Cách lấy âm nhạc từ video bằng điện thoại cảm ứng Android, Samsung, Oppo… Tải ứng dụng lấy file mp3, nhạc, bài xích hát từ video… và cách tắt tiếng clip bằng năng lượng điện thoại đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách tách âm thanh ra khỏi video trên điện thoại


*
Cách mua giọng chị Google trên điện thoại thông minh

Bạn muốn lấy âm nhạc từ video clip thành file âm nhạc dùng cho các mục đích khác ví như lấy một bài bác hát từ vào video… Hoặc bạn có nhu cầu lấy tách âm thanh ra khỏi clip để thêm đoạn nhạc khác vào… Trong phía dẫn tiếp sau đây daihoangde.vn đã hướng dẫn phương pháp chuyển đổi, cover file clip sang file music và cách bóc tách âm thanh ra khỏi đoạn phim bằng điện thoại thông minh Android, Samsung, Oppo…

Cách lấy âm thanh từ video clip bằng năng lượng điện thoại


1. Biện pháp lấy âm nhạc từ clip bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng Timbre này về. Mở lên và chọn vào mục clip to audio.

*

Bước 2: lựa chọn video mà bạn có nhu cầu chuyển thay đổi từ video sang âm thanh.

*

Bước 3: chọn định dạng file music muốn lấy, chọn khu vực lưu file rồi chọn mục Camera và nốt nhạc rồi lựa chọn Save để giữ giàng file.

*

Nên xem: bí quyết chèn nhạc vào ảnh trên instagram

2. Cách tách nhạc ra khỏi video bằng điện thoại

Để bóc tách tách nhạc ra khỏi đoạn phim bằng điện thoại hay có cách gọi khác là tắt tiếng video. Chúng ta cũng thực hiện tương từ với áp dụng Timbre này:

Bước 1: Cũng trên ứng dụng Timbre vừa cài về. Mở lên và lựa chọn vào mục Mute.

*


Bước 2: Chọn đoạn clip mà bạn muốn tách nhạc thoát ra khỏi video.

*

Bước 3: chọn vào mục có biểu tượng loa với dấu gạch chéo cánh rồi chọn mục Save để lưu lại đoạn phim đã được tắt tiếng.

*

Nên xem: bí quyết ghép nhạc vào hình ảnh trên iPhone

3. Giải pháp xem lại âm nhạc từ đoạn phim đã lấy bởi điện thoại

Để mở lại thường dùng lại file music vừa được kéo ra từ video hoặc mở video đã được bóc âm thanh (tắt tiếng thì các bạn hãy vào mục) File của bạn để tìm kiếm kiếm. Đường dẫn mang định ứng dụng sẽ lưu file xuất ra khoác định tại mục File của bạn/Bộ lưu giữ trong/Music hoặc file của bạn/Bộ ghi nhớ trong/Movies.

*

Xem chấm dứt các hướng dẫn trên có lẽ rằng bạn đã hiểu cách thức làm cầm nào để đưa âm thanh từ đoạn phim và bí quyết tắt tiếng video bằng điện thoại cảm ứng rồi phải không nào. Với hướng dẫn này bạn có thể xem để lấy âm thanh trên tất cả các điện thoại thông minh chạy hệ điều hành quản lý Android như Samsung, Oppo, Xiaomi… và nếu như chưa triển khai được thì xin mời để lại comment ở bên dưới để được hỗ trợ từ daihoangde.vn.

Xem thêm: Truyen Ngan - Hình Ảnh Naruto Đẹp, Sắc Nét, Full Hd


4/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ Facebook
*
About the Author: Phước ĐT

Đam mê với xây dựng web, smartphone di động, nhiếp ảnh, say mê viết và chia sẻ tôi đã hình thành daihoangde.vn . Nếu khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc tốt góp ý gì thì hãy contact với tôi thông qua phần phản hồi ở dưới nhé!


Để lại bình luận
nhấn vào vào phía trên để hủy trả lời.

Nhập thương hiệu của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của chúng ta (Bắt buộc):

Nhập SĐT của người sử dụng (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: ko SPAM, không xúc phạm giỏi dùng các từ tinh tế cảm, hãy viết giờ đồng hồ Việt có dấu. Phản hồi của các bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Δ


trao đổi mới nhất
Thủ thuậtDownloadÂm thanh