Google Drive, dịch vụ lưu trữ đám mây của Google đã dễ dàng hóa cuộc sống của họ theo một số trong những cách. Bạn có

Google Drive, dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây của Google đã đơn giản dễ dàng hóa cuộc sống đời thường của bọn họ theo một số cách. Bạn cũng có thể lưu hình ảnh hoặc các loại tệp khác trong các số ấy và truy vấn chúng từ bất kỳ thiết bị nào hoặc chỗ nào trên rứa giới.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh lên drive

Lưu ảnh vào Google Drive là một phương pháp để sao lưu an toàn mà không cần áp dụng máy tính. Tuy nhiên làm phương pháp nào nhằm lưu hình ảnh vào Google Drive từ điện thoại cảm ứng thông minh Android? dưới đây, daihoangde.vnVIP sẽ cho chính mình biết cách tải ảnh lên Google Drive từ điện thoại Android.

Bạn hoàn toàn có thể tải hình ảnh và các tệp không giống từ điện thoại cảm ứng và máy vi tính bảng chạy android lên Google Drive theo tía cách không giống nhau. Trong các ba biện pháp đó, bạn sẽ phải thêm hình ảnh vào Google Drive theo cách thủ công theo hai biện pháp đầu tiên. Vào khi cách thức thứ cha giúp auto đồng bộ hóa ảnh với Drive.


Tóm tắt nội dung


Cách 1: tải từ vận dụng Google Driver

Một giữa những cách đơn giản nhất để cài đặt một hoặc nhiều ảnh, đoạn phim … lên Google Drive là sử dụng chức năng tải lên tích thích hợp trong áp dụng Google Drive. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: setup ứng dụng Google Drive dành cho điện thoại Android. Nếu khách hàng chưa thiết lập đặt, có thể tải về và thiết lập tại đây.


Nên xem: hướng dẫn cách nén giảm dung tích tệp PowerPoint

Bước 2: Khởi chạy vận dụng Google Drive trên điện thoại và bấm chuột nút Add (nút có biểu tượng dấu cộng) ở góc dưới bên phải, tiếp nối chọn tùy chọn Upload trong thực đơn hiển thị.

*

Bước 3: Ứng dụng file Explorer sẽ mở ra. Thừa nhận vào hình ảnh bạn ao ước tải lên Google Drive. Ảnh sẽ tiến hành thêm vào Google Drive và các bạn sẽ thấy tinh thần của ảnh tải lên.

*

Mẹo 1: tải lên nhiều ảnh đồng thời

Để thiết lập lên nhiều ảnh cùng lúc, hãy đụng và giữ một trong các các hình ảnh bất kỳ để chọn ảnh đó. Tiếp nối nhấn vào các bức ảnh khác để chọn chúng. Cuối cùng, bấm vào tùy chọn Select làm việc trên thuộc để sở hữu chúng lên Drive. Ứng dụng sẽ gửi đến màn hình Google Drive nơi tiến trình tải ảnh lên được hiển thị.

*

Cách 2: cài đặt lên thẳng từ các ứng dụng khác

Trong phương thức này, bạn không cần thiết phải mở áp dụng Google Drive mỗi khi muốn upload ảnh lên thương mại & dịch vụ này. Chúng ta có thể sử dụng menu cốt truyện từ ngẫu nhiên ứng dụng nào tất cả sẵn trên smartphone, đó có thể là tệp tin Manager, Gallery hoặc các ứng dụng Chat … để tải ảnh lên thư mục bất kỳ trên Google Drive. Cách triển khai như sau:

Lưu ý: Các bước sau được tiến hành trên ứng dụng Gallery nhưng có thể được sử dụng cho những ứng dụng khác. Ngoài ra, vận dụng Google Drive cần được cài đặt lên trên điện thoại của người tiêu dùng là yêu ước bắt buộc.

Bước 1: Khởi chạy vận dụng mà bạn muốn tải hình ảnh lên Google Drive. Mở hình ảnh cần thiết hoặc chọn các ảnh.


Nên xem: bí quyết khắc phục mã lỗi Windows Update 0x80070012

Bước 2: đụng vào hình tượng Share với tìm áp dụng Drive (hoặc hình tượng Save lớn Drive) trong thực đơn hiển thị. Bấm chọn tùy lựa chọn này.

*

Bước 3 : màn hình Save to lớn Drive sẽ mở ra. Nhập tên của hình ảnh hoặc sử dụng tên được đề xuất. Chọn tài khoản bắt buộc trường hợp bạn có rất nhiều tài khoản Google trên máy. Ngoài ra, hãy chọn thư mục Google Drive nơi bạn muốn lưu ảnh. Nhấn vào các tùy lựa chọn để lựa chọn một tài khoản hoặc thư mục khác.

*

Trong trường hợp chọn thư mục, bạn sẽ được đưa tới ứng dụng Google Drive. Thực hiện nút Back sinh hoạt trên thuộc để điều phối và chọn thư mục cần thiết. Khi sẽ ở trong thư mục ao ước muốn, hãy bấm vào Select ở bên dưới cùng.

*

Bước 4: bạn sẽ được gửi quay trở lại màn hình Save lớn Drive. Dìm nút Save ở góc dưới thuộc bên phải kê hoàn tất.

*

Bạn rất có thể xóa hình ảnh khỏi thư viện sau khi thêm chúng vào Google Drive không

Nhiều người dùng tự hỏi liệu họ hoàn toàn có thể xóa hình ảnh khỏi ứng dụng Gallery trên năng lượng điện thoại của chính bản thân mình sau khi cài đặt chúng lên Google Drive giỏi không. Câu vấn đáp là có, với điều kiện bạn đang áp dụng hai phương pháp trên. Sau khi tải hình ảnh lên Drive, chúng ta có thể xóa chúng khỏi áp dụng Gallery một biện pháp an toàn.

Cả nhị không được links như nó xảy ra trong Google Photos, do vậy chúng ta vẫn rất có thể xem bọn chúng trong Google Drive. Tuy nhiên, không được xóa những ảnh này khỏi áp dụng Google Drive.


Nên xem: Google cho phép người sử dụng chặn những tài khoản spam trên top google Drive

Cách 3: tự động hóa đồng bộ hóa hình ảnh và thêm thư mục

Hai phương pháp trên bị tiêu giảm về chức năng. Sản phẩm công nghệ nhất, Google Drive không cung ứng tính năng tự động hóa đồng bộ hóa ảnh. Sản phẩm công nghệ hai, các bạn không thể tải những thư mục lên Drive bởi ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động. Các bạn sẽ cần thực hiện Drive trên laptop cho cùng mục đích.

Tuy nhiên, cả hai hạn chế này đều có thể được khắc phục bằng phương pháp sử dụng các ứng dụng của mặt thứ cha như FolderSync, Autosync for Google Drive … phụ thuộc vào sở thích áp dụng của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Phím Tắt Trong Cad, Đổi Lệnh Trong Cad, Thay Đổi Lệnh Tắt Trong Cad

Sao lưu ảnh thường xuyên

Các phương thức trên kiên cố đã giúp đỡ bạn trong việc lưu hình ảnh vào Google Drive. Trong trường hợp bắt buộc tải lên một số trong những lượng lớn ảnh thì tránh việc tải toàn bộ chúng lên cùng một lúc. Thông thường, vì chưng mạng hoặc những sự vậy khác, chúng ta cũng có thể gặp phải sự cố đồng nhất hóa. Vị vậy phải chia bọn chúng thành những nhóm nhỏ tuổi và tiếp nối tải lên từng đội riêng biệt.