Đôi khi bạn vừa ao ước lướt Facebook trên điện thoại tuy vậy vẫn mong mỏi nghe nhạc bên trên YouTube, dẫu vậy nếu đóng ứng dụng thì video sẽ ngưng phát. Dưới đó là hướng dẫn đơn giản của Điện vật dụng XANH về phong thái phát YouTube vào nền, cho tất cả thiết bị iOS và Android.

Bạn đang xem: Cách nghe nhạc trên youtube chạy nền

1 YouTube Premium (Android, IOS)

YouTube Premium được sản phẩm công nghệ nhiều bản lĩnh hữu ích như phát video không bao gồm quảng cáo, cho download video, phân phát ở chế độ chạy nền,... Cũng tương tự cho quyền truy vấn nội dung nơi bắt đầu của YouTube.

 YouTube Premium sẽ tiêu tốn của người sử dụng 12 đô la một mon hoặc 18 đô la đến đăng ký mái ấm gia đình có tối đa sáu thành viên. YouTube Premium tất cả sẵn cho tất cả Android và iOS .


2 Phát clip trên một vài trình chăm chút nhất định (iOS)

Tắt màn hình và liên tục nghe YouTube là tính năng không tồn tại trong SafariChrome, dẫu vậy cũng có thể sử dụng Trung tâm tinh chỉnh (Control center) của táo apple với một vài trình duyệt khác nhằm vượt qua điểm giảm bớt này. Firefox cùng Opera Touch là nhì trình duyệt chúng ta có thể lựa chọn.

Đây là giải pháp thực hiện:

Bước 1: Mở YouTube từ bỏ trình duyệt các bạn chọn.Bước 2: tra cứu kiếm đoạn phim bạn muốn.Bước 3: khi bạn đã search thấy với mở clip mình muốn, hãy trở qua phiên bạn dạng máy tính để bàn (Desktop site).

Lưu ý: việc này sẽ đổi khác tùy thuộc vào trình duyệt bạn đang sử dụng, nó hay được truy vấn từ nút Tùy chọn ở góc trên bên phải, kế tiếp nhấn vào tùy chọn Trang website trên máy tính xách tay để bàn (Desktop site).

Bước 4: bắt đầu phát video clip của bạn.Bước 5: Bây tiếng hãy xoay lại màn hình chính với vuốt lên nhằm hiển thị Trung chổ chính giữa điều khiển (Control center).Bước 6: bạn cũng có thể nhấn nút Play để thường xuyên phát đoạn phim của mình, ngay cả khi màn hình tắt.

3 Phát video với Firefox với Chorme (Android)

Phát đoạn clip YouTube trong nền vào Android hoàn toàn có thể được tiến hành với cả Firefox Google Chrome. Chúng ta cũng có thể sử dụng một trong những hai trình duyệt, tuy nhiên phiên bạn dạng Chrome của doanh nghiệp phải là phiên bạn dạng 54 trở lên.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Khởi chạy Firefox hoặc Chrome như bình thường và truy vấn trang web YouTube.Bước 2: Điều đào bới video bạn muốn phát ở chính sách nền.Bước 3: Chuyển cho menu cài đặt đặt bằng phương pháp nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên yêu cầu của cửa ngõ sổ. Sau đó, dấn Yêu cầu trang web máy tính để bàn. Bước 4: Bắt đầu phát đoạn phim và nhận nút Home để đóng trình duyệt của bạn.

- Nếu đoạn phim dừng phát trong lúc sử dụng Chrome, bạn có thể phải kéo thanh thông báo xuống và nhấn play.

- Hãy đảm bảo bạn không đóng screen trước khi dìm nút Home, vì điều ấy sẽ khiến video tự động dừng.

4 chế độ Picture in picture trong game android 8.0 Oreo

Android 8.0 Oreo phiên bản mới độc nhất của hệ quản lý điều hành di hễ Google, hỗ trợ cơ chế hình hình ảnh trực quan, trực tiếp bật lên một cửa sổ xem thu nhỏ nếu bạn điều phối khỏi YouTube. Hành lang cửa số này hoàn toàn có thể được di chuyển ở bất cứ đâu trên screen và gõ nhẹ để phóng to lớn hoặc để truy vấn các điều khiển và tinh chỉnh phát lại.

Trước đây, trên đây chỉ là một trong những tính năng chỉ giới hạn cho người đăng ký YouTube Red, tuy vậy với việc ra mắt YouTube Premium, Google cũng đã bước đầu cung cấp công dụng này trên YouTube cho những người không đăng ký. Tuy nhiên, nó sẽ không vận động với phần nhiều nội dung được phân nhiều loại là âm nhạc.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra phiên bạn dạng Android của bạn bằng cách truy cập Cài đặt chọn Giới thiệu về năng lượng điện thoại tiếp nối Phiên bản Android (có thể biến hóa tùy trên các dòng điện thoại thông minh khác nhau).

5 Phát clip với Awesome Pop-up đoạn clip (Android)

Awesome Pop-up Video sẽ được cho phép phát đoạn phim bạn đã lựa chọn trong cửa sổ pop-up để bạn cũng có thể làm những vấn đề khác vào khi clip đang phát.

Chỉ buộc phải mở áp dụng và sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm đoạn clip bạn muốn. đụng vào nó, một cửa sổ riêng biệt sẽ hiện nay ra, có thể được dịch chuyển xung quanh màn hình, tương tự như cơ chế Picture in picture trên android Oreo.

Nhưng yếu điểm của phương pháp này là không có cách nào nhằm đóng màn hình và tiếp tục nghe. Ngoài ra còn có phiên bạn dạng cao cấp cho của ứng dụng chất nhận được tải xuống ngoại tuyến và xóa lăng xê trong Awesome Pop-up Video.

6 Phát clip với mày Music trên điện thoại Xiaomi

Nếu chúng ta dùng điện thoại cảm ứng Xiaomi phiên bạn dạng ROM EU thì khi mở áp dụng Mi Music sẽ thấy được ngay tài năng nghe nhạc từ video clip Youtube. 

Tuy nhiên nếu như bạn dùng những máy có phiên bạn dạng ROM Global thì nên cần chuyển quanh vùng sang Đài Loan hoặc Đức, Pháp… cách chuyển khoanh vùng cho sản phẩm như sau:

Mở vận dụng Cài đặt > sở hữu đặt bổ sung cập nhật > khu vực > chọn giang sơn ở châu Âu như Đức, Mỹ, Pháp,...

Sau khi đã thiết lập xong khu vực, chúng ta hãy thực hiện các thao tác làm việc sau để nghe nhạc tắt screen trên YouTube ở cơ chế chạy nền trên điện thoại cảm ứng Xiaomi:

Bước 1: Mở vận dụng âm nhạc xiaomi (Mi Music), chọn Xem để truy cập YouTube.

Bước 2: Trong hình ảnh tab Watch của mi Music, các bạn sẽ nhận được tương đối nhiều lời khuyên về các đoạn phim âm nhạc phổ biến, bạn chỉ cần nhấn vào video bạn muốn xem.

Xem thêm: Top 7 Quán Cafe Nhạc Sống Ở Hà Nội, Du Dương Cùng Top 10 Quán Cafe Nhạc Sống Hà Nội

Bước 3: vào khi đoạn phim được phát, chúng ta cũng có thể thoát ra ngoài màn hình chính hoặc chuyển sang bất kỳ ứng dụng làm sao khác nhưng không sợ âm thanh bị tắt đi. ở kề bên đó, bạn cũng có thể có thể lâm thời dừng, chuyển clip hoặc đóng góp ứng dụng bởi thanh giải pháp của mày Music ở bất kể giao diện nào.


Hi vọng bài viết trên đã đem lại cho mình thông tin có lợi về phạt YouTube ở cơ chế nền. Chúc bạn cũng có thể tìm ra một cách thức phù phù hợp với mình bạn nhé!