Cách thiết lập Story bên trên Facebook về máy tính hay điện thoại thông minh đều không khó để thực hiện. Nuốm nhưng, chưa phải Facebook-er nào thì cũng nắm rõ công việc tiến hành của thủ thuật đơn giản dễ dàng này đâu nhé!

Story là tính năng khiến cho các tín đồ vật Facebook bị tiêu diệt mê chết mệt cùng xỉu up bất tỉnh down. Thậm chí, đây còn là một tính năng làm đổi khác thói quen sử dụng Facebook các người, từ các việc đăng Status liên tiếp chuyển thanh lịch up Story – đầy đủ đoạn tin chỉ mở ra trọng vỏn vẹn 24h ngắn ngủi.

Chính vì vậy, những Story unique và đầu tư cũng theo thứ tự được ra đời, khiến rất nhiều Facebook-er nảy sinh nhu yếu tải Story bên trên Facebook về năng lượng điện thoại và máy tính.


Bạn đang xem: Cách lưu video trên tin facebook


Xem thêm: 5 Cách Sửa Lỗi Điện Thoại Không Gửi Tin Nhắn Được, 5 Cách Sửa Lỗi Điện Thoại Không Gửi Được Tin Nhắn

Đây là tác dụng không được Facebook cung ứng sẵn, buộc phải để tải về Story về vật dụng như mong mỏi muốn, bạn sẽ cần đến một vài ba mẹo nho nhỏ nhưng có võ đấy nhé.


*
*
*
*
*
*
Quay screen là cách lưu trữ Story Facebook trên iPhone

Chỉ với một vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản với một vài ba phút tiến hành, bạn đã sở hữu thể áp dụng thành công cách cài đặt Story trên Facebook về thiết bị tính cùng điện thoại. Vậy các bạn còn chần chờ gì mà không tiến hành ngay, để lưu trữ những Story thú vị và hữu ích mở ra trên Facebook của bản thân nhỉ?