Cách sử dụng phần mềm trộn đề trắc nghiệm mcmix

Hình thức thi trắc nghiệm đang được sử dụng phổ biến ngơi nghỉ không hề ít kỳ thi nội địa và quốc tế. Tuy nhiên, chúng ta hay chạm chán các khó khăn với tốn không ít thời gian vào bài toán xây đắp cùng trộn đề thi trắc nghiệm. Để giải quyết vấn đề khó khăn mà số đông bạn gặp mặt nên, daihoangde.vn vẫn chỉ dẫn áp dụng phần mềm Mcmix để bạn có thể soạn thảo và tạo thành hầu hết mã đề thi trắc nghiệm thật unique cùng phong phú và đa dạng.

You watching: Cách sử dụng phần mềm trộn đề trắc nghiệm mcmix

Lợi ích của câu hỏi thực hiện ứng dụng Mcmix

Nếu đều bạn đã từng có lần tốn rất nhiều thời hạn vào vấn đề trộn câu hỏi trắc nghiệm nhằm tạo ra đa số mã đề thi khác nhau thì ứng dụng Mcphối là 1 trong khí cụ hữu ích góp các fan giải quyết và xử lý sự việc.


Tải phần mềm Mcmix

DOWNLOAD NGAY


Phần mềm Mcset là một trong những phần mượt miễn giá tiền, siêu tiện lợi đến Việc biên soạn thảo đề thi, bạn cũng có thể nhập tài liệu đề thi bởi Word một giải pháp thuận lợi tiếp nối tiến hành việc trộn các câu hỏi trong đề thi. Đồng thời, Mcset bao gồm cung cấp người tiêu dùng các nhiều loại font chữ, hỗ trợ rất lớn cho những bài bác thi ngữ điệu nước ngoài. Mcphối đã có được kiểm hội chứng với thực hiện thành công xuất sắc làm việc các kỳ thi mập như kỳ thi trung học tập thêm đất nước. Vì vậy, chúng ta có thể trọn vẹn yên ổn trọng điểm về độ đúng chuẩn của phần mềm.

*
Hướng dẫn thực hiện phần mềm Mcmix

Lúc áp dụng phần mềm Mcset nhằm tạo nên những mã đề thi không giống nhau, mặt khác chúng ta cũng có thể tạo thành các đại lý dữ liệu database đến hệ thống bộ đề thi gốc. vì vậy, bạn có thể tầm nã xuất với sửa đổi dữ liệu bất kể thời gian làm sao, khôn xiết dễ dãi cùng tiết kiệm chi phí thời gian.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mcset đơn giản và dễ dàng với tiện lợi nhất

Không thể không đồng ý gần như tác dụng và sự thuận tiện mà ứng dụng Mcset đưa về, tuy nhiên hầu như người vẫn còn đó chạm chán những trở ngại và chưa chắc chắn phương pháp áp dụng ứng dụng này. Dưới đó là hướng dẫn áp dụng phần mềm Mcphối với 7 bước khôn cùng dễ hiểu nhằm gần như fan xem thêm cùng áp dụng.

Cách 1: Trước hết, để có thể áp dụng phần mềm Mcphối họ nên thiết lập ứng dụng về sản phẩm. Lúc bấy giờ, bài toán cài đặt phần mềm Mcset được triển khai vô cùng tiện lợi cùng ko tốn quá nhiều thời hạn.

Sau Lúc vẫn thiết lập phần mềm Mcmix thành công, chúng ta tiến hành mở chỗ mượt lên. Tại giao diện thiết yếu của ứng dụng sẽ mở ra một trong những mục với biết tin họ buộc phải triển khai xong.

Đó là các lên tiếng về tên kỳ thi với tên môn thi, các thông tin này chúng ta cũng có thể điền thêm với thay thế sửa chữa một bí quyết dễ dàng và đơn giản bằng cách lựa chọn vào mục thêm cùng sửa ngơi nghỉ bên dưới đồ họa thiết yếu phần mềm.

*
Giao diện chính phần mềm Mcmix

Cách 2: Sau Khi chọn mục Thêm hoặc Sửa, từ bây giờ hành lang cửa số ứng dụng sẽ hiển thị nlỗi hình minh họa sau đây. Chúng ta bắt buộc điền biết tin chỉnh sửa về mã kỳ thi với tên kỳ thi. Đồng thời ghi crúc lại đông đảo công bố cần thiết cùng yêu cầu ghi nhớ. Sau Lúc vẫn hoàn chỉnh biến hóa bọn họ chọn chuột vào mục Lưu để có thể lưu hồ hết ban bố vừa điền với thực hiện tiếp những điều sau.

See more: Chuyên Đề 1 Khái Niệm, Nguồn Gốc Hình Thành Tư Tưởng Hcm, Nguồn Gốc Hình Thành

*
Thêm kỳ thi trong phần mềm Mcmix

Bước 3: Để thêm môn thi vào kỳ thi, bọn họ nhấp chuột vào mục Thêm/Sửa trị đề thi chuẩn chỉnh. Sau đó thực hiện điền đông đảo thông báo về Mã đề chuẩn chỉnh, Tên đề chuẩn chỉnh và Số lượng thắc mắc.

*
Thêm, sửa chữa thay thế đề thi chuẩn chỉnh trong phần mềm Mcmix

Cách 4: Sau Khi hoàn thành xong rất đầy đủ phần lớn thông báo về bài bác thi, bọn họ nhấp vào mục Tạo/In đề thi để tiến hành Việc sinh sản đề thi trắc nghiệm.

*
Tạo đề thi bởi ứng dụng Mcmix

Bước 5: Hiện giờ, hành lang cửa số đề thi chuẩn chỉnh sẽ xuất hiện, họ nhấn vào vào mục Thêm để thêm câu hỏi mang lại bài bác thi trắc nghiệm.

*
Thêm thắc mắc trắc nghiệm bởi phần mềm Mcmix

Bước 6: Giao diện Thêm/Sửa chữa câu hỏi sẽ xuất hiện. Chúng ta triển khai nhập câu hỏi, đáp án, gạn lọc lời giải đúng bởi trình biên soạn thảo Word. Phần mềm được sự cung ứng của phương pháp biên soạn thảo Word vẫn để cho bước 6 vào quá trình giải đáp sử dụng phần mềm Mcmix được tiến hành dễ ợt và dễ ợt cho tất cả những người áp dụng rộng.

Sau kia, để dứt quy trình soạn thảo, họ dấn nút Lưu nhằm lưu lại câu hỏi cùng ấn nút Thoát để quay trở về đồ họa chính.

*
Lưu thắc mắc bằng phần mềm Mcmix

Bước 7: Đây là bước cuối cùng vào 7 bước giải đáp áp dụng ứng dụng Mcmix, bạn có thể sửa chữa thắc mắc cùng sửa chữa thay thế lời giải nếu Cảm Xúc đề thi chưa hợp lí hoặc sai sót.

Để hiểu rõ rộng mời những chúng ta cũng có thể tham khảo ngay lập tức đoạn Clip nhưng mà công ty chúng tôi share tiếp sau đây nhé!

Sau kia lựa chọn mục Đề hoán thù vị để trộn đề thi. Đồng thời, hoàn toàn có thể in đề nơi bắt đầu cùng phiếu làm bài xích trắc nghiệm giả dụ cần thiết.

See more: 12 Địa Danh In Trên Các Tờ Tiền Việt Nam, Cách Nhận Biết Tiền 200 Nghìn Giả

*
Sửa thắc mắc bằng ứng dụng Mcmix

Với vẻ ngoài thi trắc nghiệm đang rất được thực hiện các nhỏng hiện nay thì phần mềm Mcset là 1 cách thức giúp sức tâm đắc vào bài toán biên soạn thảo và trộn mã đề thi. Với phần đa biết tin đã cung ứng vào bài viết, daihoangde.vn ước ao rằng có thể truyền mua được hoàn toản trả lời thực hiện ứng dụng Mcmix mang lại bạn đọc. Qua kia, hỗ trợ cho mọi tín đồ hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Mcmix một giải pháp dễ dàng với thành thục nhằm công việc thi công đề thi trnghỉ ngơi đề nghị mau lẹ với tiết kiệm ngân sách thời hạn rộng.


Chuyên mục: Tổng Hợp