Lightroom là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp được không ít nhiếp hình ảnh gia sử dụng để biên tập, chỉnh sửa và kiến tạo những bức ảnh mang tính thẩm mỹ cao. Lightroom có ​​sẵn trên cả hai căn nguyên Windows với MacOS với được cung ứng trên hai căn nguyên di hễ là game android và game ios với vận dụng Lightroom Mobile. Trong nội dung bài viết này, Thành Trung Mobile vẫn hướng dẫn chúng ta cách thực hiện Lightroom trên điện thoại, giúp bạn sử dụng vận dụng này một cách tiện lợi và thành thạo.

Bạn đang xem: Cách sử dụng lightroom trên điện thoại


Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài bác rút thưởng tiền uy tín bắt đầu ra! sunwin và cài iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk và bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày


Cách nhanh nhất có thể và đơn giản nhất để lưu phương pháp Lightroom trên laptop và điện thoại thông minh

Hướng dẫn cách sử dụng Lightroom trên smartphone của bạn

Tải xuống ứng dụng LightroomBạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này mang lại 2 căn cơ Android cùng IOS theo liên kết mình đưa ra mặt dưới:

Liên kết sở hữu xuống Lightroom mang lại Android

Liên kết thiết lập xuống Lightroom đến iOS

Đăng ký tài khoản Adobe

Lightroom được tạo thành bởi Adobe. Tất cả ứng dụng và áp dụng của Adobe được nhất quán hóa cùng nhau thông qua 1 tài khoản. Vày vậy, việc trước tiên bạn nên làm là tạo thành một thông tin tài khoản Adobe, chúng ta có thể sử dụng gmail của chính bản thân mình để đăng ký.

Bật / Tắt những tùy chọn cơ bạn dạng trong Lightroom

Trong phần Sở thích Trên bối cảnh của vận dụng Lightroom, chúng ta điều chỉnh thiết lập như sau:

– Tắt tùy chọn Tự hễ thêm hình ảnh mới để tránh auto thêm ảnh vào ứng dụng. Điều này sẽ khiến ứng dụng bị giật, lag khi năng lượng điện thoại hoạt động không đủ mạnh và đề xuất lưu trữ không ít ảnh.

– nhảy cả 3 tùy chọn như hình trên sẽ giúp đỡ các định dạng file JPGs – PNGs / đoạn phim / Raw (một format của máy ảnh kỹ thuật số) các bạn cần sửa đổi sẽ được ứng dụng cung cấp tối đa.

Trong phần Tùy lựa chọn nhập ảnh, bạn chọn Tất cả những tệp để hoàn toàn có thể thêm tất cả các tùy chọn hình ảnh vào Lightroom.

Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp vào Lightroom

Tất cả hình ảnh bạn đang nhập vào phần mềm Lightroom để chỉnh sửa sẽ được lưu trong Tất cả ảnh. Bây giờ chúng ta cũng có thể bắt đầu chỉnh sửa để có những bức ảnh chuyên nghiệp nhất.

Bạn gồm thể bấm vào từng hình ảnh trong album này để xem thông tin và chỉnh sửa ảnh. Những tùy chọn này sẽ sở hữu dạng danh sách ở góc trên cùng bên trái màn hình điện thoại.

tin tức của bức hình ảnh bao gồm: thương hiệu ảnh, kích thước, định dạng ảnh, thời hạn chụp, đồ vật chụp, tiêu cự máy hình ảnh / năng lượng điện thoại, vận tốc màn trập, khẩu độ, … Còn để sửa đổi ảnh, vui mắt tìm mục Biên tập trong danh sách các tùy chọn. Sẽ sở hữu được 3 công dụng bạn buộc phải trả tầm giá để sử dụng là: Chọn lọc, Bàn chải chữa bệnh cùng Hình học.

1. Chọn lọc có thể chấp nhận được bạn chi tiết hóa một khu vực và chỉnh sửa chi tiết về chắt lọc đó.

2. Bàn chải chữa bệnh Dùng để vá, chỉnh sửa vùng lựa chọn giống như bất kỳ vùng lựa chọn nào khác. Đây là tính năng giúp làm đẹp ảnh: xóa mụn, nốt loài ruồi trên mặt.

3. Cắt chất nhận được bạn cắt ảnh, điều chỉnh tỷ lệ ảnh theo ý muốn. Bạn cũng có thể xoay bức hình ảnh theo chiều ngang, dọc, xoay theo góc với rất nhiều tùy chọn khác nhau.

Để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng sủa của ảnh trong Lightroom, bạn có thể tìm nó vào tùy lựa chọn Ánh sáng Để điều khiển và tinh chỉnh các tùy chọn:

Phơi sáng: tăng cường mức độ sáng của vùng sángHạn chế: Điều chỉnh độ tương làm phản của ảnhĐèn chiếu sáng: làm sáng các điểm nổi bậtShadows: sinh sản bóng

4. Color sắc giúp đỡ bạn điều chỉnh màu sắc của hình ảnh trong Lightroom:

Temp: Điều chỉnh ánh sáng của hình ảnhTint: Điều chỉnh color của ảnhĐộ rung: Điều chỉnh độ bão hòa cho những vùng bão hòaĐộ bão hòa: Điều chỉnh độ bão hòa cho toàn thể ảnh

5. Hiệu ứng khiến cho bạn điều chỉnh hiệu ứng cho hình ảnh của bản thân trong Lightroom:

Độ rõ ràng: Điều chỉnh độ mịn của ảnhDehaze: làm rõ, chi tiết của bức ảnhLàm mờ nét ảnh: làm sáng / làm cho mờ các cạnh của ảnh

Ngoài ra, phần Effects này có rất nhiều tùy chọn chuyển đổi hiệu ứng cho ảnh mà mình ít sử dụng. Chúng ta có thể tự mày mò thêm.

6. Hình học

Đây là một trong trong 3 anh tài trả giá tiền trong Lightroom giúp bạn bóp méo ảnh, sửa đổi khung ảnh theo ý ước ao của mình.

*

Nếu bạn thích hợp với phần đông bức ảnh sau khi đã có chỉnh sửa, vui mừng truy cập Cài đặt trước vào Lightroom để cứu vãn chúng. Vớ cả quá trình bạn chỉnh sửa sẽ được giữ ở đây. Và ngay cả hình ảnh gốc cũng sẽ được lưu lại lại. Chúng ta có thể dễ dàng đối chiếu xem bức hình ảnh mới chụp bao gồm đẹp, gồm ngầu tuyệt không.

Xem thêm: Điện Thoại Tốt Nhất Dưới 5 Triệu Tốt Hiện Nay, 5 Triệu Nên Mua Điện Thoại Gì 2021

Trên đấy là 6 thanh biện pháp cơ bản và các bước để bạn cũng có thể sử dụng thành thạo quy định Lightroom trên điện thoại. Mọi thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa tra cứu kiếm:

Cách sử dụng lightroom trên năng lượng điện thoạiCách áp dụng lightroom trên điện thoại của bạnCách áp dụng ứng dụng lightroomCách áp dụng ứng dụng lightroomHướng dẫn sử dụng lightroomHướng dẫn thực hiện lightroom trên smartphone của bạn