Hôm nay với chủ đề “Photoshop Tutorials”, GenZ Academy sẽ có đến cho bạn một hiệu ứng hết sức thú vị sẽ là “Hướng dẫn chế tạo ra Texture Brush vào Photoshop”. Từ bây giờ chúng ta sẽ tiến hành học cách thực hiện một hình ảnh Texture tất cả sẵn, kết hợp vào trong công cụ Brush của Photoshop để tạo ra một họa tiết hoa văn Brush Tool riêng của công ty được điện thoại tư vấn là Custom Brush. Sau đó sử dụng Texture Brush đó nhằm thực hiện kiến thiết lần này nhé! cùng trong nội dung bài viết dưới đây, GenZ sẽ quan trọng tập trung vào vấn đề tạo các hiệu ứng Grunge với Vintage.

Bạn đang xem: Cách tạo brush trong photoshop

Lợi ích của câu hỏi Custom Brush, tạo ra một các loại họa máu của Brush Tool khác biệt đó chính là bạn cũng có thể có được một số trong những hiệu ứng độc đáo, sáng tạo trong Photoshop. Trải qua hướng dẫn lần này, chúng ta có thể tạo ứng dụng để tạo thành nhiều nhiều loại hoạt huyết trong Brush Tool riêng cho mình, đến dù bạn muốn tạo cảm giác tóc xuất xắc đẹp, mưa, tuyết, sương mù, v.v.

Trước khi thực hiện, GenZ Academy sẽ giới thiệu cho bạn hiểu rõ hơn về “Texture” vào Photoshop nhé.

Vậy Texture là gì?

Texture là thuật ngữ khôn xiết quen thuộc so với những bạn để ý đến lĩnh vực thiết kế đồ họa. Nó là 1 dạng hình hình ảnh mang họa tiết, là 1 trong những hiệu ứng trong Photoshop. Thực ra bình thường các chúng ta cũng dễ dàng dàng bắt gặp được hình ảnh của Texture trong cuộc sống thường ngày như thân cây, gỗ, da hoặc kim loại, v.v. Hay được thực hiện để hiệu ứng mang đến hình ảnh, kiến thiết ra những vật dụng, đồ vật dùng.

Và hiện nay chúng ta hãy cùng tiến hành theo phía dẫn tiếp sau đây nhé!

Chuẩn bị một hình ảnh Texture

Để bắt đầu, họ sẽ bắt buộc một bức hình ảnh Texture mà bọn họ muốn biến hóa sang Custom Brush. GenZ sẽ nên thực hiện một vài điều chỉnh để tăng độ tương làm phản (Contrast), nhằm mục tiêu loại bỏ màu sắc và biến đổi họa ngày tiết Texture thành những họa ngày tiết chỉ có màu trắng hoặc màu sắc đen.

Xem thêm: Xem Thư Đã Gửi Trong Outlook 2013, Tìm Thư Đã Gửi Trong Outlook 2013


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Qua nội dung bài viết hướng dẫn trên, chúng ta cũng có thể sử dụng Texture Brush này để thêm hình mẫu thiết kế Grunge với Vintage vào ngẫu nhiên bức hình ảnh nào. Đồng thời hãy tiến hành lại quá trình trên để cho ra một vài Texture Brush tất cả họa tiết của riêng rẽ bạn.

GenZ Academy hi vọng bạn thích nội dung bài viết “Hướng dẫn tạo ra Texture Brush trong Photoshop” này. Hãy thực hành cùng GenZ và phản hồi kết quả hình hình ảnh của bạn ở dưới nhé!