VPN đùa game tốt nhất có thể và còn miễn phí? mình xin ra mắt đó là 1.1.1.1 một VPN hoàn toàn miễn phí của Cloudflare! với với một vài mẹo nhỏ dại dưới đây các bạn có thể thoải mái thực hiện “full” tính năng của phiên bạn dạng trả phí.

Bạn đang xem: Cách sử dụng app 1.1 1.1 để chơi game


Lợi ích của việc sử dụng VPN đùa game

Lợi ích “bự” của việc sử dụng VPN để game play đó chính là vượt rào cản giới hạn về những vùng địa lý nhưng mà game hổ trợ. Việc một số trong những game không hổ trợ việt nam rất thịnh hành và VPN bao gồm là phương án cho vụ việc này.Giảm vận tốc Ping hoặc “mang lag” và tăng tốc độ mạng. Còn tùy thuộc theo trường phù hợp server game ở đâu, nếu nó ở nước ta thì thật sự VPN không cần thiết, tuy vậy trong mùa “đứt cáp” thỉnh thoảng sử dụng VPN nghịch game đưa về nhiều vận tốc và quyến rũ hơn chúng ta tưởng.Ngoài ra còn 1001 lý do để sử dụng VPN, ngoài game play thì VPN còn làm bạn truy vấn vào các website thông thường sẽ ko vào được cùng x** là 1 trong những ví dụ.

Cách sử dụng 1.1.1.1 để game play với Key Unlimited

*
1.1.1.1 VPN game play miễn phí

Tại sao lại áp dụng 1.1.1.1 để đùa game?

Đa căn cơ với các app trên Android, IOS, PC… giúp việc gameplay và thực hiện VPN của doanh nghiệp trở nên đơn giản hơn.Miễn phí, cùng với phiên bản miễn tầm giá mình nhận xét VPN 1.1.1.1 của Cloudflare đáp ứng nhu cầu tốt mọi nhu yếu của bạn.Nhiều location trong số đó có location tại Việt Nam.Giá bản trả giá tiền rẽ với chỉ 1 USD/tháng.

Key 1.1.1.1 VPN 12PB dung lượng miễn phí

Ở bản miễn phí, dung tích tốc độ cao của công ty sử dụng bị giới hạn. Do đó để tận dụng hết những ưu thế của 1.1.1.1. Bản thân xin phân chia sẽ chúng ta một key 1.1.1.1 có 12 PB dung lượng tốc độ cao Unlimited.

Để áp dụng hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây!

Bước 1: Reset all key

Để làm điều này bạn vào Advanced > Connection options > Reset all setting

Bước này để bảo vệ sự thành công xuất sắc của công việc lấy dung tích bên dưới.

Bước 2: cất giữ key của bạn.

*

Các các bạn vào Settings – trương mục – Key (nhấn vào key của bạn, copy vào lưu nó lại).
*
Lưu key của công ty lại.

Bước 3: cầm cố key có 12PB dung lượng

Bạn thay giữa những key dưới đây đã được mình địa chỉ sẵn 12PB

9h1Mz57e-gw3fZ941-b258rv6U

1H8xW79b-B9Nh376e-72XN4ji8

92r4GK6n-V8GL94g3-X24F3S1W

75Vg9G4u-1hHQM279-2NY03Ur9

Bạn thế key bằng phương pháp nhấn vào Change key như hình dưới

*

Lưu lại và xem mục dung lượng tốc độ cao của mình có 12PB không nhé.

*

Bước 4: vắt lại key của người sử dụng đã backup ở bước 2

Bạn hãy bật và tắt 1.1.1.1 WARP + và vào thử các trang website xem bao gồm mạng và bất biến không nhé.Sau đó bạn hãy thay lại key của khách hàng đã được gìn giữ ở cách 2 thừa nhận SAVE và tận hưởng.

Xem thêm: Lisp Chuyển Text Từ Cad Sang Excel, Chuyển Bảng Thống Kê Thép Từ

*

Kết luận

Hi vọng với lý giải cách áp dụng 1.1.1.1 game play cùng key 12PB Unlimited sẽ giúp chúng ta không còn chứng trạng “rung lag”. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì khi cài đặt hãy giữ lại bình luận, mình sẽ vấn đáp ngay. Chúc chúng ta thành công.