Mặc dù có tương đối nhiều cách không giống nhau để unlock các thứ Android, hack screen khóa là 1 trong vấn đề lớn đối với nhiều người dùng. Tuy nhiên, có khá nhiều cách khác biệt để quăng quật qua screen khóa, cùng nó cần một trong những bước và một vài nỗ lực để mang đến đó. Khoác dù có khá nhiều cách khác biệt để bỏ qua screen khóa, nhiều trong các chúng không công dụng đối với một vài thiết bị app android được tạo ra ngày hôm nay.Mở khóa thứ của bạn chắc chắn không phải là một nhiệm vụ hoàn toàn không thể. đều gì được yêu cầu là giúp thấy xét một số trong những ứng dụng và công cụ hoàn toàn có thể phục vụ mục đích này. Có các dịch vụ update nhất để bẻ khóa màn hình Android. Dưới đây chúng tôi sẽ cẩn thận một số phương pháp để bỏ qua khóa màn hình trên những thiết bị Android, chẳng hạn như mở khóa Điện thoại Motorola, Điện thoại Alcatel, Điện thoại Vivo, v.v.

Bạn đang xem: Cách mở khóa điện thoại bằng máy tính

4ukey - mở khóa màn hình Android


4ukey - bẻ khóa màn hình Android4ukey - unlock màn hình Android 
4UKEY cho apk là sự phối kết hợp của hiệu quả và kết quả chất lượng. Phầm mềm tự nó cung cấp cho chính mình các hành vi từng cách để tiến hành và thải trừ khóa màn hình trong vòng vài phút. Bạn cũng có thể tải xuống một phiên bản miễn giá thành hoặc rất đầy đủ của lịch trình từ trang web chính thức ở trong phòng phát triển.Để thực hiện chương trình này, các bạn phải thực hiện một số bước sau:Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh thông minh ‌ của khách hàng với PC của người sử dụng và khởi chạy chương trình 4ukey mang đến Android.Trong menu mở ra, nhấp vào Xóa.Sau khi dữ liệu đã được xác minh, loại trừ khóa màn hình smartphone thông minh ‌ vẫn bắt đầu. Lịch trình sẽ thông báo cho chính mình về nhu yếu xóa tất cả dữ liệu lắp thêm - để liên tục hoạt động, nhấp vào OK.Đợi cho tới khi khóa được gỡ bỏ, tiếp đến đặt điện thoại thông minh thông minh ‌ của khách hàng vào cơ chế khôi phục theo lời đề cập trên màn hình hiển thị máy tính.Nhấp vào nút Tiếp theo, kế tiếp làm theo quá trình được chương trình khuyến cáo để phục hồi thiết bị vào thiết lập gốc với khởi cồn lại nó. Sau khi khởi động điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, khóa màn hình hiển thị sẽ bị vô hiệu hóa hóa.

Bỏ qua khóa app android với thao tác đào thải màn hình khóa Android

Phần mềm Wondershare Dr.Fone được sử dụng để làm lơ khóa app android và xóa màn hình hiển thị khóa Android. Nó không chỉ là bỏ qua những khóa mẫu mã Android, cơ mà còn vận động với mã PIN, mật khẩu, v.v. Điều này sẽ không mất ngẫu nhiên dữ liệu hiện bao gồm nào bên trên thiết bị.Để áp dụng chương trình này, bạn phải thực hiện một trong những bước sau:Khởi chạy Dr.Fone trên đồ vật tính của khách hàng và nhấp vào unlock màn hình.Kết nối smartphone Android của khách hàng với thứ tính của người tiêu dùng bằng cáp USB. Nhấp vào unlock màn hình game android để bắt đầu.Sau đó chứng thực thông tin như điện thoại cảm ứng thông minh và tế bào hình, v.v. Thông tin này cực kỳ quan trọng để mở khóa màn hình khóa.Sau đó khởi rượu cồn điện thoại của người sử dụng vào chế độ tải xuống. Tắt điện thoại của công ty và nhấn và giữ nút Giảm âm thanh cùng với các nút trang chủ và POWER.Sau khi máy vào cơ chế tải xuống, sở hữu xuống tiếp sau là gói khôi phục.Khi quá trình tải xuống trả tất, việc thải trừ khóa apk sẽ bắt đầu. Điều này sẽ lưu lại tất cả dữ liệu còn nguyên vẹn và nhả khóa.Trong số những điểm mạnh của việc thực hiện chương trình này, tiếp sau đây cần lưu giữ ý:Phần mềm này có thể chấp nhận được bạn bỏ qua tất cả các loại màn hình hiển thị khóa như mã PIN, mật khẩu, khóa mẫu, v.v.Toàn cỗ quá trình rất có thể được dứt mà ko mất bất kỳ dữ liệu.Trong số hầu hết nhược điểm, tín đồ ta chỉ rất có thể duy nhất thực tế là quá trình tổng thể hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn hơn sử dụng các công nạm khác.

Dr.Fone: phương án di động hoàn chỉnh của khách hàng - Wondershare

Làm biện pháp nào để bỏ lỡ khóa app android bằng Trình quản lý thiết bị Android?

Mở khóa Trình thống trị thiết bị Android rất có thể được cho là 1 dịch vụ quality có thể được áp dụng để làm lơ khóa màn hình Android trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và máy tính xách tay bảng game android bị khóa. Thao tác làm việc với thương mại dịch vụ này khá đơn giản và dễ dàng và nó chuyển động miễn là người dùng đăng nhập vào tài khoản Google của mình. Dịch vụ thương mại này có thể được truy cập và áp dụng trên bất kỳ thiết bị hoặc máy tính nào.Có một vài bước bạn cũng có thể thực hiện nay khi sử dụng thương mại dịch vụ này để bỏ qua màn hình hiển thị khóa. Lúc nó được kết nối với thiết bị, chúng ta có thể bắt đầu bằng phương pháp nhấp vào nút khối. Nếu như thiết bị game android tương thích, thì trình cai quản thiết bị apk sẽ kết nối với một số trong những lần thử.Sau khi nhấp vào nút Khối, một cửa sổ sẽ lộ diện yêu mong mật khẩu bắt đầu để thay thế sửa chữa mã pin, chủng loại hoặc mật khẩu đăng nhập mà họ đã quên. Nhập mật khẩu bắt đầu một lần cùng một đợt tiếp nhữa để xác nhận, tiếp nối nhấp vào nút Khóa. Điều này sẽ chuyển đổi mật khẩu trong vài phút với mật khẩu mới hoàn toàn có thể được thực hiện để mở khóa thiết bị.Những ưu thế của việc sử dụng thương mại & dịch vụ này là:Điều này hoàn toàn có thể được sử dụng nếu bạn đã singin vào tài khoản Google và bạn có thể sử dụng ngẫu nhiên thiết bị làm sao để truy cập dịch vụ.Dịch vụ này cân xứng nhất cho điện thoại thông minh và laptop bảng game android ‌ bắt đầu hơn.Quá trình này rất dễ dàng và đơn giản và ngắn.Trong số đều nhược điểm của bài toán sử dụng thương mại & dịch vụ này là như sau:Quá trình này rất có thể mất một số lần test và có thể thất bại nếu vật dụng không tương thích.Không có cách nào để hiểu vị trí của điện thoại khi bị mất nếu lắp thêm bị tắt.

Bỏ qua khóa android bằng Samsung Tìm điện thoại cảm ứng di cồn của tôi

Dịch vụ này là trong những dịch vụ tốt nhất có thể để unlock các trang bị như Galaxy S3, S4, S5, S6, S7, S8. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Samsung của mình.Sau khi đăng nhập vào tài khoản Samsung của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút Khóa màn hình ở bên trái và nhập mã pin mới, tiếp nối bạn phải nhấp vào nút Khóa, nằm tại vị trí phía dưới, kia Sẽ thay đổi mật khẩu khóa trong khoảng vài phút ... Nó giúp bỏ qua màn hình hiển thị khóa app android mà không cần thông tin tài khoản Google.Trong số những điểm mạnh của vấn đề sử dụng dịch vụ này là như sau:Dịch vụ này là tuyệt vời cho các thiết bị Samsung.Quá trình và giao diện cực kỳ dễ sử dụng.Ứng dụng này hỗ trợ nhiều dịch vụ thương mại khác, chẳng hạn như tìm lắp thêm của bạn, hãy xóa thiết bị của doanh nghiệp và không dừng lại ở đó nữa.Nhược điểm của câu hỏi sử dụng dịch vụ này bao gồm:Triển khai quá trình chỉ với các thiết bị Samsung.Dịch vụ này không chuyển động mà không quan trọng lập thông tin tài khoản Samsung hoặc đăng nhập vào thông tin tài khoản Samsung của bạn.Có một số nhà khai thác như Sprint chặn thiết bị này.Samsung tìm điện thoại cảm ứng thông minh di đụng của tôi

Sử dụng công dụng mẫu bị quên mang định

Tính năng chủng loại bị quên bao gồm sẵn theo mang định trên các thiết bị Android. Sau một số trong những lần thử không thành công, thông báo vui tươi thử lại sau 30 giây xuất hiện. Bên dưới tin nhắn, nhấp vào tùy chọn bao gồm nhãn Quên mẫu.Sau đó, bạn cần cung cấp cụ thể tài khoản Google của bạn. Sau khi chọn tương tự, nhập tài khoản và mật khẩu tin nhắn chính của doanh nghiệp mà chúng ta đã sử dụng để tùy chỉnh cấu hình thiết bị android của mình. Google đã gửi thư điện tử với mẫu mở khóa mới. Điều này vẫn giúp tùy chỉnh cấu hình lại tế bào hình tiếp đến và sinh sống đó.Trong số những điểm mạnh của câu hỏi sử dụng tuấn kiệt này là dễ dàng sử dụng công dụng được tích đúng theo vào hầu hết các vật dụng Android.Trong số phần đông nhược điểm, cần chú ý rằng cần có quyền truy vấn internet nhằm sử dụng tác dụng này.

Khôi phục thiết đặt gốc để làm lơ khóa Android

Khôi phục thiết lập gốc rất có thể là một trong những phương án để quăng quật qua screen khóa Android. Điều này sẽ chuyển động trong phần lớn mọi tình huống và cùng với mọi điện thoại cảm ứng thông minh Android. Nếu quăng quật qua screen khóa và đã đạt được quyền truy cập vào thiết bị quan trọng đặc biệt hơn so với bảo tồn tài liệu được giữ trên thiết bị, thì cách thức này rất có thể được sử dụng để truy vấn vào sản phẩm bị khóa. Điều này gồm 1 vài bước đối kháng giản, nhưng quy trình này có thể khác nhau tùy ở trong vào thiết bị.Đối với phần nhiều các thiết bị, chúng ta cũng có thể bắt đầu bằng phương pháp tắt thiết bị. Nhấn với giữ nút nguồn và các nút âm thanh với nhau khi screen chuyển sang color đen.Menu cỗ tải khởi động android sẽ xuất hiện. Lựa chọn tùy chọn chính sách khôi phục bằng phương pháp nhấn nút nguồn. áp dụng nút âm lượng để thay đổi giữa những tùy chọn khác nhau.Xóa dữ liệu của bạn hoặc lựa chọn khôi phục thiết lập gốc sau khoản thời gian đi vào chính sách khôi phục và khởi hễ lại thiết bị của người sử dụng ngay khi quy trình hoàn tất và thiết bị không còn bị khóa nữa.Những ưu thế của bài toán sử dụng phương thức này như sau:Thiết lập lại nhà máy có thể được tiến hành trên bất kỳ thiết bị apk nào. Vì đó, bất cứ loại vật dụng nào, rất có thể khôi phục cài đặt gốc trên toàn bộ các thiết bị gồm sự khác biệt nhỏ trong quy trình.Đây là một quy trình khá thuận tiện và đơn giản dễ dàng để vứt qua screen khóa.Trong số phần lớn thiếu sót, cần để ý rằng khôi phục thiết đặt gốc đang xóa trọn vẹn tất cả dữ liệu được tàng trữ trên thiết bị.

Sử dụng ADB để xóa tệp mật khẩu

Tùy chọn này vận động nếu điện thoại được liên kết qua USB trong thừa khứ. Điều này yêu cầu smartphone được kết nối với máy tính bằng cáp dữ liệu USB. Sau đó, một lốt nhắc lệnh đã mở trong thư mục thiết lập ADB. Nhập lệnh dưới và dìm Enter.Khởi cồn lại điện thoại của bạn để tránh tìm screen khóa trợ thời thời. Vì đó, bắt buộc phải kê mật khẩu hoặc chủng loại mới trước lúc khởi động lại thêm.Trong số những lợi thế của vấn đề sử dụng phương thức này, cần để ý sự đơn giản và dễ dàng của nó. Trong các những thiếu thốn sót, chúng tôi lưu ý khả năng thực hiện nó chỉ khi thiết bị trước đó được kết nối qua USB.

Xem thêm: Cách Xóa File Không Xóa Được Trong Win 7, Lỗi Không Xóa Được File Trong Win 7


Khởi cồn ở chế độ bình an để khóa ứng dụng Bypass màn hình

Đây là trong số những cách đơn giản nhất để quăng quật qua màn hình khóa của bạn. Hơn nữa, nó có tác dụng nếu màn hình hiển thị khóa là vận dụng của mặt thứ ba.Khởi rượu cồn vào chế độ an toàn với nút tắt mối cung cấp và chọn OK. Điều này sẽ trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa màn hình hiển thị khóa của mặt thứ ba. Xóa dữ liệu ứng dụng screen khóa của chúng ta hoặc gỡ thiết đặt và trả về từ chế độ bình yên bằng cách khởi hễ lại.Những lợi thế của việc sử dụng cách thức này là:Dễ sử dụng.Có công dụng cao trong bài toán bỏ qua screen khóa của những ứng dụng của bên thứ ba.Nhược điểm là phương pháp này chỉ hiệu quả đối với màn hình hiển thị khóa vận dụng của mặt thứ ba, không phải screen khóa tiêu chuẩn.Do đó, có khá nhiều cách không giống nhau để quăng quật qua màn hình hiển thị khóa trên các thiết bị Android. Vớ cả nhờ vào vào hình thức hoặc vận dụng nào cân xứng nhất cho một trường hợp thế thể.