Xem phim online trên máy tính hay trên điện thoại không còn là vấn đề khó khăn, khi những ứng dụng coi phim online sẽ đều có mặt trên Google Play và phầm mềm Store để cài xuống thiết bị. Và ở một trong những trang web xem phim trực tuyến cũng đã cung ứng người sử dụng tải video phim, nhưng một số trang lại không tồn tại tính năng này.

Bạn đang xem: Cách tải phim từ web về điện thoại


Nếu vậy bạn cũng có thể sử dụng trình để mắt Cốc cốc để tải video phim trên những trang web xem phim online. Cốc Cốc có công dụng tải đoạn clip trên các trang web, như tải đoạn phim YouTube, chuyển đổi định dạng đoạn phim sang âm thanh ngay trên ly Cốc, mà người dùng không đề nghị cài thêm các dịch vụ biến đổi video lịch sự âm thanh.

Cài Internet tải về Manager để tải video clip YouTubeCách tải video clip Facebook về máy tính nhanh tuyệt nhất không buộc phải phần mềmCách tải đoạn clip trên cốc Cốc iPhone, Android

1. Tải clip YouTube bởi Cốc

Một trong số những cách tải clip YouTube cấp tốc nhất, không phải tới sự cung ứng của những dịch vụ tải video clip đó là cần sử dụng trình coi xét Cốc Cốc.

Khi mở clip YouTube trên ly Cốc bạn sẽ nhìn thấy trên thanh showroom xuất hiện hình tượng tải video. Lúc click vào đó sẽ thấy tên video, kèm theo chất lượng video mà người dùng muốn tải.


*


Ngoài ra di loài chuột vào màn hình đoạn phim cũng đã thấy nút thiết lập kèm theo tùy chọn tải video clip cho ly Cốc trên năng lượng điện thoại, và kỹ năng ghim video clip dưới màn hình. Với kỹ năng xem đoạn clip Cốc ly rồi mua xuống điện thoại, họ chỉ cần cài cốc Cốc trên điện thoại rồi quét mã QR đoạn phim trên sản phẩm tính. Video bây giờ sẽ được tải xuống điện thoại cảm ứng nhanh chóng.

Hướng dẫn ghim đoạn clip Youtube dưới góc màn hình

*

2. Tải video phim trên trang phim online

Không chỉ cung ứng tải video clip trên YouTube, cốc Cốc còn giúp bạn tải clip phim trên nhiều trang phim. Nút tải đoạn clip cũng đã hiển thị ngay lập tức trên giao diện.


Bạn hoàn toàn có thể tải đoạn clip trên fptplay và thấy nút tải video xuất hiện như lúc tải đoạn clip trên YouTube.

*

Ngoài ra lúc tải video phim trên một trong những trang, ly Cốc cũng hiển thị unique video để người dùng chọn lựa, kèm theo đó là dung lượng video clip nếu có.

*


Khi clip tải dứt sẽ được trình duyệt thông tin và hiển thị vào mục cai quản file tải xuống trên trình duyệt. Nhấn chọn Hiển thị vào thư mục để tới địa điểm lưu video.

Xem thêm: File Tga La Gì Trên Facebook


Mặc mặc dù cho là trình săn sóc web dẫu vậy Cốc cốc được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích, mua video, thay đổi video lịch sự mp3, ghim video dưới màn hình, đặc biệt quan trọng chuyển file từ máy tính xách tay sang ly Cốc điện thoại. Ly Cốc vận động trên nhiều website xem phim online, cung ứng người dùng download phim xuống sản phẩm công nghệ tính.

Hướng dẫn cách tải đoạn phim trên DailymotionCách tải toàn bộ Playlist video trên YoutubeCách tải clip Twitter trên vật dụng tính

Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!