Cách sử dụng obs studio

Bảng quản lý màn hình: giúp cho bạn sản xuất những màn hình hiển thị, với mỗi màn hình rất có thể sắp xếp khác biệt. Vấn đề này đã được cho phép các bạn gửi nkhô cứng biện pháp sắp xếp screen.

You watching: Cách sử dụng obs studio

Bảng những mối cung cấp quay: bao gồm những thiết bị/ màn hình con quay như: Camera, Browser, Display Capture…Âm thanh/ Mics: giúp cho bạn tắt bật cũng tương tự biến đổi mối cung cấp âm thanh/ Mic.Bảng điều khiển: bao hàm các nút bật/ tắt tảo, thiết lập.Màn hình coi trước: cùng với từng mối cung cấp con quay bạn cung cấp, thì nó đang hiện lên màn hình hiển thị coi trước để bạn có thể căn chỉnh, bố trí screen trước lúc bước đầu tảo.

Cách thực hiện OBS Studio nhằm quay màn hình hiển thị máy tính

Để quay được màn hình, trước tiên bạn cần tạo thành những mối cung cấp xoay cùng cách có tác dụng như sau

*

Nếu chúng ta chưa chọn Make source visible thì cần tích vào, bởi vì nó giúp cho bạn xem trước màn hình của mối cung cấp được lựa chọn.

*

Tiếp tục là chọn lọc screen cù, nếu như bạn tất cả rộng 1 screen thì sinh sống hình ảnh này phần mềm có thể chấp nhận được chúng ta chọn màn hình nhằm tảo. Chọn Capture Cursor ví như bạn muốn khắc ghi di chuyển của nhỏ trỏ loài chuột.

See more: Cách Xem Danh Sách Người Mình Theo Dõi Trên Facebook Trên Iphone

*

Kết thúc quá trình thêm mối cung cấp cù vào, bạn sẽ dành được giao diện nhỏng sau.

*

Khi xem Youtube, nếu như bạn vướng mắc những Youtuber làm sao có thể hiện các size hình ảnh như CameraBrowserBackground… bên trên một màn hình thì bên dưới đây là bí quyết chúng ta cũng có thể làm cho với OBS Studio.

Sau Lúc thêm Display Capture sinh sống công việc trên, bạn thêm những mối cung cấp khác như BrowserVideo Capture Device. Sau đó, chúng ta cũng có thể kéo để biến hóa vị trí cũng như size của những mối cung cấp trên screen coi trước.

*

Tiếp cho là tùy chỉnh âm thanh với Mic. Ở thiết lập này, nếu như khách hàng ko thay đổi thì mặc định OBS Studio đã lựa chọn theo thiết đặt mặc định của Windows. Vậy nếu như nên thay đổi chúng ta cũng có thể chọn vào “icon download đặt” và chọn Properties.

*

Trước khi ban đầu tảo, chúng ta cũng có thể vào Settings nhằm thế đổi thỏng mục giữ trữformat video với những thiết đặt không giống.

See more: Tư Bản Không Thể Xuất Hiện Từ Lưu Thông Và Cũng Không Thể Xuất Hiện Ở Bên Ngoài Lưu Thông

*
*

Bây giờ, các bạn có thể Start Recording nhằm bước đầu cù screen theo các thiết lập trước đó. Và để ao ước xong phiên tảo, bạn chọn Stop Recording.