Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Với ưu thế về giá cả, iPhone lock đang được nhiều người quan tâm bên cạnh iPhone quốc tế. Tuy nhiên vì 2 loại iPhone này chỉ khác về giá, còn lại hoàn toàn giống nhau nên rất dễ khiến người dùng nhầm lẫn và dẫn đến việc nhiều người sẽ bị lừa mua với giá cao.

Bạn đang xem: Cách phân biệt điện thoại iphone lock và iphone quốc tế


Vậy làm sao phân biệt được iPhone Lock và iPhone Quốc Tế? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn vài thủ thuật để kiểm tra và năm được những khác biết cơ bản giữa hai loại này. Nhưng trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu một chút về iPhone Lock và iPhone Quốc Tế.


iPhone Lock và iPhone Quốc Tế là gì?

*
*
*
*
*
*

Một vài lưu ý: Chờ một chút cho họ kiểm tra. Trong quá trình chờ có thể họ sẽ hỏi một vài câu hỏi, không cần để ý làm gì. Tra xong họ sẽ trả lời cho bạn, mỗi người trả lời mỗi kiểu nên nó có thể khác trong ảnh, bạn chỉ cần nhìn câu trả lời có từ lock( iPhone lock) hay Unlocked (iPhone quốc tế) mà thôi.

Nên mua iPhone ở đâu an toàn?

Hiện nay thì ngoài các điểm mua hàng công nghệ như Thegioididong, FPT,… thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến các địa chỉ chỉ mua iPhone online thông qua các trang như Tiki, Adayroi hoặc Lazada. Thông thường khi mua ở các trang này sẽ có giá thấp hơn so với những nơi khác vì họ không phải tốn chi phí trong việc thuê mặt bằng và nhân viên.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Học Tiếng Nhật, Huong Dan Hoc Tieng Nhat Full


Nếu như bạn cần mua một chiếc điện thoại mới cho mình hoặc cho ai đó trong gia đình, khi đó hãy tham khảo bài viết về kinh nghiệm mua điện thoại nào tốt mà mình đã chia sẻ trong thời gian trước đây.


Lời kết

Trên đây là vài cách giúp bạn phân biệt iPhone lock hay iPhone quốc tế. Hi vọng hướng dẫn trên có thể giúp bạn tự kiểm tra thiết bị của mình là phiên bản nào một cách dễ dàng, qua đó có thêm thông tin cần thiết về iPhone mà bạn đang sử dụng. Nếu có bất kỳ trở ngại nào trong khi thực hiện như hướng dẫn, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới nhé!