Tải hình ảnh GIF để triển khai gì?: Ngày nay, Việc sử dụng GIF nlỗi một hiệ tượng giao tiếp vẫn trngơi nghỉ cần thịnh hành với từ đầu đến chân tthấp và tín đồ lớn tuổi.Mọi bạn đã thực hiện GIF nhằm chia sẻ biểu cảm và cảm hứng qua Facebook cùng những căn cơ truyền thck hội khác.Tuy nhiên, trong những hàng trăm ngàn hình ảnh GIF được chia sẻ trực tuyến đường, gồm một vài ảnh đã mắt cùng bạn muốn download chúng xuống.Nếu một GIF rõ ràng thích hợp trên Facebook bằng phương pháp phê chuẩn qua mẫu thời hạn nguồn cấp tài liệu.Đân oán xem nào?Bạn có thể cài đặt xuống GIF từ bỏ Facebook cho ngẫu nhiên đồ vật làm sao dù cho là Android, iPhone, ipad, Mac hoặc PC.

Bạn đang xem: Cách tải gif trên facebook

Bạn rất có thể cài đặt hình ảnh GIF trường đoản cú Facebook với sau đóchia sẻ cùng với bạn bè của mìnhbên trên các nền tảng gốc rễ truyền thck hội khác nhau.quý khách hàng rất có thể phát âm dưới với xem bố phương pháp thiết lập GIF khác nhau trường đoản cú các lắp thêm khác biệt.

Tải hình ảnh GIF từ Facebook về điện thoại cảm ứng thông minh Android

Đây là một bước hơi dễ dàng để mua GIF từ bỏ Facebook về điện thoại Android của người sử dụng.

Cách 1.Mởứng dụng Facebookbên trên điện thoại Android của công ty.

Bước 2.Bây tiếng chọn GIF mà lại bạn muốn mua xuống.Sau kia, bạn sẽ bấm vào links GIF.


*

*

*

Cách 4.Sau kia, GIF sẽ được msinh hoạt vào một màn hình bắt đầu, vị trí chúng ta có thể bấm vào bố lốt chấm với kế tiếp nhấn vào Msinh hoạt.

Bước 5.Nhấn với duy trì trên GIF, cho tới khi bạn sẽ thấy thông tin Lưu hình hình họa.

Cách 6.Nhấn vàotùy chọn Lưu hình hình ảnh.Sau đó, iPhone vẫn cài xuống GIF và đã lưu nó vào Thỏng viện hình ảnh của khách hàng.Chỉ yêu cầu chọn GIF từ bỏ Thỏng viện hình ảnh cùng chia sẻ nó cùng với đồng đội với mái ấm gia đình của bạn

Tải anhe GIF tự Facebook về máy tính xách tay PC hoặc Mac

Đây là bí quyết dễ nhất cùng dễ dàng độc nhất nhằm sở hữu hình họa GIF trường đoản cú Facebook về laptop của người sử dụng.

Cách 1.Mlàm việc Facebook từ bỏ trình chăm bẵm của bạn và lựa chọn GIF bạn có nhu cầu download xuống.

Cách 2.Sau kia, nhấp vào link GIF.


Cách 3.Tiếp theo, ảnh GIF sẽ xuất hiện thêm trong một tab mới, tại đây bạn chỉ cầnnhấp chuộtphảivào ảnh GIFvà lựa chọn tùy chọn Save Image As.Chọn thư mục mà bạn muốn lưu GIF, sau đó nhấp vào Lưu.


Sau đó, nó đang auto lưu tệp GIF vào PC của công ty.

Xem thêm: Đánh Giá Htc 10 32Gb Like New 99%, Mở Mạng Unlock Htc 10 Htv32 Giá Rẻ

Giờ thì các bạn đã biết phương pháp sở hữu GIF tự Facebook xuống PC Android, iPhone, iPad tablet hoặc Mac.Chia sẻ trong phần phản hồi bên dưới GIF ưa chuộng của công ty.