Adobe Photoshop được coi là một trong những công cụ sửa đổi hình hình ảnh miễn phí tốt nhất có thể hiện nay. Photoshop là phần mềm rất bạo dạn trong việc xử lý hình ảnh. Tuy vậy việc thiết lập thêm Plugin lại càng giúp thêm cho việc xử lý ảnh của chúng ta được khỏe mạnh và cấp tốc hơn cực kỳ nhiều. Photoshop cung ứng plugin mặt thứ ba được cho phép người dùng tiến hành được rất nhiều thứ với phần mềm photoshop. Bạn cũng có thể thêm hỗ trợ từ các file, thực hiện những bộ lọc hoàn hảo hơn. Nếu khách hàng thực sự mong cài và băn khoăn cách thiết lập plugin mang đến Photoshop, thì ngay dưới đây thôi chúng tôi sẽ khiến cho bạn cách cài plugin mang đến Photoshop .

Bạn đang xem: Cách sử dụng plugin trong photoshop

Bắt đầu với việc Tải plugin Photoshop

Trước khi cài đặt plugin, bạn cần phải biết tìm mang đến đúng vị trí để hoàn toàn có thể tải plugin Photoshop về máy. Gồm hai cách chúng ta cũng có thể tìm thấy các plugin này , đầu tiên truy cập vào trang web Adobe Exchange, sản phẩm hai sẽ là tìm tìm trên Google đúng đắn loại plugin bạn cần tìm.

Cách 1 download plugin từ nhà sản xuất

*

https://www.adobeexchange.com/creativecloud.photoshop.html#product

Adobe Exchange sẽ giới thiệu 2 lựa chọn plugin, miễn phí và trả phí. Tủ sách của nó cung ứng cho chúng ta các bộ lọc độc đáo, các plugin tích vừa lòng thư viện ảnh gốc tức thì trong phần mềm.

*

Việc tải các plugin từ website Adobe Exchange khá đối chọi giản, bạn chỉ việc chọn plugin hy vọng tải về với click vào nút Free/Buy. Plugin này sẽ tự động được thiết lập vào trong phần mềm Photoshop.

Cách 2 thiết lập plugin từ mặt thứ 3

Thao tác này cũng dễ dàng và đơn giản thôi, bạn cần phải biết chính xác mình nên tải plugin gì cùng lên google tra và cài đặt xuông. Các plugin được thiết lập xuống từ các trang web mặt thứ 3 sẽ sở hữu sẵn dưới dạng file xúc tiến hoặc file zip nén. Tùy thuộc vào loại file mà bạn cũng có thể cài đặt chúng theo hai biện pháp khác nhau:

Cài đặt plugin Photoshop bằng file thực thi

Thực hiện tại theo công việc như sau để thiết lập plugin bằng những file thực thi:

Bước 1:

Đảm bảo Photoshop ko còn đang hoạt động trên laptop của bạn. Sau đó, hãy chạy file tiến hành để mở trình phía dẫn thiết lập cấu hình cài đặt.

*

Bước 2:

Nhấn vào Next và chấp nhận với những thỏa thuận cấp phép trong hành lang cửa số sau.

*

Bước 3:

Đến bước kế tiếp, các bạn click vào phiên phiên bản plugin bạn muốn cài để và tiếp nối click vào Next.

*

Ở cách này sẽ có 2 tùy chọn sẽ là 64bit cùng 32 bit bạn sẽ chọn theo phiên bạn dạng windows mà ai đang dung nhé.

Bước 4:

Chọn folder cho file Destination Folder mà bạn muốn cài đặt plugin và chọ Next.

*

Bước 5:

Và ở đầu cuối là click vào Install và sau khi cài đặt hoàn tất, thì chọn Finish để hoàn tất thiết lập.

*

Bây giờ các bạn hãy khởi chạy Photoshop và plugin mà các bạn vừa mới cài đặt sẽ mở ra trong các tùy lựa chọn ở thực đơn (tùy ở trong vào một số loại plugin bạn đã tải đặt). Vì bài hướng dẫn này là thiết lập bộ lọc, đề xuất plugin sẽ mở ra ở cuối menu Filter.

*

Cài đặt plugin Photoshop từ tệp tin zip

Bước 1:

bắt đầu với việc giải nén file Zip vào một thư mục.

*

Bước 2:

Tiếp theo sao chép file plugin với dán nó vào thư mục Photoshop Plug-ins. Thư mục này sẽ tiến hành đặt vào Program Files hoặc ngay lập tức tại vị trí các bạn đã thiết đặt Photoshop trên hệ thống của mình.

*

Bước 3:

Khởi động lại Photoshop và plugin sẽ xuất hiện thêm trong những tùy chọn của menu. Tùy nằm trong vào nhiều loại plugin các bạn cài đặt, mà file đó sẽ xuất hiện trên những menu không giống nhau.

*

Lưu ý :Các cách thức được nhắc ở bên trên sẽ chuyển động tốt cơ mà không chạm mặt phải bất cứ trở hổ hang gì nếu như bạn đang thực hiện Adobe Photoshop CC 2019. Nếu như trong trường thích hợp bạn áp dụng phiên bạn dạng Photoshop cũ hơn, thì các bạn sẽ phải thực hiện thêm một bước trong khi thiết lập plugin.

Đối với các phiên bạn dạng cũ rộng của Photoshop, trước tiên bạn phải cấp phép để thiết đặt các plugin của mặt thứ tía trên máy. Bạn hãy đi tới menu Edit và chọn Plug-ins trong tùy chọn Preferences

*

Trong hành lang cửa số của Plug-ins, lựa chọn hộp bên cạnh Additional Plugins và sau đó thiết lập plugin. Vỏ hộp thoại này sẽ không có trong phiên phiên bản Photoshop bắt đầu nhất.

Xem thêm: Tổng Bí Thư Nông Đức Mạnh Lấy Vợ Đỗ Thị Huyền Tâm, Đỗ Thị Huyền Tâm Tiểu Sử

Và vắt là bạn đã có thể hoàn tất việc setup plugin mang lại photoshop rồi đấy . Chúc các bạn thực hiện nay thành công.