Cách tải Story trên Facebook về máy tính hay điện thoại đều không khó để thực hiện. Thế nhưng, không phải Facebook-er nào cũng nắm rõ các bước tiến hành của thủ thuật đơn giản này đâu nhé!

Story là tính năng khiến các tín đồ Facebook chết mê chết mệt và xỉu up xỉu down. Thậm chí, đây còn là tính năng làm thay đổi thói quen sử dụng Facebook nhiều người, từ việc đăng Status liên tục chuyển sang up Story – những đoạn tin chỉ xuất hiện trọng vỏn vẹn 24h ngắn ngủi.

Chính vì vậy, các Story chất lượng và đầu tư cũng lần lượt được ra đời, khiến không ít Facebook-er nảy sinh nhu cầu tải Story trên Facebook về điện thoại và máy tính.


Bạn đang xem: Cách lưu video trên tin facebook


Xem thêm: 5 Cách Sửa Lỗi Điện Thoại Không Gửi Tin Nhắn Được, 5 Cách Sửa Lỗi Điện Thoại Không Gửi Được Tin Nhắn

Đây là tính năng không được Facebook hỗ trợ sẵn, nên để download Story về máy như mong muốn, bạn sẽ cần đến một vài mẹo nho nhỏ nhưng có võ đấy nhé.


*
*
*
*
*
*
Quay màn hình là cách lưu trữ Story Facebook trên iPhone

Chỉ với một vài thao tác đơn giản với một vài phút tiến hành, bạn đã có thể áp dụng thành công cách tải Story trên Facebook về máy tính và điện thoại. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay, để lưu trữ những Story thú vị và hữu ích xuất hiện trên Facebook của mình nhỉ?