Cách sửa iphone bị vo hieu hoa

iPhone bị loại bỏ hóa (iPhone is disabled) khiến các bạn quan yếu sử dụng toàn bộ những nhân kiệt của iPhone. Vậy làm sao để msinh sống khóa iPhone bị vô hiệu hóa thì hãy coi phương pháp bên dưới đâu.


Kể cả phần lớn iPhone đời mới nlỗi iPhone 12, iPhone 11 với XS Max cũng có thể bị vô hiệu hóa hóa. Hướng dẫn chi tiết phương pháp khắc chế iPhone bị vô hiệu hóa hóa cùng tìm hiểu nguyên ổn nhân vị sao lại xẩy ra chứng trạng này.

You watching: Cách sửa iphone bị vo hieu hoa


Cách 3: Đăng nhập thành công, các bạn sẽ thấy toàn bộ các đồ vật Apple của mình thực hiện cùng một tài khoản iCloud.

Bước 4: Nhấn vào iPhone bị loại bỏ hóa của bạn vào list >> chọn Xóa iPhone (Erase Phone) dưới góc cần màn hình hiển thị nhằm xoá mã Passcode và cục bộ tài liệu trên điện thoại này nhằm thoát khỏi triệu chứng iPhone bị vô hiệu hóa >> Chọn Tiếp tục.

Cách 5: Lựa chọn bản sao lưu lại mới nhất trường đoản cú iCloud để Phục hồi và thiết lập lại iPhone rồi sử dụng bình thường.

2. Khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa bởi iTunes

Trường phù hợp 1: iPhone không đồng hóa qua iTunes bằng máy tính xách tay lần nào

Cách 1: Tải ứng dụng iTunes tại: https://support.táo.com/downloads/itunes Sau kia thiết lập và khởi chạy ứng dụng iTunes.

Bước 2: Đưa máy về chính sách DFU cùng khôi phục lại iPhone bằng cách:

- Đối cùng với iPhone 8, 8 Plus trsinh hoạt lên: Nhấn và giữ nút Nguồn + nút Giảm âm lượng cho đến khi screen chuyển quý phái màu sắc Đen (không hẳn khóa màn hình) >> Nhả nút ít Nguồn, vẫn duy trì phím Giảm âm lượng để lấy máy về chế độ DFU với Phục hồi lại iPhone.

- Đối với iPhone 7 với 7 Plus trở xuống: Nhấn cùng giữ nút ít Nguồn + nút trang chủ cho tới Khi screen tắt thì nhả nút Nguồn, vẫn duy trì nút ít trang chủ cho tới màn hình thông báo liên kết tới iTunes.

Cách 3: Kết nối iPhone với máy tính xách tay bởi cáp Lightning hoặc Type C.

Bước 4: Lúc bấy giờ screen máy tính đang hiển thị câu chữ “iTunes đang phát hiện tại thấy một iPhone trong chế độ phục hồi. Bạn nên phục sinh iPhone này trước khi hoàn toàn có thể thực hiện cùng với iTunes”. quý khách phải dấn OK để thường xuyên.

Trường hợp 2: iPhone sẽ bao gồm backup qua ứng dụng iTunes

Bước 1: Kết nối iPhone của khách hàng cùng với máy tính xách tay nhưng mà bạn hay đồng nhất hóa bởi cáp lightning hoặc Type C.

Bước 2: Mở đoạn mượt iTunes lên, nhấn vào nút ít Baông xã Up Now để máy vi tính sao lưu lại hết số đông báo cáo bao gồm vào iPhone của chúng ta. Chọn địa điểm giữ file baông chồng up là This computer hoặc iCloud.

Bước 3: Khi quá trình Baông xã Up xong xuôi, các bạn nên chọn vào Restore Backup với tìm đến bạn dạng sao giữ tài liệu gần nhất.

- Sau kia, chúng ta chỉ Việc hóng cho tới Lúc quy trình Restore xong là chúng ta cũng có thể thực hiện iPhone của chính mình mà không cần đến mật khẩu đăng nhập.

3. Sử dụng nhân tài Recovery nhằm khôi phục

Những iPhone đã sao lưu dữ liệu rất có thể sử dụng cách này trường hợp nlỗi bị vô hiệu hóa. Kết nối iPhone với phần mềm iTunes trên máy tính và thao tác chuyển máy về chế độ DFU.

See more: Cách Xác Định Số Phối Trí Trong Mạng Tinh Thể, Số Phối Trí

Lúc này, iPhone đang ở chế độ Recovery, chúng ta có thể chọn Restore hoặc Update. Chọn Restore iPhone để tiến hành khôi phục hoặc Update để cập nhật phiên phiên bản iOS mới nhất.

4. Mlàm việc khóa iPhone bị loại bỏ hóa bởi phần mềm Any Unlock

Cách 1: Tải về phần mềm Any Unloông chồng và khởi chạy xe trên máy vi tính của người sử dụng.

Bước 2: Kết nối iPhone với laptop bằng cáp. Chờ cho đến Khi AnyUnloông xã phân biệt lắp thêm iPhone kế tiếp >> nhấp vào “Unloông chồng Screen Passcode (Mnghỉ ngơi khóa năng lượng điện thoại)”.

Bước 3: Nhấp vào Start (Bắt đầu) >> Download rồi ngóng phần mềm sở hữu xuống phiên bản iOS tiên tiến nhất cân xứng cùng với iPhone của bạn.

Cách 4: Lúc quy trình thiết lập xuống hoàn tất, nhấp Unloông xã Now (Mở khóa ngay). Sau kia ứng dụng Any Unlochồng đang tự động mngơi nghỉ khóa mật mã screen.

Bước 5: lúc quy trình khôi phục hoàn tất, ứng dụng vẫn thông tin “Mật khẩu khóa screen đã được loại bỏ”. Tiến hành những tùy chỉnh thiết lập sau khi iPhone khởi đụng lại. Như vậy, iPhone vẫn bay chính sách vô hiệu hóa cùng sử dụng bình thường.*

Lưu ý:

- Tất cả nội dung cùng cài đặt hiện nay bao gồm trên đồ vật của các bạn sẽ bị xóa sau khoản thời gian quá trình xóa hoàn toàn, bắt buộc sao lưu trước khi phục sinh.

- Sau lúc msinh sống khóa, phiên bản hệ thống iOS của các bạn sẽ được update lên phiên bản tiên tiến nhất.

- Nếu Find My iPhone bên trên trang bị được bật, bạn phải nhập password thông tin tài khoản iCloud nhằm thiết lập Smartphone sau khi mnghỉ ngơi khóa.

Làm gì nhằm tránh nhằm iPhone bị vô hiệu hóa

- Sử dụng Facebook hoặc cảm biến ID: Hạn chế tình trạng quên hoặc nhầm lẫn Lúc nhập mật khẩu mnghỉ ngơi khóa iPhone với iPhone không bị vô hiệu hóa hóa một cách giận dữ. Quý khách hàng luôn luôn có thể thực hiện cảm ứng ID hoặc Face ID nhằm mnghỉ ngơi khóa cố gắng vì nên nhập mật mã.

Sử dụng Touch ID hoặc Face ID, tùy thuộc vào cụ hệ iPhone nhưng các bạn cài đặt. Từ iPhone 5S mang lại iPhone 8 đều có tùy lựa chọn cảm ứng ID. Nếu các bạn tất cả iPhone X , XS hoặc XR, không có tùy lựa chọn Touch ID, các bạn phải áp dụng Face ID nhằm sửa chữa.

- Đặt mật mã new dễ dàng nhớ hơn: Nên đặt mật mã dễ dàng, dễ ghi nhớ nối liền với sự kiện khá nổi bật.

See more: Thay Main Cho Điện Thoại Sky A830 Cao Cấp, Điện Thoại Sky A830 Giá Rẻ

- Tắt cơ chế Raise lớn Wake (chuyển lên để bật): Để phòng khi đặt điện thoại thông minh vào túi quần Khi dịch chuyển, tuấn kiệt gửi lên để nhảy vô tình được kích hoạt cùng mật mã được nhập ko đúng chuẩn nhiều lần khiến iPhone bị vô hiệu hóa.


Chuyên mục: Tổng Hợp