chúng ta đang gặp gỡ phải tình trạng thùng thư mail đang bị spam thông báo Facebook quá nhiều? chắc rằng bạn yêu cầu tìm bí quyết tắt thông tin Facebook trên Gmail. Bài viết này của daihoangde.vn sẽ hướng dẫn các bạn.


Các tùy chọn thông tin của Facebook nhiều khi gây ra các phiền toái đến người. Nhất là lúc bạn chưa biết cách tắt thông báo của Facebook bên trên Gmail. Bây giờ hòm thư email của bạn sẽ ngập tràn hàng ngàn thông báo và email từ Facebook. Thật nhức đầu cần không nào?

Nếu bạn là 1 trong những người ít hoạt động trên Facebook thì vấn đề này chắc chắc rằng không sao. Nhưng những ai hay được sử dụng Facebook, kết bạn, comment hay lượt thích nhiều thì mỗi khi có thông tin notification, Facebook gần như gửi một email thông tin tới gmail của bạn.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo facebook trên gmail

Để tắt thông tin của Facebook trên tin nhắn thật ra không tồn tại gì khó, chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn bên dưới là bạn cũng có thể làm được tức thì thôi. Nào chúng ta cùng mày mò cách tắt thông báo của Facebook trên Gmail bạn nhé.

Cách 1: Tuỳ chỉnh tắt thông báo của Facebook trên Gmail ở trong phần cài đặt

Thông thường, Facebook mang định đang gửi thông tin notification tới showroom email đk tài khoản của bạn. Nếu như bạn không tắt thông báo Facebook bên trên Gmail, tất nhiên hòm thư toàn email từ mạng xã hội này là đúng rồi. Chúng ta cũng có thể vào phần tuỳ chỉnh để loại trừ tuỳ lựa chọn này và tắt thông báo Facebook trên Gmail.

B1. Nhấn mũi tên nhỏ ở góc trên bên phải của trang Facebook của bạn. Trượt xuống với nhấp vào "Cài đặt Tài khoản".

B2. dìm "Thông báo" trong trình đơn ở phía bên trái của trang tuỳ chỉnh.

B3. Di chuột qua hình tượng có hình bao thư sinh sống bên bắt buộc trong mục Thông báo vừa mới đây ở đầu trang. Nhấp lựa chọn để tắt thông tin của Facebook bên trên Gmail

B4. Cuộn xuống phần gồm tiêu đề tất cả Thông báo. Nhấp vào link "Chỉnh sửa" sống phía bên cần của mỗi cái và sau đó bỏ chọn từng hộp kiểm sinh sống mục bạn có nhu cầu từ chối không nhận email thông tin của Facebook.

Để đều thứ đơn giản dễ dàng hơn, chúng ta cũng có thể chọn đúng vào mục như trên hình mình đã làm chủng loại dưới này.

*

Chọn vào đây để tắt thông tin Facebook bên trên Gmail

Cách 2: tắt thông tin của Facebook trên Gmail

Nếu chúng ta vẫn hy vọng nhận email thông tin từ Facebook nhưng lại lại ko muốn ngập trong biển email thì vẫn đang còn cách. Bạn hãy thử qua tính năng tự động hóa phân một số loại của Gmail, theo đó những thư điện tử của Facebook sẽ tiến hành chuyển qua một thư mục riêng để bạn dễ dàng theo dõi.

Dưới đấy là cách tạo thành thư mục đó trên Gmail nhằm theo dõi mà không cần phải tắt thông báo của Facebook trên Gmail.

B1. Mở Gmail của doanh nghiệp lên > nhấp vào biểu tượng hình bánh răng ở góc cạnh phải trên screen để vào phần Settings.

Xem thêm: Nếu Phát Triển Cuộc Đấu Tranh Chia Đất, Xem Từ Trên: Vietnamese View From Above

B2. Nhấp chọn tab Inbox > tick vào ô Social như hình sau đây để tạo thể loại email

*

Email thông báo của Facebook sẽ tiến hành chuyển vào mục Social vào Gmail

Vậy là xong, các bạn không buộc phải tắt thông tin của Facebook bên trên Gmail mà lại vẫn hoàn toàn có thể sắp xếp gọn gàng email của mình. Chúc bạn thành công!