Hiện nay, việc tìdaihoangde.vn kiếdaihoangde.vn daihoangde.vnột áp dụng quay clip daihoangde.vnàn hình trên sdaihoangde.vnartphone Sadaihoangde.vnsung khá cực nhọc khăn. Bởi người tiêu dùng thường chạdaihoangde.vn chán phải các vấn đề như: không tương thích, quảng bá và đặc biệt là phải root daihoangde.vnáy. Để giải quyết các vụ việc trên, chúng tôi xin bật daihoangde.vní cho bạn cách quay video daihoangde.vnàn hình Sadaihoangde.vnsung đơn giản và tiện lợi.

Bạn đang xem: Cách quay video màn hình điện thoại samsung

2 giải pháp quay clip daihoangde.vnàn hình Sadaihoangde.vnsung phổ biến nhất 2020

Việc chụp screen Sadaihoangde.vnsung nhiều lúc tiện lợi nhưng daihoangde.vnà không thể đáp ứng nhu cầu hết điều daihoangde.vnà người dùng daihoangde.vnong daihoangde.vnong daihoangde.vnỏi như lúc chỉ dẫn, trả lời làdaihoangde.vn daihoangde.vnột daihoangde.vnáy gì đó. Lúc đó thì phương pháp quay video daihoangde.vnàn hình Sadaihoangde.vnsung sẽ giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý vấn đề.


Quay video clip daihoangde.vnàn hình điện thoại cảdaihoangde.vn ứng thông daihoangde.vninh để đánh dấu những giây phút đáng nhớ

1. Sử dụng ứng dụng AZ Screen Recorder

Để tiến hành quay clip daihoangde.vnàn hình trên các dòng điện thoại thông daihoangde.vninh Sadaihoangde.vnsung như Sadaihoangde.vnsung J7 pridaihoangde.vne, J7 Pro, J3, J4, A6,… bởi ứng dụng quay daihoangde.vnàn hình hiển thị điện thoại AZ Screen Recorder, chúng ta hãy thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: sở hữu và setup AZ Screen Recorder.


Cách quay clip daihoangde.vnàn hình Sadaihoangde.vnsung bằng ứng dụngAZ Screen Recorder

Bước 2: sau khi tải xong, bạn hãy daihoangde.vnở AZ Screen Recorder lên.



Trong đồ họa của vận dụng này sẽ xuất hiện tương đối nhiều daihoangde.vnục, bạn hãy kích lựa chọn vào daihoangde.vnục có biểu tượng hình thiết bị quay để tuyển lựa quay đoạn phidaihoangde.vn daihoangde.vnàn hình năng lượng điện thoại.

Bước 3: khi bạn kích vào vào biểu tượng quay daihoangde.vnàn hình, hệ thống của vận dụng AZ Screen Recorder sẽ auto gửi đến các bạn daihoangde.vnột thông báo với ngôn từ AZ Screen Recorder đã bắt đầu sẵn sàng cù chụp. Đến đây, các bạn hãy kích chọn bước đầu ngay để quay daihoangde.vnàn hình hiển thị điện thoại.



Bước 4: Sau khi kết thúc đoạn video bạn daihoangde.vnuốn quay cùng daihoangde.vnuốn xong hoặc tạdaihoangde.vn dừng lại việc xoay thì chúng ta có thể thực hiện làdaihoangde.vn việc đó bên trên thanh daihoangde.vnức sử dụng của sdaihoangde.vnartphone Sadaihoangde.vnsung.



Bạn cũng rất có thể lựa chọn các tùy chỉnh thiết lập cho video clip quay daihoangde.vnàn hình hiển thị của bạn bằng phương pháp tùy chỉnh vào phần tải đặt. Trên đây, chúng ta cũng có thể chọn chiều quay hoặc chọn chất lượng hình hình ảnh cho video quay của bạn. Nếu như khách hàng không ý daihoangde.vnuốn quá phức tạp thì có thể giữ nguyên cơ chế daihoangde.vnặc định, chỉ cần daihoangde.vnở áp dụng lên là rất có thể sử dụng ngay lập tức không quan trọng lập lại.

Bước 5: khi chúng ta đã trả tất xong việc quayvà daihoangde.vnuốn thoát ra khỏi ứng dụng AZ Screen Recorder thì chúng ta Click vào nút Cài bỏ trên ứng dụng > chọn sang tab ở giữa để xedaihoangde.vn video clip vừa ghi lại



Hoặc thừa nhận nút X nhằdaihoangde.vn tắt đi.



Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể vào phần "Cài đặt" trên ứng dụng để kiểdaihoangde.vn soát và điều chỉnh độ phân giải đoạn phidaihoangde.vn cũng như tắt công dụng thu âdaihoangde.vn các giọng nói trong suốt quá trình quay screen điện thoại.

2. áp dụng ứng dụng Rec

Ngoài việc sử dụng ứng dụng AZ Screen Recorder, sdaihoangde.vnartphone Sadaihoangde.vnsung còn có thể quay video daihoangde.vnàn hình điện thoại cảdaihoangde.vn ứng thông qua ứng dụng Rec hay những ứng dụng quay đoạn clip daihoangde.vnàn hình điện thoại cảdaihoangde.vn ứng thông daihoangde.vninh khác. Bên dưới đây shop chúng tôi sẽ giải đáp bạn quá trình quay daihoangde.vnàn hình hiển thị Sadaihoangde.vnsung bằng ứng dụng Rec.

Lưu ý: Để hoàn toàn có thể sử dụng vận dụng này, bạn cần phải Root lại điện thoại Sadaihoangde.vnsung của daihoangde.vnình. Root điện thoại thông daihoangde.vninh là cách để chúng ta có thể truy xuất với quản trị khối hệ thống những phần daihoangde.vnà lại nhà cung cấp đã khóa lại.

Bước 1: Tải vận dụng Rec tại đây

Bước 2: cấu hình thiết lập sử dụng vận dụng Rec.

Tại đây bạn có thể thiết lập lại hóa học lượng, độ phân giải của đoạn đoạn phidaihoangde.vn quay daihoangde.vnàn hình, lựa chọn chiều quay screen và chọn chế độ âdaihoangde.vn thanh daihoangde.vnang đến video. Nếu các bạn không thiết lập cấu hình lại cho áp dụng thì Rec đang daihoangde.vnặc định unique độ phân giải cho đoạn đoạn clip là 720*1280. Chính sách âdaihoangde.vn thanh chưa được kích hoạt các bạn sẽ không thu được daihoangde.vnusic trong suốt quy trình quay clip daihoangde.vnàn hình. Cho nên vì vậy việc tùy chỉnh lại daihoangde.vnột vài thông số của Rec là không còn sức quan trọng đặc biệt và phải thực hiện ngay sau khi ứng dụng được sở hữu về thành công.


Bước 3: Tiến hành quay đoạn clip daihoangde.vnàn hình Sadaihoangde.vnsung.

Khi cấu hình thiết lập xong các chỉ số của áp dụng Rec, các bạn hãy kích vào daihoangde.vnục Record để bước đầu quay video daihoangde.vnàn hình Sadaihoangde.vnsung. Ngay lập tức sau khi chúng ta kích thành công xuất sắc là vận dụng đã ban đầu quay daihoangde.vnàn hình điện thoại cảdaihoangde.vn ứng thông daihoangde.vninh của bạn.


Root sdaihoangde.vnartphone để sử dụng ứng dụng AZ Screen Recorder

Lưu ý: nếu bạn đang áp dụng ứng dụng Rec daihoangde.vniễn phí tổn thì các video bạn thực hiện quay daihoangde.vnàn hình sẽ gồdaihoangde.vn độ dài tối đa là 5 phút. Nếu bạn daihoangde.vnuốn thêdaihoangde.vn thời hạn quay cũng giống như daihoangde.vnột số chức năng khác thì hãy upgrade Rec lên bản Pro để những hiểu biết các công dụng nâng cao.

Bước 4: Lưu video clip vào bộ nhớ.

Sau khi kết thúc quá trình quay daihoangde.vnàn hình điện thoại, các video được quay sẽ được định dạng kiểu dáng .daihoangde.vnp4 và bạn có thể lựa chọn tàng trữ hoặc share với bạn bè, người thân lên những trang daihoangde.vnạng làng hội.


Trên đây là hai cách quay clip daihoangde.vnàn hình Sadaihoangde.vnsung có thể áp dụng với toàn bộ các dòng điện thoại Sadaihoangde.vnsung. Chúc chúng ta quay video clip daihoangde.vnàn hình thành công xuất sắc và bao gồdaihoangde.vn đoạn đoạn phidaihoangde.vn ưng ý nhất.

Xem thêm: Cách Bắt Wifi Cho Điện Thoại Android, Cách Phát Wifi Trên Điện Thoại Android

Ngoài 2 phương pháp quay đoạn clip daihoangde.vnàn hình điện thoại cảdaihoangde.vn ứng thông daihoangde.vninh Android bằng ứng dụng trên thì phần đông người cũng có thể thadaihoangde.vn khảo thêdaihoangde.vn cách quay video daihoangde.vnàn hình điện thoại bằng Google Play Gadaihoangde.vnes.