Cách sở hữu đặt comment trên facebook là một trong những cách bạn có thể tùy chỉnh tự động về các comment của tín đồ khác vào post của mình. Đối với phần lớn người bán sản phẩm online cũng là phương pháp tránh để bị chiếm khách hoặc 1-1 hàng.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ phù hợp nhất trên facebook


Và với hầu hết người bình thường thích đăng hình ảnh hay post cá nhân giúp họ tránh bị những liên can hoặc comment không tuyệt về mình. Từ bây giờ phanmemmienphi.vn sẽ chỉ dẫn các giải pháp cài đặt comment trên facebook mới nhất 2021!

Ẩn phản hồi trên Facebooklà gì?

Ẩn bình luận trênFacebooklà cách các bạn giấu đi những comment củakhách hàngtrênbài đăngcủa bạn, và chỉ còn có chúng ta mới có thể nhìn thấy và ảnh hưởng với commentđấy.Cách ẩn bình luận trênFacebooklàcông thứcđược nhiềudoanh nghiệpquảng cáoTrực tuyếnchú ý.

*
Không ẩn phản hồi trênFacebooksẽ dễ dẫn đến đối thủtrộmkhách

Cách ẩn bình luận trên Facebookđơn giản

Cách ẩn comment trênFacebookđược coi làphương pháphữu hiệu kháng hành vitrộmkhách xấu đi của đối thủ. Cơ hội này, chúng ta là admin củatrang cá nhânkênh Facebook, chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy các phản hồi củađối tượng cài đặt hàng.

*

Cách ẩn bình luận trên pageFacebookhiệu trái nhất

Thực hành các bướcnày thủ côngnhưngkhôngsợbị không nên sót hoặclãng quênđối tượng sở hữu hàngnào,cùng cơ hội đóbạn đã chốngcướpkháchđạt tác dụng tốt, thiết thực.


Song song, xếp hạngcmtcũng phần như thế nào giúp bọn chúng tanghiên cứuđượcgiận dữcủamọi ngườivềbài viếtcủa mình, tuy vậy về thời gian thì đồ vật tựcó thểsẽ trở phải hơi lộn xộn, cực nhọc theo dõi.

Dưới đây đã là phầnsharecáchkíchhoạttính năngnày trên cả laptop vàđiện thoại, trong thuộc phầnxây dựngxây dựngchế độ theo dõiFacebookcủa bạn.

Cách bậtthứ hạngbình luận chobài viếtcông khai trênFacebooktừ smartphone

Bước 1: Xây dựngứng dụngFbtrên máy của bạn, sau đóbấmvào biểu tượngthực đơntùy chỉnh (hình ba dấu gạch ngang, ở bên trên hay dưới tùynền tảngAndroid xuất xắc iOS).

*
mởứng dụngFacebooktrên máy của bạn, sau đóbấmvào biểu tượngthực đơntùy chỉnh (hình ba dấu gạch men ngang).

Bước 2:Lướt xuống vànhấnvào nútcài đặtvà Bảo mậtđối vớiAndroid, vàlựa chọnmụcsetupđối vớiiOS.

*
Lướt xuống vàlựa chọnmụccài đặtso vớiiOS.

Bước 3: Clickvàocài đặtaccount.

*
nhấnvàocài đặttài khoản.
*
kế tiếplựa chọnmụcbài viếtcông khai.

Bước 5:Vào phần Xếp hạngcmtvàchọnBật để hiển thịcommentcông khai tương quan nhất tớibài viếtcủa bạn.

*
Vào phần Xếp hạngcmtvàchọnBật nhằm hiển thịcmtcông khai liên quan nhất tớipostcủa bạn.

Cách bậtxếp hạngđánh giáchobài posttrênFacebooktừtrình duyệt

Bước 1:Truy cậpFacebooktrên trình duyệt dành cho máy tính, nhấp vào nútmenu(hình tam giác bé dại bên cạnh thanh công cụ) vàchọnmụccài đặt.

*
Truy cậpFbtrên trình duyệt dành riêng cho máy tính, nhấp vào nútmenu(hình tam giác nhỏ dại bên cạnh thanh công cụ) vàchọnmụccài đặt.

Bước 2:Tại giao diệnthiết lậpchức năng, bạnlựa chọnbài viếtcông khai.

*
Tại giao diệnthiết lậpchức năng, bạnlựa chọnpostcông khai.

Cách chặn comment trênFacebook

Bước 1:

Tạibố núm và giao diệnFacebookngười dùngnhấn vàobiểu tượng tam giác cùng chọncài đặt.


*
Chỉ dẫnchặn comment trênkênh Facebook

Bước 2:

Chuyển sanggiao diệnthiết lậpngười dùngnhấn lựa chọn vào mục quản ngại lýDòng thời hạn và thêm thẻ.

*
Chỉ dẫnchặn bình luận trênkênh Facebook

Bước 3:

Chuyển sanggiao diệnbên cạnh phần mẫu thời gian sẽ có được mụcẨn bình luận chứamột số từnhất địnhkhỏi dòng thời hạn của bạn,bấm vàothay đổi.

*
Chỉ dẫnchặn bình luận trênkênh Facebook

Hiển thị khungchèn từhoặc nhiều từ đề xuất chặn. Tại đây bạnhãy nhập tự ngữ, hoặc nhiều từ hiển thị trong bình luận để chặn trên mẫu thời gian, rồi nhấnnút Thêm.

*
Chỉ dẫnchặn comment trênkênh Facebook

Tiếp tụcthêm phần lớn từ ngữ khácmong muốnchặn. Trường đoản cú ngữsẽ xuất hiệnngay mặt dưới.nếu nhưmuốnhủy ngăn từ ngữ làm sao trong list thìbấm vàobiểu tượng dấu x.

*
Chỉ dẫnchặn bình luận trênkênh Facebook

Bước 4:

Đểthêm biểu tượngcảm giácmong muốnchặn,chúng taclick con chuột vào nútbiểu tượng khía cạnh cườibên cạnh nút Thêm. Sauđóbấm vàobiểu tượngcảm xúctrong danh sách.

Xem thêm: Vung Trong Mft Là Gì - Dọn Vùng Trống Mft Là Gì

Chọn xong hình tượng cũng nhấnnút Thêmđể đưa vào danh sách chặn.

*
Chỉ dẫnchặn comment trênkênh Facebook

Trên đó là hướng dẫn sở hữu đặt phản hồi trên facebook dễ dàng và đơn giản và gấp rút nhất cho các bạn. Mong bài viết này đang hỗ trợ các bạn trong việc sử dụng facebook một cách thuận tiện và không xẩy ra làm phiền !