Cách lưu địa chỉ trang web trên google chrome

Đánh vệt cùng gìn giữ website bên trên Google Chrome là một trong những thủ thuật khiến cho bạn truy cập lại một website ưa thích tuyệt thường thực hiện một giải pháp lập cập với thuận lợi.


Với gợi ý sau đây, chúng ta có thể khắc ghi và bảo quản website bên trên Google Chrome nhằm lần sau hoàn toàn có thể truy vấn được mau lẹ rộng.

You watching: Cách lưu địa chỉ trang web trên google chrome

Cách lưu lại vệt website bên trên Google Chrome

Bước 1:Trong Google Chrome, truy cập vào trang web nhưng nhiều người đang ước ao lưu giữ, tiếp đến clichồng vào biểu tượng ngôi sao 5 cánh 5 cánh nghỉ ngơi cuối ô xúc tiến website.

*

Cách 2: Chọn địa chỉ để gìn giữ. Theo khoác định, website sẽ tiến hành lưu lại trực tiếp vào Bookmark bar (Thanh hao dấu trang). Xong clichồng vào Done.

*

Sau kia các bạn sẽ thấy trang vừa lưu giữ làm việc trên Tkhô nóng vết trang ngay dưới ô cửa hàng. Vậy là lần sau khi buộc phải truy cập các bạn chỉ cần clichồng vào thương hiệu trang tại đây là rất có thể vào ngay trang web bạn thích nhưng không cần phải nhập lại shop.

See more: Mãnh Long Quá Giang - Phim Lý Tiểu Long: Thuyết Minh

*

Cách 3: Trong trường hòa hợp bạn phải lưu những trang web với đầy đủ mục đích khác biệt thì chúng ta có thể sinh sản Tlỗi mục vệt trang để lưu giữ các website thành từng nhóm riêng rẽ nhằm một thể quản ngại lí. Để tạo Thư mục dấu trang, bấm chuột phải vào Tkhô giòn vết trang cùng chọn Add folder.

*

Sau đó đặt một thương hiệu mang lại tlỗi mục rồi cliông xã Save.

*

Sau kia Lúc muốn giữ trang vào thỏng mục, chúng ta làm nhỏng bước 2 ngơi nghỉ bên trên với lựa chọn địa chỉ lưu là thư mục bạn thích là được. Quý khách hàng có thể chế tạo ra bao nhiêu tlỗi mục tùy ưng ý.

See more: Lịch Thi Đấu Vòng Bảng Xếp Hạng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 Mới Nhất

*

Bước 4: Còn nếu như muốn xóa đi một trang sẽ lưu lại, bạn nhấn vào buộc phải vào nó rồi chọn Delete là được. Cách xóa tlỗi mục cũng như, với nếu khách hàng xóa thư mục thì toàn thể những trang được khắc ghi gồm vào tlỗi mục cũng trở thành bị xóa theo.


Chuyên mục: Tổng Hợp