Bạn gặp mặt được vài trang web có nội dung rất thú vị, yêu cầu giờ bạn muốn lưu lại bọn chúng để tranh thủ đọc ngay cả khi không có kết nối mạng? Vậy dưới đây mời bạn tới ngay lập tức với bài viết hướng dẫn cách tải trang web về máy tính xách tay và smartphone để gọi offline của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách lưu trang web về máy tính

*


Hướng dẫn biện pháp tải trang web về máy vi tính để hiểu Offline

Hệ điều hành Windows

Nói về cách download một website về máy tính xách tay để đọc offline thì cực kì đơn giản thôi, vì tất cả các trình chuyên chú web đều hỗ trợ sẵn thiên tài này. Ở bên trên trình lưu ý Google Chrome, và bất kể trình coi ngó nào khác thuộc nhân Chromium như cốc Cốc, Opera, Microsoft Edge,… hay thậm chí là cả với nhiều loại trình duyệt trọn vẹn khác như Firefox thì bạn cứ yên trọng tâm là thao tác vẫn tựa như như nhau.

Cụ thể công việc là như sau:

1. Truy cập vào trang web mà bạn có nhu cầu tải về sản phẩm tính, bấm chuột phải vào trong 1 khoảng trắng ngẫu nhiên trên trang rồi lựa chọn mục “Lưu thành…” (phím tắt Ctrl + S).

*

2. Cửa sổ mới hiện nay ra, bạn chọn 1 thư mục trên vật dụng tính của người sử dụng để lưu lại trang web. Rồi chọn lựa định dạng cài đặt về là “Trang web, toàn bộ”, tức là tải về cả phần văn phiên bản và các tệp phương tiện.

*


3. Nhấp vào nút xác thực “Save”.

*

4. Bạn sẽ nhận được một tệp HTML thiết yếu của trang web, với một thư mục chứa toàn bộ những thiết bị còn lại. Tiếng thì bất cứ lúc nào, kể cả khi không có kết nối mạng thì bạn vẫn hoàn toàn có thể mở tệp HTML lên nhằm đọc trang web offline như bình thường.

*

Hệ quản lý và điều hành macOS

Nếu bạn thực hiện trình cẩn thận Safari bên trên hệ quản lý và điều hành macOS, chúng ta có thể thao tác “File” > “Save as…” (phím tắt Command + S) hoặc “File” > “Export as PDF…”.

*


Hướng dẫn cách tải trang web về Điện thoại nhằm đọc Offline

Hệ điều hành quản lý Android

Chẳng không giống gì các trên sản phẩm công nghệ tính, đối với nhiều những trình chu đáo web trên điện thoại thì bạn cũng có thể thao tác tương tự như với quá trình như sau:

1. Mở trình chu đáo Google Chrome và truy cập vào trang web mà bạn có nhu cầu tải về điện thoại, nhấn lựa chọn nút “Menu” ở góc cạnh trên cùng bên phải, rồi nhấn lựa chọn tiếp nút “Tải xuống” .

*

2. Giờ các bạn đi cho tới phần “Tệp đã mua xuống” , danh sách toàn bộ các website bạn đã mua sẽ xuất hiện thêm ở đây, và tất yếu là bất kỳ lúc nào bạn có thể mở bọn chúng để gọi offline.

*


Hệ điều hành và quản lý iOS

Còn nếu như bạn sử dụng trình chăm chú Safari bên trên iPhone, vậy thì nên cần sử dụng luôn tính năng chụp màn hình điện thoại apple iphone toàn website đã có sẵn rất là tiện lợi. Chúng ta cũng có thể thao tác theo các bước như sau:

1. Chúng ta mở trình duyệt y Safari và truy vấn vào trang web đang mong mỏi tải về iPhone. Dấn giữ rồi thả đôi khi nút Sườn với nút Tăng âm thanh (Trên các mẫu iPhone mới có Face ID), hoặc thừa nhận giữ rồi thả đôi khi nút trang chủ và nút Sườn (Trên các mẫu iPhone có nút Home) nhằm chụp ảnh màn hình. Tiếp nối nhấn nhanh vào ảnh chụp màn hình nhỏ dại ở góc bên dưới cùng mặt trái trước khi nó biến mất, đưa sang “Toàn trang”, rồi lựa chọn một thư mục nhằm lưu lại.

*

2. Các bạn sẽ nhận được một file PDF chứa toàn cục nội dung website như vậy, rất tiện lợi để mở lên hiểu offline bất kể lúc nào.

*

Hoặc còn một phương pháp khác là sử dụng tính năng danh sách đọc cũng có thể có sẵn trên trình để mắt tới Safari của iPhone. Chúng ta cũng có thể thao tác theo các bước như sau:

1. Truy vấn vào trang web mà bạn muốn tải về iPhone. Nhấn vào nút “Chia sẻ” sống thanh công cụ bên dưới trình để ý Safari, rồi nhấn lựa chọn tiếp mục “Thêm vào danh sách đọc” .

*

2. Giờ chúng ta thoát ra ngoài, đi tới phần thiết lập “Safari” , rồi kéo xuống bên dưới tích mở mục “Tự rượu cồn lưu nước ngoài tuyến”.

*


Hướng dẫn cách tải về website để hiểu Offline bởi Công cụ mặt thứ ba

Mặc dù có không ít các công cụ mặt thứ ba hoàn toàn có thể giúp bạn tải về trang web để hiểu offline, nhưng ở đây chúng tôi sẽ chọn 1 cái tên thịnh hành nhất để reviews là Pocket (tên cũ Read It Later). Phương pháp này được tạo ra nhằm hỗ trợ người sử dụng lưu lại những trang web nhằm đọc sau này, và hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn là nó còn rất có thể đồng bộ hóa bọn chúng giữa các thiết bị của khách hàng – Windows, macOS, iOS và Android.

*

Bởi bởi vì Pocket đã làm được Mozilla download lại vào khoảng thời gian 2017 phải công vậy này đã được tích vừa lòng vào trình duyệt Firefox. Nhưng các bạn hãy yên tâm, vẫn có sẵn các tiện ích không ngừng mở rộng “Save to Pocket” giành riêng cho trình để mắt tới Google Chrome, Safari cùng Microsoft Edge. Với điện thoại, vận dụng Pocket cũng đã có mặt trên Google Play và app Store.

Xem thêm: Đơn Vị Tiền Tệ Các Nước Trên Thế Giới, Đơn Vị Tiền Tệ Của Các Nước Trên Thế Giới

Tất cả phần đông gì bạn cần làm là dấn một nút “Save khổng lồ Pocket”, sau đó hoàn toàn có thể truy cập vào thông tin tài khoản Pocket của mình để đọc những website offline.