Như các bạn đã biết thì PowerPoint là 1 trong ứng dụng trình chiếu Slide, áp dụng thuyết trình số một hiện giờ bởi tính thân thiện, dễ áp dụng và phối hợp vớinhững tính năng nổi bật và công nghệ vượt trội. Ứng dụng được cung ứng và phát triển bởi hãng công nghệ Microsoft.

Bạn đang xem: Cách quay lại slide trước trong powerpoint


Vâng, ngày hôm nay mình sẽ reviews tới chúng ta một tính năng rất thú vị và hữu ích gồm trong PowerPoint, đó là kĩ năng tạo các nút lệnh truy vấn nhanh trong file PowerPoint. Đây là 1 trong tính năng rất là hữu ích, nó sẽ cung cấp bạn rất nhiều trong việc thuyết trình một bài giảng thành công !


Với bản lĩnh Hyperlink tạo liên kết nhanh, được Microsoft áp dụng từ bản Office 2003 cùng đã tỏ rõ vậy mạnh của chính bản thân mình trong những tính năng gồm trong PowerPoint, cũng tương tự Excel, và Word. Việc ứng dụng nhân tài này vào vào Word thường ít được để ý và coi trọng như vào Excel với PowerPoint.

Để góp các bạn cũng có thể tuỳ biến gấp rút các Slides và các file bao gồm trong thiết bị tính, cũng tương tự là truy vấn thuyết trình tức thì trên trang web được lập cập hơn, thì nội dung bài viết hôm nay bọn họ sẽ cùng nhau khám phá về hoạt động vui chơi của Hyperlink trên PowerPoint nhé.

2 bí quyết tạo thanh menu trong PowerPoint 1-1 giảnCách vẽ biểu đồ dùng cột trong PowerPoint cực kì đơn giản, dễ dàng hiểuHướng dẫn tạo thành trò đùa trong PowerPoint cùng với Trigger với Hyperlink

Tạo nút liên kết trong file PowerPoint (Hyperlink)

+ cách 1: chúng ta mở ứng dụng PowerPoint của chính mình lên => sau đó chọn Tab Insert => chúng ta click vào Shapes => rồi chọn hình nút link cho mình.

*

1. Tạo liên kết Slides

+ bước 1: sau khi Resize các nút và bố cục của bọn chúng => bạn nhấn vào phải vào nút nên tạo liên kết Slides rồi lựa chọn Hyperlink như hình.

*

+ bước 2: Sau đó, các bạn click vào Place in this Document => thường xuyên click chọn Slides buộc phải tạo nút.

Ở phần này các các bạn sẽ có một bản tham chiếu Slides ngay bên phải để căn cứ, lựa chọn. Nhấn OK để chấm dứt việc tạo nút.

*


Với tệp tin PowerPoint tinh vi thì các chúng ta có thể tạo các nút ở những Slides, việc này sẽ thuận tiện hơn trong quá trình tham chiếu.

2. Chế tạo nút truy cập Web nhanh

+ bước 1: Bạn truy vấn vào website mà mình muốn tạo nút link => rồi nhấp chuột phải và chọn xào nấu đường dẫn như hình.

+ bước 2: Tiếp theo, chúng ta nhấn chuột cần vào nút Web links trên PowerPoint mà chúng ta đã tạo nên sẵn => tiếp đến click chọn tính năng Hyperlink.

*

+ cách 3: Sau đó, tại vỏ hộp thoại Insert Hyperlink =>bạn click vào Existing file or web Page => rồi dán đường liên kết lúc nãy mới xào nấu vào khung Address => cùng click OK nhằm hoàn tất việc tạo nút.

*

3. Sinh sản nút mở File cấp tốc trong PowerPoint

+ bước 1: Bạn click chuột phải vào nút Files đã tạo nên từ trước => sau đó chọn Hyperlink như hình dưới.

*

+ bước 2: Tại vỏ hộp thoại Insert Hyperlink => bạn chọn Existing tệp tin or web Page => rồi tầm nã xuất tới tệp tin hay thư mục mà bạn muốn gắn nút => rồi click lựa chọn => với nhấn OK nhằm hoàn tất.


*

4. Chế tác nút liên kết những File vào PowerPoint

+ cách 1: cũng như như những cách trên thôi, bạn chọn click chuột phải vào nút vẫn tạo, hoặc click vào nút cùng nhấn tổ hợp phím Ctrl + K để mở vỏ hộp thoại Insert Hyperlink.

*

+ cách 2: Sau đó, các bạn click vào Existing tệp tin or web Page => với truy xuất tới tệp tin PowerPoint => click lựa chọn file mà bạn cần liên kết trước lúc nhấn OK để hoàn tất cùng lưu lại đường dẫn trên file.

*

Lời kết

OK, vậy là bản thân vừa giới thiệu và share tới chúng ta cách tạo những nút liên kết nhanh vào PowerPoint rồi nhé. Rất đối chọi giản, và tác dụng phải không nào các bạn

Với phương thức này chúng ta có thể tiết kiệm được không hề ít thời gian lúc thuyết trình, và cũng chính là để bài xích thuyết trình trở nên bài bản hơn cùng thuyết phục hơn, và các bạn cũng tiêu giảm việc bị lo sợ khi phải tìm đến Slides văn phiên bản hay thư mục/ tài liệu liên quan đến bài bác thuyết trình nữa.

Xem thêm: Mách Bạn 2 Cách Gõ Dấu Ngoặc Vuông Trên Bàn Phím, Cách Đánh Dấu Ngoặc Nhọn Trong Word

Đến đây thì nội dung bài viết hướng dẫn giải pháp tạo nút links nhanh trong file PowerPoint của bản thân mình cũng xin được hoàn thành rồi. Hi vọng thủ thuật nhỏ tuổi trong vận dụng văn phòng này sẽ hữu dụng với các bạn.