Bài viết này là hướng dẫn cách sở hữu Tiktok Trung Quốc (Douyin) , cách cài đặt và đăng ký tài khoản

Tik Tok Douyin tên tiếng Trung là : 抖音短视频 (Dǒuyīn duǎnshìpín). Hotline tắt là Douyin (video ngắn) bởi Trương độc nhất Minh gây dựng Tháng 9 năm 2016. ứng dụng Tik tok trung hoa chạy trên các hệ điều hành: IOS, apk và máy tính PC

TikTok là gì? Douyin là gì

TikTok là điều khoản giúp người tiêu dùng tạo các video ngắn khét tiếng của Trung Quốc. Tik tok cung cấp quay cùng xem các video clip với các hiệu ứng, âm thanh, hình ảnh độc đáo.

Bạn đang xem: Cách tải app trung quốc

Sau đó là hướng dẫn biện pháp tải Tiktok trung quốc cho Điện thoại với Máy tính

Lưu ý: Xóa đều phiên bạn dạng cài để trước kia trên điện thoại của bạn và tải liên kết tải tiktok trung quốc trong nội dung bài viết này

Phần 1: biện pháp tải Tiktok trung quốc cho smartphone Android

Bước 1: Lên Google Chrome search: 斗音 hoặc nhấp chuột vào đây để tải về TikTok game android apk (Bỏ qua cách 2)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khi thiết đặt Instant, các bạn sẽ thấy một biểu tượng flash mới ở góc cạnh trên thuộc bên bắt buộc của Google Chrome. Truy tìm cập clip TikTok mà bạn có nhu cầu tải xuống. Nhấp vào nút Instant.

Nhấp chuột buộc phải vào nó một lần nữa và lựa chọn Options. Instant sẽ khởi chạy một trang bắt đầu nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các đoạn phim Tik ok hoặc Instagram sẽ lưu của mình. Để sở hữu chúng xuống thiết bị tính, hãy di chuột qua hình thu nhỏ của clip và nhấp vào nút mũi tên màu sắc cam.

Trang chủ của phần mềm: https://www.tiktok.com

Những câu hỏi thường chạm mặt khi sử dụng


Lý vày thứ nhất: bởi vì Tik Tok china là phiên phiên bản nội địa và không tồn tại trên shop CH Play. ước ao tải Tik Tok trung quốc về các bạn phải thiết lập file cài đặt .apk trải qua trang douyin.com hoặc các kho áp dụng khác chưa hẳn của Google và các bạn phải cài đặt cho phép áp dụng không rõ mối cung cấp gốc. Điều này có nghĩa là không được qua Google xét coi xét để bảo đảm an toàn người sử dụng khỏi mã độc khi đăng download lên kho vận dụng CH Play.

Lý vị thứ hai: Khi mua Tik Tok phiên phiên bản Quốc tế thì sẽ không xẩy ra yêu ước “Cho phép triển khai và làm chủ cuộc gọi” với “Cho phép truy cập vào địa chỉ của thiết bị“. Cầm cố nhưng, khi tải Tik Tok china thì ứng dụng sẽ đòi truy vấn 2 quyền này. Đây là 2 quyền truy vấn thực sự không cần thiết nhưng Tik Tok trung hoa vẫn yêu mong cho phép. Vậy phải bạn hãy lựa chọn Từ chối được cho phép 2 quyền này khi Tik Tok trung hoa yêu cầu để bảo mật tin tức trên máy của mình.

Xem thêm: Những Loài Hoa Tiêu Biểu Tượng Của Mùa Xuân Của Các Tỉnh Phía Nam Bắc

Lý bởi vì thứ ba: quanh đó ra, các chuyên gia bình an mạng xem Tik Tok vận dụng do china sở hữu là mối sốt ruột về tính bảo mật. Họ run sợ rằng việc tất cả dữ liệu người tiêu dùng đều được gửi về Trung Quốc. Ví dụ như: cai quản cuộc gọi, vị trí của bạn, sở trường của bạn… bởi vì vậy một trong những nơi gửi ra các biện pháp cấm hoặc giảm bớt việc nhân viên cấp dưới sử dụng TikTok.