Hình rượu cồn GIF đang là một trong trào giữ nóng hổi giữa những năm sát đây. Làm nắm nào nhằm tạo mọi bức ảnh GIF rất là vui nhộn và chia sẻ lên Facebook đây? Đừng lo, daihoangde.vn xin phía dẫn chúng ta cách có tác dụng vô cùng đơn giản và dễ dàng trên iPhone.


Những gì bạn phải làm là cài về một vận dụng tạo ảnh GIF cùng thoả sức sáng sủa tạo.

*

Cách tạo nên hình động GIF cực cấp tốc trên iPhone

Có vô vàn mọi ứng dụng cho phép bạn tạo hình ảnh GIF bên trên iPhone. Mặc dù nhiên, theo mình thấy thì vận dụng GIPHY CAM là dễ sử dụng nhất. Này lại còn miễn mức giá nữa chứ! Cho một trong những bạn chưa biết, GIPHY là mạng xã hội hình động lớn số 1 thế giới. Trong cả Facebook cũng phải hợp tác ký kết với họ nhằm tích phù hợp tính năng bình luận và gửi hình rượu cồn trong Messager.

Bạn đang xem: Cách tạo gif trên iphone

GIPHY cung cấp cho tất cả những người dùng một vận dụng miễn phí để chế tạo hình GIF và share nó. Bọn họ hãy tận dụng tối đa nó để tạo hình ảnh động trên iPhone nào. Đầu tiên, các bạn hãy mua về GIPHY CAM tại đây

Sau khi thiết lập về và cài đặt đặt, các bạn hãy khởi chạy ứng dụng này lên. Dưới đây là giao diện của vận dụng nè. Chúng ta có thể tải video clip lên từ bỏ thư viện ảnh bằng biện pháp nhấn vào hình tượng Cuộn camera ở phía trái của nút quay màu đỏ. Chúng ta có thể quay đoạn clip trực tiếp và biến chuyển nó thành những hình GIF bởi nút quay màu đỏ trong ứng dụng.

*
*

Sau khi chúng ta tải lên video clip hoặc cần sử dụng nút cù trực tiếp nói trên nhằm quay đoạn clip muốn làm cho hình GIF, hãy dìm vào biểu tượng mũi tên color trắng.

GIPHY CAM hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh động, như thêm chữ, thêm sticker, thêm filter color hay bất cứ hiệu ứng độc đáo nào. Tính năng tương tự như những app chỉnh ảnh hay Instagram, chỉ bao gồm điều lần này bọn họ sẽ chỉnh sửa ảnh GIF. Bạn cũng có thể cho ảnh GIF của chính mình “Loop” vô vàn (giống như ứng dụng Boomerang ấy), quay đảo ngược, slow-mo với nhiều hơn thế nữa.

*

Sau khi chỉnh sửa hình ảnh GIF xong, nhấp vào nút Next greed color xanh với nhấn Save GIF để lưu hình ảnh về máy. Cơ hội này chúng ta cũng có thể tuỳ chọn gửi cho đồng đội hoặc người thân qua các mạng xã hội, tin nhắn xuất xắc up trực tiếp lên Giphy để có đường link chia sẻ cho dễ dàng dàng.

Xem thêm: Dell Inspiron 15 7570 · I5, Inspiron 15 Laptop With A Thin Bezel

Một mẹo hay cho bạn là hãy tận dụng hình ảnh GIF các lên bởi vì nó có thẻ cất giữ những khoảng chừng khắc thú vị tương tự như video, nhưng này lại tiết kiệm bộ lưu trữ hơn những so với file video.