quý khách có thể thực hiện ứng dụng Tìm

*
để gỡ bỏ vật dụng ngoài list Thiết bị hoặc tắt Khóa kích hoạt trên lắp thêm cơ mà các bạn đã phân phối hoặc mang đến khuyến mãi ngay. Khi các bạn gỡ vứt Khóa kích hoạt, fan khác rất có thể kích hoạt lắp thêm cùng kết nối với ID daihoangde.vn của mình.

Bạn đang xem: Cách tắt find my iphone

Nếu các bạn vẫn cài sản phẩm công nghệ, bạn cũng có thể tắt Khóa kích hoạt với gỡ bỏ sản phẩm ngoài thông tin tài khoản của mình bằng cách tắt thiết lập Tìm <thiết bị> trên vật dụng.


Nếu bạn ko định sử dụng một đồ vật, bạn cũng có thể gỡ vứt trang bị kia ngoài list Thiết bị của chính bản thân mình. Để rất có thể gỡ quăng quật, trang bị nên sinh sống trạng thái ngoại đường.

Thiết bị xuất hiện thêm vào danh sách Thiết bị của người sử dụng trong lượt tiếp sau kết nối trực con đường nếu như máy vẫn được nhảy Khóa kích hoạt (so với iPhone, ipad, iPod touch, máy Mac hoặc daihoangde.vn Watch) hoặc được ghnghiền đôi cùng với thiết bị iOS hoặc iPadOS của chúng ta (đối với AirPods hoặc tai nghe Beats).

Thực hiện một trong số tác vụ sau:

Đối với iPhone, ipad, iPod touch, máy Mac hoặc daihoangde.vn Watch: Tắt vật dụng.

Đối cùng với AirPods: Đặt AirPods vào trong hộp cùng đóng nắp hoặc tắt AirPods.

Đối với tai nghe Beats: Tắt tai nghe.

Trong áp dụng Tìm, chạm vào Thiết bị nghỉ ngơi cuối màn hình, tiếp đến đụng vào tên của sản phẩm công nghệ ngoại tuyến.

Chạm vào Gỡ bỏ vật dụng này, tiếp đến va vào Gỡ bỏ.


Gỡ quăng quật Ví domain authority iPhone của bạn


Bạn có thể gỡ bỏ Ví da iPhone được cung cấp Tìm khỏi list Thiết bị nếu như khách hàng không muốn ví lộ diện trong vận dụng Tìm. Gỡ vứt ngoài ứng dụng Tìm sẽ cho phép người khác liên kết ví đó với ID daihoangde.vn của mình.

Trong áp dụng Tìm, va vào Thiết bị nghỉ ngơi cuối screen, tiếp đến chạm vào thương hiệu của Ví domain authority iPhone của người tiêu dùng.

Chạm vào Gỡ quăng quật thứ này, tiếp nối tuân theo những chỉ dẫn trên screen.


Tắt Khóa kích hoạt trên đồ vật nhưng mà các bạn sngơi nghỉ hữu


Trước Khi bán, cho tặng kèm hoặc hội đàm sản phẩm, bạn nên gỡ vứt Khóa kích hoạt để thứ không được liên kết cùng với ID daihoangde.vn của chúng ta nữa.

Hãy coi các bài viết Hỗ trợ của daihoangde.vn:


Tắt Khóa kích hoạt trên máy cơ mà các bạn ko tải nữa


Nếu chúng ta vẫn chào bán hoặc đến tặng kèm iPhone, máy tính bảng iPad, iPod touch, lắp thêm Mac hoặc daihoangde.vn Watch với bạn sẽ quên ko tắt Tìm <thiết bị>, chúng ta vẫn có thể gỡ quăng quật Khóa kích hoạt bởi ứng dụng Tìm.

Chạm vào Thiết bị sinh sống cuối màn hình hiển thị, kế tiếp va vào thương hiệu của đồ vật mà lại bạn có nhu cầu gỡ bỏ.

Khi sản phẩm được xóa, va vào Gỡ bỏ trang bị này, tiếp đến chạm vào Gỡ quăng quật.

Tất cả nội dung của khách hàng bị xóa, Khóa kích hoạt bị tắt và bây giờ tín đồ không giống hoàn toàn có thể kích hoạt vật dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Độ Phân Giải Màn Hình Máy Tính Windows 10, 8, 7, Xp


Quý khách hàng cũng rất có thể gỡ quăng quật đồ vật trực tuyến bởi iCloud.com. Để biết lý giải, hãy xem Gỡ bỏ sản phẩm ngoài Tìm iPhone trên iCloud.com trong Hướng dẫn thực hiện iCloud.