Cách cài đặt bình luận trên facebook là một trong những cách bạn có thể tùy chỉnh theo ý mình về các bình luận của người khác vào post của mình. Đối với những người bán hàng online cũng là cách tránh để bị cướp khách hoặc đơn hàng.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ phù hợp nhất trên facebook


Và với những người bình thường thích đăng hình ảnh hay post cá nhân giúp họ tránh bị những tương tác hoặc bình luận không hay về mình. Hôm nay phanmemmienphi.vn sẽ Hướng dẫn các cách cài đặt bình luận trên facebook mới nhất 2021!

Ẩn bình luận trên Facebooklà gì?

Ẩn bình luận trênFacebooklà cách bạn giấu đi những comment củakhách hàngtrênbài đăngcủa bạn, và chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy và tương tác với commentđấy.Cách ẩn comment trênFacebooklàcông thứcđược nhiềudoanh nghiệpquảng cáoTrực tuyếnchú ý.

*
Không ẩn bình luận trênFacebooksẽ dễ bị đối thủtrộmkhách

Cách ẩn bình luận trên Facebookđơn giản

Cách ẩn comment trênFacebookđược coi làphương pháphữu hiệu chống hành vitrộmkhách tiêu cực của đối thủ. Lúc này, bạn là admin củatrang cá nhânkênh Facebook, chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy các comment củađối tượng mua hàng.

*

Cách ẩn comment trên pageFacebookhiệu quả nhất

Thực hành các bướcnày thủ côngnhưngkhôngsợbị sai sót hoặclãng quênđối tượng mua hàngnào,cùng lúc đóbạn đã chốngcướpkháchđạt kết quả tốt, thiết thực.


Song song, xếp hạngcmtcũng phần nào giúp chúng tanghiên cứuđượcgiận dữcủamọi ngườivềbài viếtcủa mình, mặc dù về thời gian thì thứ tựcó thểsẽ trở nên hơi lộn xộn, khó theo dõi.

Dưới đây sẽ là phầnsharecáchkíchhoạttính năngnày trên cả máy tính vàđiện thoại, trong cùng phầnxây dựngxây dựngchế độ theo dõiFacebookcủa bạn.

Cách bậtthứ hạngbình luận chobài viếtcông khai trênFacebooktừ smartphone

Bước 1: Xây dựngứng dụngFbtrên thiết bị của bạn, sau đóbấmvào biểu tượngthực đơntùy chỉnh (hình ba dấu gạch ngang, ở phía trên hay dưới tùynền tảngAndroid hay iOS).

*
mởứng dụngFacebooktrên thiết bị của bạn, sau đóbấmvào biểu tượngthực đơntùy chỉnh (hình ba dấu gạch ngang).

Bước 2:Lướt xuống vànhấnvào nútcài đặtvà Bảo mậtđối vớiAndroid, vàlựa chọnmụcsetupđối vớiiOS.

*
Lướt xuống vàlựa chọnmụccài đặtso vớiiOS.

Bước 3: Clickvàocài đặtaccount.

*
nhấnvàocài đặttài khoản.
*
kế tiếplựa chọnmụcbài viếtcông khai.

Bước 5:Vào phần Xếp hạngcmtvàchọnBật để hiển thịcommentcông khai liên quan nhất tớibài viếtcủa bạn.

*
Vào phần Xếp hạngcmtvàchọnBật để hiển thịcmtcông khai liên quan nhất tớipostcủa bạn.

Cách bậtxếp hạngđánh giáchobài posttrênFacebooktừtrình duyệt

Bước 1:Truy cậpFacebooktrên trình duyệt dành cho máy tính, nhấp vào nútmenu(hình tam giác nhỏ bên cạnh thanh công cụ) vàchọnmụccài đặt.

*
Truy cậpFbtrên trình duyệt dành cho máy tính, nhấp vào nútmenu(hình tam giác nhỏ bên cạnh thanh công cụ) vàchọnmụccài đặt.

Bước 2:Tại giao diệnthiết lậpchức năng, bạnlựa chọnbài viếtcông khai.

*
Tại giao diệnthiết lậpchức năng, bạnlựa chọnpostcông khai.

Cách chặn comment trênFacebook

Bước 1:

Tạibố cụ và giao diệnFacebookngười dùngnhấn vàobiểu tượng tam giác và chọncài đặt.


*
Chỉ dẫnchặn comment trênkênh Facebook

Bước 2:

Chuyển sanggiao diệnthiết lậpngười dùngnhấn chọn vào mục quản lýDòng thời gian và gắn thẻ.

*
Chỉ dẫnchặn comment trênkênh Facebook

Bước 3:

Chuyển sanggiao diệnbên cạnh phần Dòng thời gian sẽ có mụcẨn bình luận chứamột số từnhất địnhkhỏi dòng thời gian của bạn,bấm vàothay đổi.

*
Chỉ dẫnchặn comment trênkênh Facebook

Hiển thị khungchèn từhoặc cụm từ cần chặn. Tại đây bạnhãy nhập từ ngữ, hoặc cụm từ hiển thị trong bình luận để chặn trên dòng thời gian, rồi nhấnnút Thêm.

*
Chỉ dẫnchặn comment trênkênh Facebook

Tiếp tụcthêm những từ ngữ khácmong muốnchặn. Từ ngữsẽ xuất hiệnngay bên dưới.nếu nhưmuốnhủy chặn từ ngữ nào trong danh sách thìbấm vàobiểu tượng dấu x.

*
Chỉ dẫnchặn comment trênkênh Facebook

Bước 4:

Đểthêm biểu tượngcảm giácmong muốnchặn,chúng taclick chuột vào nútbiểu tượng mặt cườibên cạnh nút Thêm. Sauđóbấm vàobiểu tượngcảm xúctrong danh sách.

Xem thêm: Vung Trong Mft Là Gì - Dọn Vùng Trống Mft Là Gì

Chọn xong biểu tượng cũng nhấnnút Thêmđể đưa vào danh sách chặn.

*
Chỉ dẫnchặn comment trênkênh Facebook

Trên đây là hướng dẫn cài đặt bình luận trên facebook đơn giản và nhanh chóng nhất cho các bạn. Mong bài viết này sẽ hỗ trợ các bạn trong việc sử dụng facebook một cách tiện lợi và không bị làm phiền !