR thêm nặng trĩu máy, tốn tài ngulặng. Dường như, khi chúng ta đưa coi video khác thì quảng bá cũng ko lộ diện ở các Clip đó nữa.

Cách tiến hành trên điện thoại

- Bước 1: Msinh hoạt Youtube bởi trình chu đáo điện thoại

- Bước 2: Chuyển lịch sự cơ chế trang web sử dụng mang đến laptop (Request Desktop Site) sau đó làm tựa như nhỏng giải pháp áp dụng mang lại máy vi tính.

Dường như, cùng với giải pháp chặn này thì còn vận dụng được với những trang tin tức mang tên miền “.com” yêu cầu chúng ta trả giá thành để thấy tương đối đầy đủ nội dung.

2. Chặn quảng bá bằng setup YouTube

Cách này sẽ ngăn những chú giải và PR trên YouTube sẽ không hiển thị Lúc họ coi video clip bên trên trình thông qua, áp dụng cho tất cả điện thoại và máy vi tính. Tuy nhiên, giải pháp này sẽ không trọn vẹn chặn toàn bộ các lăng xê.

See more: Cách Bật Tính Năng Tìm Quanh Đây Trên Zalo Bỏ Tính Năng Tìm Quanh Đây 2019

- Cách 1: Nhấn vào ảnh đại diện tài khoản YouTube rồi chọn phần “Cài đặt” trong list hiển thị.

- Bước 2: Chọn mục “Phát lại cùng hiệu suất” rồi bỏ vết tích tại ô “Hiển thị chú giải với thông tin vào video” mặt cột bên đề nghị. Cuối cùng dấn nút “Lưu” sống bên dưới là chấm dứt.

3. Cách tắt PR Youtube bởi thông tin tài khoản trả phí

Khi ĐK thông tin tài khoản Youtube trả giá thành YouTube Premium, người dùng sẽ được trải đời văn bản tốt hơn và mềm mịn hơn trên YouTube, YouTube Music, YouTube Gaming và YouTube Kids nhưng mà không có PR lộ diện trên video clip. Hình như còn có các thiên tài nâng cao như tái phát Clip trong nền bên trên iOS giỏi Android (được cho phép bạn phân phát nhạc trong cả Khi quay trở lại màn hình bao gồm trên điện thoại).

Cùng với sẽ là lưu ý list phát tương xứng cùng với sở trường của khách hàng với một tùy chọn có ích nhằm cài xuống đoạn phim.

Các bước ĐK thông tin tài khoản Youtube Premium:

- Cách 1: Msinh hoạt áp dụng YouTube trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính xách tay bảng.

- Bước 2: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Google nhưng mà bạn muốn ban đầu sử dụng gói thành viên của mình

- Bước 3: Chọn hình ảnh làm hồ sơ của bạn > Gói thành viên trả phí tổn và bắt đầu cần sử dụng demo miễn chi phí (nếu như khách hàng đủ điều kiện).

Tuy nhiên, ĐK thông tin tài khoản Youtube Premium tùy trực thuộc vào từng thông tin tài khoản được hưởng chương trình dùng demo công dụng này. Hiện tại, anh tài này không khả dụng trên Việt Nam nhưng mà chúng ta có thể cần sử dụng những ứng dụng VPN để đổi IP. quý phái nước không giống.

4. Chặn quảng bá youtube bởi AdBlock

Đây là tiện ích mở rộng với hơn 10 triệu người dùng trên toàn nhân loại, chứng minh tài năng ngăn quảng bá lúc chứng kiến tận mắt Clip trên Youtube rất tốt cùng ko khó nhằm thiết đặt.

- Bước 1: Trên trình để mắt Chrome truy vấn tác động trên phía trên. Firefox thì truy cập ở đây để thêm phép tắc Adblock vào trình chăm nom.

- Cách 2: Khi mở YouTube lên, Adbloông xã Plus sẽ auto chặn truyền bá mà lại ko đề xuất thiết lập gì thêm.

See more: Tạo Tài Khoản Apple Id Trên Máy Tính Bàn Hay Laptop, Cách Tạo Id Apple Trên Máy Tính Đơn Giản

5. Chặn truyền bá hiện trên video

Để chặn một lăng xê, hãy chọn biểu tượng tin tức trên quảng bá kia tiếp đến chọn Chặn quảng cáo này. Lựa lựa chọn này chỉ lộ diện nếu như bạn vẫn nhảy chế độ cá thể hóa truyền bá ở chỗ Cài đặt lăng xê trong Tài khoản Google của chính bản thân mình.