Bài viết này là Hướng dẫn cách tải Tiktok Trung Quốc (Douyin) , cách cài đặt và đăng ký tài khoản

Tik Tok Douyin tên tiếng Trung là : 抖音短视频 (Dǒuyīn duǎnshìpín). Gọi tắt là Douyin (video ngắn) do Trương Nhất Minh sáng lập Tháng 9 năm 2016. App Tik tok Trung Quốc chạy trên các hệ điều hành: IOS, Android và Máy tính PC

TikTok là gì? Douyin là gì

TikTok là công cụ giúp người dùng tạo các video ngắn nổi tiếng của Trung Quốc. Tik tok hỗ trợ quay và xem các video với nhiều hiệu ứng, âm thanh, hình ảnh độc đáo.

Bạn đang xem: Cách tải app trung quốc

Sau đây là hướng dẫn cách tải Tiktok Trung Quốc cho Điện thoại và Máy tính

Lưu ý: Xóa mọi phiên bản cài đặt trước đó trên điện thoại của bạn và tải link tải tiktok trung quốc trong bài viết này

Phần 1: Cách tải Tiktok Trung Quốc cho điện thoại Android

Bước 1: Lên Google Chrome search: 斗音 hoặc nhấp chuột vào đây để tải về TikTok Android apk (Bỏ qua bước 2)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khi cài đặt Instant, bạn sẽ thấy một biểu tượng flash mới ở góc trên cùng bên phải của Google Chrome. Truy cập video TikTok mà bạn muốn tải xuống. Nhấp vào nút Instant.

Nhấp chuột phải vào nó một lần nữa và chọn Options. Instant sẽ khởi chạy một trang mới nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các video Tik ok hoặc Instagram đã lưu của mình. Để tải chúng xuống máy tính, hãy di chuột qua hình thu nhỏ của video và nhấp vào nút mũi tên màu cam.

Trang chủ của phần mềm: https://www.tiktok.com

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng


Lý do thứ nhất: Vì Tik Tok Trung Quốc là phiên bản nội địa và không có trên cửa hàng CH Play. Muốn tải Tik Tok Trung Quốc về bạn phải cài đặt file cài đặt .apk thông qua trang douyin.com hoặc các kho ứng dụng khác không phải của Google và bạn phải cài đặt cho phép ứng dụng không rõ nguồn gốc. Điều này có nghĩa là không được qua Google xét duyệt để bảo vệ người dùng khỏi mã độc khi đăng tải lên kho ứng dụng CH Play.

Lý do thứ hai: Khi tải Tik Tok phiên bản Quốc tế thì sẽ không bị yêu cầu “Cho phép thực hiện và quản lý cuộc gọi” và “Cho phép truy cập vào vị trí của thiết bị“. Thế nhưng, khi tải Tik Tok Trung Quốc thì ứng dụng sẽ đòi truy cập 2 quyền này. Đây là 2 quyền truy cập thực sự không cần thiết nhưng Tik Tok Trung Quốc vẫn yêu cầu cho phép. Vậy nên bạn hãy chọn Từ chối cho phép 2 quyền này khi Tik Tok Trung Quốc yêu cầu để bảo mật thông tin trên thiết bị của mình.

Xem thêm: Những Loài Hoa Tiêu Biểu Tượng Của Mùa Xuân Của Các Tỉnh Phía Nam Bắc

Lý do thứ ba: Ngoài ra, nhiều chuyên gia an ninh mạng xem Tik Tok ứng dụng do Trung Quốc sở hữu là mối lo ngại về tính bảo mật. Họ lo ngại rằng việc tất cả dữ liệu người dùng đều được gửi về Trung Quốc. Ví dụ như: Quản lý cuộc gọi, vị trí của bạn, sở thích của bạn… Chính vì vậy một số nơi đưa ra các biện pháp cấm hoặc hạn chế việc nhân viên sử dụng TikTok.