Nếu như bạn đang sở hữu nhiều tài khoản mạng xã hội, hoặc tài khoản bank hay những thông tin tài khoản trực tuyến quan trọng khác trên Internet, thì vấn đề sao lưu những thông tin đặc trưng như mật khẩu và User các tài khoản là rất bắt buộc thiết. Điều này đã hạn tối đa trong việc bị mất tài khoản, hay cần tìm tìm lại Password lúc lỡ bị quên.

Bạn đang xem: Cách lưu mật khẩu trên chrome

Vâng, trong một bài hướng dẫn trước đây thì daihoangde.vn cũng đã từng có lần hướng dẫn cho chúng ta cách tạo, và sao lưu lại Bookmarks trình duyệt, hỗ trợ cho việc đồng hóa hoá tin tức trên các trình phê chuẩn rồi bắt buộc không.

Tuy nhiên việc tạo Bookmarks cũng chỉ giải quyết và xử lý được “phần nổi của tảng băng chìm”, nó chỉ giúp cho bạn khôi phục mau lẹ các đường liên kết mà các bạn đã Bookmark lại chứ không thể xử lý triệt để vụ việc này.

Chính vày thế, ngày từ bây giờ mình sẽ chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ tuổi giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng sao lưu số đông Password và tin tức tài khoản đã có lưu bên trên trình duyệt. Cung ứng việc ghi ghi nhớ và cập nhật thông tin tài khoản khi sở hữu lại trình chuẩn y hoặc singin vào một máy tính mới một cách lập cập và thuận lợi hơn.

#1. Cách tạo sao lưu mật khẩu trên google Chrome

+ bước 1: Đầu tiên bạn mở Google Chrome lên, tại đây các bạn đăng nhập vào add link này với nhấn Enter:

chrome://flags

+ cách 2: Bạn nhập vào khung search từ khoá là Password => Rồi tìm về dòng Password Import =>click loài chuột vào dấu tam giác sổ xuống => chọn Enabled để kích hoạt khả năng xuất cùng thêm thông tin Password.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Okay vậy là xong, từ hôm nay trở đi bạn sẽ không mất thời gian đăng nhập Password nữa, mọi tin tức tài khoản với mật khẩu sẽ auto được áp dụng khi bạn đăng nhập tài khoản của chính bản thân mình khi vào Web, giỏi mạng xóm hội.

#3. Lời kết

Tương từ bỏ như Google Chrome, các bạn cũng có thể áp dụng bài xích hướng dẫn bên trên để sao lưu thông tin tài khoản trên trình lưu ý web cốc Cốc, hay ngẫu nhiên trình chăm chú nào áp dụng lõi Chromium nhé.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Thùng Rác Trên Desktop

Đến đây thì bài hướng dẫn cách sao lưu mật khẩu và tài khoản đã lưu lại trên trình duyệt y Google Chrome của chính mình cũng đã hoàn thành rồi hi vọng thủ thuật này sẽ có ích với các bạn.