Bạn có muốn tạo riêng cho mình khung avatar Facebook để sử dụng bên trên Story Facebook cùng hình ảnh đại diện của bản thân nhằm gia tăng giá bán trị của cá nhân và để đến những người theo dõi bạn gồm thể sử dụng bình thường khung avatar với bạn? Đây là tính năng mới vừa được Facebook cho ra mắt. Trong bài bác viết này, daihoangde.vn sẽ hướng dẫn mọi người giải pháp sử dụng công cụ Frame Studio tất cả sẵn trên Facebook để tạo khung avatar.

Bạn đang xem: Cách tạo khung trên facebook bằng điện thoại


Nội dung chính:


Frame Facebook là gì?

Frame Facebook hay còn được mọi người gọi là khung ảnh đại diện bên trên Facebook là một tính năng mới, hỗ trợ người dùng bao gồm thể tạo ra những khung có tác dụng đẹp cho ảnh đại diện, hưởng ứng sự kiện thậm chí là thể hiện tình thân với những đội tuyển thể thao bên trên toàn thế giới. Hình như nếu như bạn là một công ty thì gồm thể tạo form avatar Facebook để quảng cá thương hiệu của bản thân đến mang đến nhiều người biết hơn.

Hướng dẫn biện pháp tạo form ảnh đại diện trên Facebook trên máy tính

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó đi đến trang Frame Studio của Facebook.


Bước 2: Nhấn vào nút Mở Frame Studio ở góc phải trên của Facebook. Chọn nút Bắt đầu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết ngắn vừa rồi đã giới thiệu cho bạn Frame Facebook là gì cũng như cách tạo cùng sử dụng form ảnh đại diện bên trên Facebook.

Xem thêm: Bổ Nhiệm Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tỉnh Thái Nguyên, Viện Kiểm Soát Tỉnh

Cách tạo với chèn size vào ảnh đại diện trên Facebook gấp rút và đơn giản nhất. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, đừng quên phân chia sẻ nó với mọi người nhé.