Cách sửa internet download manager

Không nên không có căn cứ nhưng Internet Download Manager - phần mềm cung ứng, tăng tốc download, thiết lập file lại được không ít bạn tuyển lựa thực hiện cho tới như thế. Nhưng sự việc là chưa phải người nào cũng có công dụng nhằm đưa ra trả cho bài toán thực hiện 1 phần mượt bạn dạng quyền. Chính vì chưng vậy cơ mà bao hàm phiên bản "ko chính thống", được sửa chữa thay thế nhằm cung cấp cho tất cả những người sử dụng rất có thể áp dụng thoải mái mà không buộc phải cài đặt tốt đăng ký.

You watching: Cách sửa internet download manager

Tuy nhiên, đôi lúc thiết yếu đông đảo bản "lậu" như thế lại là ngulặng nhân chủ yếu dẫn đến bài toán các người sử dụng Internet Download Manager - IDM với bị thông tin lỗi nhái serial number:

Internet Download Manager has been registered with a nhái Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting...

Đây chưa hẳn là lỗi quá rất lớn, nhưng lại nhiều khi cũng khá vấn đề. Trong bài viết này họ đã thuộc tìm hiểu bí quyết giải pháp xử lý lỗi này mà lại ko nên sử dụng cho tới biện pháp xuất xắc phần mềm giúp đỡ làm sao không giống.

4 cách khắc phục lỗi "IDM has been registered with a nhái Serial Number":

Làm vắt như thế nào nhằm sửa lỗi idm fake serial

Cách 1: Sửa trong tệp tin thiết lập của IDM:

Thứ nhất, những bạn cần phải tắt hẳn Internet Download Manager đi, bằng phương pháp, cliông chồng chuột đề xuất vào icon IDM ở tkhô giòn taskbar, sau đó chọn vào Exit.


Tiếp theo, chúng ta tìm kiếm vào tlỗi mục đựng file setup của Internet Download Manager. cũng có thể tìm kiếm theo đường truyền sau:


Nhìn thanh lịch cửa sổ bên bắt buộc, search tệp tin mang tên là "IDMGrHlp.exe" hoặc "IDMGrHlp", từ bây giờ, những chúng ta có thể đổi tên file thành ngẫu nhiên thương hiệu làm sao bạn muốn, hoặc đơn giản duy nhất, là xóa nó đi (tốt nhất có thể là cần xóa đi mang lại tiện).

Tuy nhiên, cho đoạn này vẫn không thể xem là hoàn tất được. Bởi lúc xóa hoặc đổi tên file IDMGrHlp đi rồi, những lần các bạn khởi cồn IDM lên để dùng, vẫn nhận thấy thông báo: "IDM cannot find 1 files that are necessary for browser and system integration. Please reinstall IDM". Tiếp tục làm nhỏng sau:


Tìm mang lại tệp bao gồm tên "idmBroker" với copy thêm một tệp nữa.

Đổi thương hiệu tệp vừa copy thành thương hiệu y như thương hiệu file vừa xóa. Nhỏng vào gợi ý này, họ đặt lại tên tệp "idmBroker - Copy" thành "IDMGrHlp". Sau đó Enter để giữ lại là chấm dứt.

See more: Tết Đoan Ngọ Là Gì? Mùng 5 Tháng 5 Là Ngày Gì? Mùng 5 Tháng 5 Cúng Gì?

Cách 2: Ttốt thay đổi cực hiếm vào Registry:

Các bạn mlàm việc vỏ hộp thoại Start / Run (hoặc bnóng phím tắt Windows + R nhằm mở Run), nhtràn lên ô tìm kiếm Regedit, sau đó nhấn OK hoặc Enter:


Cửa sổ Registry Editor lộ diện, chúng ta tìm kiếm theo băng thông nlỗi bên dưới đây:


Nhìn sang cửa sổ mặt đề xuất, các bạn sẽ thấy:

File "CheckUpdtVm"Kích lưu ban vào file đó cùng đưa cực hiếm mặc định vào ô "Value data" từ "10" thành "0".Nhấn vào OK để lưu lại.

Cách 3: Sửa tệp tin host:

Các chúng ta vào "My Computer", lựa chọn ổ C: và tra cứu vào file host theo con đường dẫn:

C:WindowsSystem32driversetc


Mngơi nghỉ file này bằng "Notepad" hoặc bất kỳ công tác sửa đổi Text nào, kế tiếp copy thêm đoạn tiếp sau đây vào dưới cuối cùng, và "Save" lại.


127.0.0.1 tonec.com127.0.0.1 http://www.tonec.com127.0.0.1 registeridm.com127.0.0.1 http://www.registeridm.com127.0.0.1 secure.registeridm.com127.0.0.1 internetdownloadmanager.com127.0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

Cách 4: Chỉnh sửa vào tệp tin IDMGrHlp:

Cũng trong thư mục setup Internet Download Manager, chúng ta chọn vào file "IDMGrHlp", kế tiếp loài chuột yêu cầu với cliông xã vào "Properties".

Tại cửa sổ tiếp theo, chúng ta làm nhỏng sau:

Chọn thẻ "Security".Trong mục "Group or user names", cliông xã vào User (Tên fan dùngUsers).Nhấp tiếp vào "Edit".


Trong giao diện của "Permissions for IDMGrHlp", chúng ta chú ý vào mục "Permissions for ALL APPLICATION PACKAGES", sinh sống cột "Deny", chọn vào ô đầu tiên "Full control", sau đó "Apply""OK" nhằm hoàn tất.

See more: Bảng Ngọc Wukong Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Của Ngộ Không Build Mùa 11

Vậy là các bạn đã có tới 4 mẹo nhằm hạn chế lỗi "IDM báo Fake Serial Number" rồi. Sau Lúc triển khai hoàn thành một bí quyết nào đó, các bạn phải khởi rượu cồn lại Internet Download Manager giúp thấy hiệu quả nhé. Với đều mẹo này, chắc chắn phép tắc tăng tốc độ tải về của những bạn sẽ không hề hiện ra hầu như thông báo như ban sơ nữa. Hoặc không những thế, những chúng ta cũng có thể tham khảo với áp dụng những ứng dụng cung ứng tăng tốc độ download miễn mức giá không giống.

Xem video gợi ý bí quyết cách xử trí lỗi IDM báo Nhái Serial Number:


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện thứ Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA