Cách lưu hình trên google drive

Cách tự động hóa đồng bộ hình ảnh, video clip tự điện thoại của người sử dụng lên Google Photos thì dễ dàng và đơn giản, Google sẽ cung cấp sẵn trong vận dụng Ảnh (tuyệt Google Photos) trên điện thoại cảm ứng. Nhưng nhằm auto sao lưu giữ đồng bộ ảnh, đoạn phim từ bỏ điện thoại cảm ứng, máy tính xách tay bảng lên Google Drive sầu thì đề nghị làm sao?

“Google đã đổi bí quyết nhưng Drive sầu cùng Photos đồng hóa dữ liệu với nhau. Kể từ thời điểm ngày 10/7, khi chúng ta upload một file ảnh hay video clip lên Google Photos, nó sẽ không lộ diện vào Drive sầu nữa cùng trở lại, khi bạn xóa một ảnh tốt đoạn Clip của Drive thì ko tác động gì cho tới Google Photos.


You watching: Cách lưu hình trên google drive


See more: Dương Triệu Vũ Là Em Trai Hoài Linh, Dương Triệu Vũ


See more: ✅ Công Thức Tính Diện Tích Hình Bình Hành ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐


Với những hình họa trước giờ đồng hồ hai bên sync với nhau thì bọn chúng vẫn đã còn nguim chứ không mất đi, chỉ cần sau đây thì ảnh cùng video không thể sync nữa. Dường như, tác dụng Upload from Drive vẫn tồn tại đó để bạn import hình của bản thân mình tự Drive sầu cùng Photos.

Google nói rằng ảnh với video clip import Drive vào Photos theo format quality tương đối đầy đủ “Original Quality” và tính phí vào thông tin tài khoản của bạn. Những tệp tin vẫn sync trước thời điểm ngày 10/7 vẫn không xẩy ra tính phí hay dung tích.

Google phân tích và lý giải họ giới thiệu công dụng này bởi vì các người tiêu dùng nói câu hỏi sync hình ảnh thân Drive với Photos có tác dụng họ rối, cùng Google ước ao đơn giản dễ dàng hóa từng trải cùng giúp người tiêu dùng coi đấy là 2 thành phầm độc lập.”

Vì núm, hình họa, đoạn Clip sẽ không được đồng bộ lên Google Drive auto nữa!

Vậy làm cho núm như thế nào để tự động upload hình hình họa, video từ bỏ điện thoại cảm ứng lên Google Drive sầu từ bỏ động? Đừng băn khoăn lo lắng, lúc này daihoangde.vnhường vẫn gợi ý các bạn cách auto sao lưu đồng album hình ảnh, Clip trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh, máy vi tính bảng lên Google Drive sầu của bạn
Chuyên mục: Tổng Hợp