Laptop MớiLAPTOP DELLLAPTOP HPLAPTOP MSILAPTOP ASUSLAPTOP LENOVOLAPTOP GAMINGLAPTOP ĐỒ HOẠ KỸ THUẬTLAPTOP CAO CẤP sang TRỌNGLAPTOP HỌC TẬP VĂN PHÒNGLaptop CũLAPTOP DELL CŨLAPTOP HP CŨLAPTOP MSI CŨLAPTOP hãng asus CŨLAPTOP GAMINGLAPTOP LENOVO CŨLAPTOP CAO CẤP thanh lịch TRỌNGLAPTOP ĐỒ HOẠ KỸ THUẬTLAPTOP HỌC TẬP VĂN PHÒNGiPhoneiPhone Quốc TếiPhone LockiPhone 6iPhone 7iPhone 8iPhone 11iPhone xsiPhone x-xrTabletPhụ KiệnLK LaptopTin TứcKhuyến Mãi
*
*

Techview


All Search

Gọi tải hàng: 0236.222.38880

No products in the cart.

Bạn đang xem: Cách quay video bằng laptop

*

Không cần sử dụng một chiếc điện thoại di động đắt tiền hoặc một chiếc máy ảnh chăm nghiệp để quay đoạn phim mà các bạn cũng có thể sử dụng laptop. Vậy các bạn đã biết cách quay đoạn phim bằng laptop. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Techview Đà Nẵng.

1. Quay đoạn clip bằng máy tính xách tay với Webcam của máy

Trên hệ điều hành windows cũng cung cấp ứng dụng khoác định cho phép các bạn quay clip bằng webcam với 1 vài tính năng đơn giản. Vì chưng vậy các bạn trả toàn rất có thể quay đoạn clip qua hệ điều hành Windows:

Bước 1: Trước tiên các bạn nhấn vào hình tượng icon Windows hoặc Start Menu ở phía dưới bên trái.

Bước 2: Sau đó các bạn tìm và chọn tới vận dụng Camera.

*

Bước 3: Khi đồ họa camera xuất hiện trên màn hình máy tính, các bạn nhấn vào biểu tượng hình camera để kích hoạt camera. Mang định khi các bạn kích hoạt camera thì phần mềm sẽ tự động nhảy ở cơ chế chụp ảnh.

Bước 4: Các bạn chọn vào hình tượng của video để tiến hành quay. Tuy nhiên trước lúc thực hiện quay đoạn clip của mình các bạn rất có thể điều chỉnh độ tương làm phản qua hình tượng Exposure Compensation.


2. Quay video bằng máy tính với ứng dụng Cyberlink Youcam

Cyberlink Youcam là phần mềm được người dùng sử dụng thông dụng và được yêu quý bởi vì những tính năng dễ dàng và đơn giản và dễ sử dụng.

Các bạn tham khảo ngay: Cách mở camera trên máy tính win 7

Trước hết để áp dụng được ứng dụng Cyberlink Youcam, các các bạn phải download và thực hiện cài đặt phần mềm vào sản phẩm tính và triển khai những làm việc sau:

Bước 1: Trước tiên, các bạn nhấn vào hình tượng của Cyberlink Youcam bên trên máy tính, giao diện chính của phần mềm xuất hiện bên trên màn hình:

*

Bước 2: câu hỏi của các bạn là lựa chọn 2 cơ chế chụp ảnh và quay phim thông qua hai hình tượng trên giao diện chính và bước đầu thực hiện tảo video.

*

3. Quay video bằng máy vi tính với ứng dụng VLC

VLC là một phần mềm cung ứng xem phim và video clip trực tuyến tuy nhiên khi VLC được kết hợp với Webcam thì rất có thể ghi lại hình ảnh hay video màn hình một phương pháp ngoài muốn đợi.

Bước 1: trên giao diện phần mềm VLC media Player, các bạn nhấn lựa chọn vào mục Media rồi chọn tiếp Open Capture Device

*

Bước 2: Ở hộp thoại Open media các bạn nhấn vào mục Capture Device. Xuống dưới mục video device name, các bạn lựa chọn nguyên tắc thu webcam và thực hiện liên kết với máy vi tính để tiến hành webcam bởi VLC.

Bước 3: Tiếp theo, tại mục Audio device name, các bạn lựa chọn micro và sản phẩm công nghệ thu âm thanh nếu như muốn thu âm nhạc vào laptop của mình.


*

Bước 4: Tiếp đến các chúng ta nhấn nút Play ở ngay bên dưới để tiến hành quay video.

*

Bước 5: Để lưu đoạn phim các bạn có thể thực hiện thao tác làm việc theo các bước sau:

Để ngừng quay và gìn giữ đoạn video này, các bạn nhấn lựa chọn vào truyền thông media và chọn tiếp Convert / Save. Hoặc các bạn cũng có thể nhấn vào tổ hợp phím Ctrl + R.

*

Khi chuyển sang vỏ hộp thoại mở cửa Media, ở mục Capture device các bạn bấm vào mục Convert / Save ngơi nghỉ ngay bên dưới để bảo quản video.

4. Quay clip bằng laptop với Clipchamp

Clipchamp là một ứng dụng có thể chấp nhận được các bạn quay đoạn clip bằng máy vi tính mà không phải thiết lập bất cứ phần mềm nào. Hơn nữa, thao tác với phần mềm Clipchamp này cũng rất dễ dàng và dễ ợt do đó nó được yêu thích và cực kì phổ biến. Đây là ứng dụng ko thể bỏ qua.

Trước tiên để quay được một video bằng máy vi tính với ứng dựng Clipchamp thì vào trình chăm sóc web bản thân các bạn cần truy vấn vào home của Clipchamp.

*

Sau đó, các các bạn nhấn vào Record with Webcam. Tiếp đến, các bạn đăng nhập để lưu lại các dữ liệu của mình. Ở đây chọn mẫu là đăng nhập bằng tài khoản e-mail google. Ngay tiếp đến ứng dụng này đang gửi tới mang đến các bạn một thông báo về quyền truy cập camera và micro, các bạn chỉ phải nhấn vào gật đầu và tiếp tục các bước của mình.

Xem thêm: Truyện 18 Tình Cảm Lãng Mạn } Chẳng Mệt Nhoài Khi Trông Em, {18+, Lãng Mạn} Chẳng Mệt Nhoài Khi Trông Em

Trong mục mua đặt, các bạn rất có thể chọn vào micro và độ phân giải cho đoạn video. Tùy thuộc vào camera hỗ trợ chất lượng khác nhau, để chuẩn nhất các bạn buộc phải chọn độ sắc nét đó là HD. Tiếp sau các bạn chỉ cần nhấn chọn vào Start Record để bắt đầu quay video.

Khi đã kết thúc các bạn nhấn vào Done cùng Save clip rồi tải về máy tính của mình thế là hoàn thành xong đoạn clip một cách thuận lợi và không hề tốn thời gian!


Điều hướng bài xích viếtPrevious PostPrevious Cách tạo ra khung avatar facebook đơn giảnNext PostNext Khắc phục lỗi không in được file pdf

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được ghi lại *

*

Tin Tức Techview

*

Tin Tức Techview

*

Tin Tức Techview

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được lưu lại *