*

Có không hề ít trang web bán khóa đào tạo online thường thiết lập cấu hình không cho phép sao chép hình hình ảnh và nội dung nhằm tránh phần đa trường hòa hợp sao chép, để làm được điều đó thì lúc lập trình website học tập trực tuyến cần phải code thêm hào kiệt chống download. Vậy khi bạn có nhu cầu tải đa số nội dung với hình ảnh đó thì đề nghị làm như vậy nào? nội dung bài viết dưới đây vẫn mách các bạn một vài cách mang nội dung, tải hình ảnh trên website cấm đoán copy đơn giản và dễ dàng cực kỳ, tuy vậy không phải thành công xuất sắc 100% với đa số website. Hãy cùng tìm hiểu thêm và giữ gìn nhé!


Mục lục


Cách lấy ngôn từ website quán triệt copy2/ vô hiệu hóa hóa javascriptCách lấy hình ảnh của website không được cho phép lưuCách lưu hình ảnh từ website không cho phép trên ChromeHướng dẫn lưu hình ảnh từ website không mang lại lưu trên Firefox

Cách lấy câu chữ website cấm đoán copy

Theo https://monamedia.co/, thường thì việc kháng copy câu chữ được vận dụng bằng một mã code JavaScript để vô hiệu hóa hóa menu chuột buộc phải hoặc sử dụng CSS để ngăn copy. 

Dưới đây là một số mẹo mà bạn có thể sử dụng để mang nội dung trong số những website không được cho phép copy:

1/ áp dụng đoạn code javascript

Cách đơn giản và dễ dàng nhất bạn cũng có thể sử dụng đó là sử dụng một quãng code JavaScript. Công việc thực hiện như sau:

*

Bước 1: truy vấn vào trang web đang bị chặn menu chuột phải, ngăn bôi đen copy.

Bạn đang xem: Cách save ảnh từ những trang web không cho phép lưu ảnh

Bước 2: Bấm chin F12 hoặc Fn + F12 hoặc tổng hợp Ctrl + Shift + I. Tiếp đến nhập đoạn code void(document.oncontextmenu=null) rồi nhấn chọn Enter.

Bước 3: khám nghiệm xem copy được chưa.

2/ vô hiệu hóa javascript

Nếu bí quyết 1 ko được, chúng ta có thể tiếp tục cách vô hiệu hóa hóa JavaScript. Phương pháp thực hiện như sau:

Nếu tiến hành trên trình chăm sóc web Chrome hoặc ly Cốc:

Bước 1: truy cập đường dẫn about:blank#blocked để vô hiệu hóa JavaScript.

Bước 2: truy vấn mục Setting, kéo xuống dưới với nhấn lựa chọn “Show advanced settings” để hiển thị thiết đặt nâng cao.

Bước 3: lựa chọn “Content settings” để thiết lập nội dung với tích chọn mẫu “Do not allow any site khổng lồ run JavaScript” nhằm không cho phép bất kỳ trang web nào chạy JavaScript.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn F5 để mua lại web với copy demo xem được không nhé. Sau khi ngừng thì kích hoạt lại JavaScript vào dòng “Allow all sites to lớn run JavaScript”.

Nếu triển khai trên FireFox:

Bước 1: Mở trình chăm sóc firefox, gõ vào thanh tra cứu kiếm đoạn about:config, tiếp đến nhấn chọn vào lời cảnh báo “Tôi vẫn cẩn thận. Tôi hứa!”.

Bước 2: Gõ các javascript, dấn đúp chuột vào dòng javascript.enabled, hôm nay sẽ thành đoạn false là được.

Bước 3: lựa chọn F5 lại trang web rất có thể copy, copy ngừng thì theo tác chọn nhảy lại JavaScript.

3/ lấy nội dung bằng cách tải về website cần copy nội dung/ hình ảnh

Bước 1: Cách 1-1 giản bạn cũng có thể nhấn chọn Ctrl + Để lưu website dưới dạng .html. Sau đó tải về sẽ được một file .html hoặc một folder.

*

Bước 2: Click vào file .html, chọn mở cửa with với mở bằng Microsoft Word.

Bước 3: tiến hành copy coi được chưa.

4/ giải pháp lấy nội dung thông qua tiện ích không ngừng mở rộng trên trình duyệt 

Sử dụng nhân thể ích không ngừng mở rộng trên trình xem xét cũng là 1 trong những cách đơn giản và dễ dàng giải quyết các trang web quán triệt copy. Cách triển khai như sau:

Cách 1: cùng với Google Chrome hoặc cốc Cốc, chúng ta vào Trang chủ, chọn mục luôn tiện ích tiếp đến vào mục auto Copy và áp dụng tiện ích này.

Cách 2: với FireFox: 

Bạn vào links https://addons.mozilla.org/vi/firefox/extensions/. Tiếp nối chọn ứng dụng mở rộng cân xứng trong mục phầm mềm mở rộng.

5/ Ctrl + p (in nội dung)

Bạn hoàn toàn có thể lấy nội dung bằng phương pháp in chúng ra. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + phường hoặc vào gốc phải của trình chú ý Chrome, nhận nút hình tượng 3 chấm, lựa chọn in.

Bước 2: sau khi thực hiện bước 1, các bạn sẽ thấy trình duyệt xuất hiện bảng cho chính mình xem trước khi in. Kiểm soát xem đúng nội dung phải copy chưa, tiếp đến tiến mặt hàng copy văn bản bị chặn ở màn hình là được.

6/ Copy thông qua nguồn trang web

Để copy nội dung trải qua copy nguồn trang web, chúng ta thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở website muốn copy, sau đó chọn chuột phải vào vị trí ngẫu nhiên trên trang web/blog và lựa chọn tiếp view page source giúp thấy mã nguồn. Không tính ra, chúng ta cũng có thể sử dụng tổng hợp Ctrl + U nhằm mở nhanh.

*

Bước 2: Copy cục bộ nội dung vào mục view source.

Bước 3: Mở trình chăm bẵm soạn thảo notepad tất cả sẵn trên thiết bị tính, dán đoạn câu chữ vừa copy ở bước 2, kế tiếp chọn tiếp file, save as…

Bước 4: Khi hành lang cửa số mới xuất hiện, bạn hãy thiết lập các bước sau: sale as type lựa chọn all file (*.*); tệp tin name chọn nhập tên ngẫu nhiên + đuôi .html; encoding chọn UTF – 8 để không lỗi font chữ. Sau cùng chọn save nhằm lưu lại.

Bước 5: Mở chuột yêu cầu file chúng ta đã lưu với mở bởi trình lưu ý web bất kỳ bạn tốt dùng. 

Bước 6: triển khai copy nội dung chúng ta muốn.

Cách lấy hình ảnh của trang web không được cho phép lưu

Với ảnh, bạn có thể thực hiện lấy trên 2 phương tiện Chrome hoặc FireFox với phương pháp như sau:

Cách lưu ảnh từ website không chất nhận được trên Chrome

Nếu bạn truy vấn vào một website có ảnh đẹp bằng Chrome cơ mà không lưu giữ được hình ảnh bạn cần, bạn cũng có thể thực hiện rất nhiều cách khác nhau để lấy những bức ảnh đó.

Cách 1: Lưu hình ảnh thông qua tổng hợp Ctrl + Shift + I

Bước 1: Tại đồ họa của website đó, chúng ta kích con chuột phải, lựa chọn mục soát sổ – Inspect hoặc nhấn tổ hợp Ctrl + Shift + I như hướng dẫn.

Bước 2: cửa sổ mở ra, các bạn tìm tab mang tên là Applications sống trên cùng, nhấn chọn mục đó. Nếu không thấy gồm tab kia thì chúng ta nhấn chọn biểu tượng “>>”.

*

Bước 3: trên mục Frames, chúng ta kích chuột lựa chọn top rồi lựa chọn mục Images. Trong mục này sẽ đựng toàn bộ hình ảnh website mà ai đang truy cập.

Bước 4: Chọn ảnh cần lưu. Để dĩ nhiên chắn, bạn chọn hình hình ảnh mà ai đang tìm, nhấn chuột trái vào thương hiệu ảnh, hình ảnh tương ứng sẽ lộ diện ngay mặt phải.

Bước 5: Khi tìm được hình hình ảnh cần lưu, bạn chọn vào hình và lựa chọn tiếp xuất hiện in new tab.

Bước 6: Hình ảnh cần mua sẽ xuất hiện thêm tại cửa sổ trình phê chuẩn mới, thực hiện thao tác nhấn loài chuột phải, giữ hình ảnh – Save image as.

Cách 2: lưu giữ trang web

Tại website bắt buộc lưu ảnh, bạn nhấn chọn tổ hợp Ctrl + S. Sau khi lộ diện hộp thoại, lựa chọn lưu cục bộ website, nhấn Save.

Sau khi website được download xuống, bạn sẽ tạo 1 tệp tin html với 1 folder. Trong thư mục có đựng toàn album hình ảnh của website đó, các bạn kích chuột đề xuất lên tệp tin html, chọn open with, lựa chọn Word. Bởi vậy là chúng ta cũng có thể copy hầu như nội dung của web trong số ấy có hình ảnh bạn cần rồi.

Cách 3: vô hiệu hóa hóa JavaScript

Cũng tương tự như vô hiệu hóa JS để copy nội dung cấm đoán phép, các bạn sẽ tắt được chính sách chặn lưu hình ảnh của website đó,

Để tắt JavaScript, bạn thực hiện quá trình sau:

Bước 1: chọn copy đường truyền chrome://settings/content/javascript vào khung địa chỉ Chrome.

Bước 2: bạn sẽ thấy hiển thị ra bối cảnh cài đặt, các bạn chọn vào nút bật Bị chặn, gạt sang trọng nút tắt.

Bước 3: kế tiếp trở lại trang web lúc đầu và nhấn download bình thường.

Hướng dẫn lưu ảnh từ trang web không mang đến lưu trên Firefox

*

Nếu triển khai tải hình ảnh trên FireFox, bạn có thể thực hiện tại theo công việc sau đây:

Cách 1:

Bước 1: Tại website trên trình coi ngó FireFox, bạn nhấn con chuột phải, chọn mục Xem tin tức về trang – view page Info.

Bước 2: lúc thấy mở ra cửa sổ mới, chúng ta chọn tiếp tab Đa phương tiện đi lại – Media. Vị trí đây chứa toàn tập ảnh của trang web mà bạn muốn lưu. 

Bước 3: kế tiếp kéo loài chuột để tìm ảnh cần lưu, chọn ảnh cần tải rồi bấm lưu thành – Save as…

Cách 2:

Một phương pháp khác, bạn cũng có thể tải hình hình ảnh trên website quán triệt phép bằng phương pháp sau:

Bước 1: Nhấn loài chuột phải vào thời gian trắng trên website, chọn mục coi mã mối cung cấp trang – Inspect Element.

Bước 2: Một tab mở ra, bạn nhập từ bỏ khóa Image vào size tìm kiếm, tiếp đến nhấn Ctrl + F.

Bước 3: Dùng tài năng Highlight all hoặc Whole word để làm nổi nhảy từ khóa.

Bước 4: Kích chuột vào đường link có cất từ khóa Image, hình ảnh tương ứng sẽ hiện lên. Bạn kích chuột nên vào hình ảnh cần giữ rồi chọn Save Image As…

Lưu ý: Để áp dụng cách thứ hai này, bạn phải dùng phiên bản FireFox mới nhất để thao tác thuận tiện hơn nhé.

Xem thêm: Đăng Kí Tạo Id Apple Bằng Máy Tính, Pc Và Điện Thoại Đơn Giản, Nhanh Chóng

Trên đây là tất tần tật những cách đem nội dung, tải ảnh trên website cấm đoán copy dễ dàng và đơn giản và tác dụng nhất hiện tại nay. Thử từ phần đông cách dễ dàng nhất tính đến các cách phức hợp để copy được văn bản và hình hình ảnh bạn nên nhé.