Cách sửa sạc laptop không vào điện

Cách sửa sạc laptop không vào điện, không nhận sạc

Nếu sạc máy vi tính của người tiêu dùng không vào năng lượng điện, hoặc báo lỗi plugged in not charging thì nguyên ổn nhân rất có thể là do liên kết sạc của người tiêu dùng hoặc do driver bên trên thiết bị cũng rất có thể là do pin của người sử dụng đã hỏng... Dù thứ chúng ta gồm chạm chán phải vụ việc gì thì thứ 1 bạn nên nhìn qua với trường đoản cú sửa trường hợp phía bên trong khả năng của mình, còn nếu bạn chẳng thể khắc phục hãy đưa tới trung vai trung phong sửa chữa thay thế sớm nhất để nhờ trợ giúp. Dưới đấy là những phía giải pháp xử lý mà chúng ta cũng có thể áp dụng tại nhà để cách xử lý chứng trạng lỗi máy tính không sở hữu và nhận sạc.

You watching: Cách sửa sạc laptop không vào điện

- Trường hòa hợp 1: Thử cắm lại sạc

Nếu như ý thì sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng chỉ bị lỏng dây cắn thôi, chính vì như thế, các bạn hãy khám nghiệm kỹ coi pin đã có được đính đúng chuẩn chưa, kế tiếp là kiểm soát ổ điện bởi bút năng lượng điện hoặc còn nếu như không, bạn có thể test cắn lịch sự ổ khác nhằm chất vấn.

*

- Trường thích hợp 2: Kiểm tra dây sạc

Đôi cơ hội vấn đề không phải nghỉ ngơi pin xuất xắc phần mềm máy tính nhưng là năm nghỉ ngơi dây sạc. đa phần thời gian dây sạc pin bị đứt ngầm khiến cho vấn đề sạc pin không được, bạn cũng có thể khám nghiệm bằng cách sử dụng tay vuốt với kiểm tra dọc dây xem gồm bị đứt gãy ngầm ko. Nếu tất cả dụng cụ chúng ta có thể kiểm tra thông mạch của dây sạc hoặc túa adapter để soát sổ kỹ hơn. Đừng quên lưu ý giữ mùi nặng khét phân phát ra từ dây sạc không.

*

- Trường vừa lòng 3: Kiểm tra Zắc cắm sạc bên trên laptop

Khe cắm sạc được hàn thuộc main thứ dẫu vậy trong quy trình thực hiện lâu hơn bộ phận này có thể bị lỏng hoặc nhả hàn dẫn tới câu hỏi kết nối tạm bợ thân cỗ sạc và dắc cắm sạc của máy vi tính. Lúc bấy giờ kế bên Việc quan tiền sát màu cùng hương thơm khét thì chúng ta tránh việc test cắn sạc rất nhiều lần mang tới gãy chân sạc khiến cho quy trình thay thế sửa chữa thay thế sau đó chạm mặt trở ngại cùng tốn kỉm.

See more: Cách Chỉnh Màn Hình Máy Tính Win 10, Chỉnh Độ Phân Giải Màn Hình Máy Tính Win 10

*

- Trường thích hợp 4: Cập nhật driver đến máy

Với máy vi tính chạy hệ quản lý Windows: truy cập Control Panel > Device Manager. Tại mục Batteries, bạn sẽ thấy ba mục, một mang đến pin, một cho bộ sạc cùng một mục được liệt kê là Microsoft ACPI Compliant Control Method Battery. Sau Khi mở từng mục, các bạn sẽ thấy cửa sổ Properties. Dưới thẻ Driver, chọn Update Driver. Sau kia, bạn hãy khởi rượu cồn lại máy. Nếu vẫn không thể sạc pin, bạn hãy gỡ quăng quật Microsoft ACPI Compliant Control Method Battery cùng khởi cồn lại lắp thêm.

*

- Trường hòa hợp 5: Các vụ việc gây ra bên trong

Khi bọn họ đã từng các cách giải quyết bên trên từ các việc cố pin bắt đầu, cố gắng dây sạc bắt đầu, khám nghiệm lại tùy chỉnh phần mềm, hệ thống,... mà chưa hạn chế được, thì hoàn toàn có thể sự việc nằm ở vị trí bên phía trong máy. Một số linh kiện có thể bị lỗi mang đến câu hỏi sạc pin máy tính xách tay ko vào. Chẳng hạn như lỗi bo mạch nhà, lỗi bảng mạch xúc tích, tốt hỏng cảm biến pin. Với trường hợp này tốt nhất có thể yêu cầu với thứ tới những trung trọng tâm thay thế laptop đáng tin tưởng để rất có thể khắc chế lỗi kịp thời.

See more: Cách Không Cho Người Khác Xem Facebook Của Mình, Cách Khóa Tường Facebook Không Cho Người Khác Xem

Nếu bạn đã thử những ngôi trường hòa hợp bên trên rồi mà lại cái laptop vẫn như cũ thì bạn hãy với máy đến trung tâm bh giả dụ còn trong thời hạn Bảo Hành. Nhưng nếu như máy vi tính của chúng ta đã hết thời hạn được BH thì chúng ta nên sở hữu vật dụng mang lại cửa hàng uy tín và để được cung ứng, những kỹ thuật viên sẽ xác minh vấn đề của sản phẩm và nhờ vào từng dòng laptop khác biệt nhằm tìm phương pháp thay thế phù hợp. trong số những nơi uy tín nhưng khách hàng chắt lọc mang đến sẽ là Hệ thống Sửa Chữa Mua Bán Bảo Hành daihoangde.vn có chuỗi gồm 8 cửa hàng rải rộng Khu Vực Tp.TP HCM cùng những tỉnh giấc Bình Dương, Đồng Nai.


Chuyên mục: Tổng Hợp