Cách tắt tiết kiệm dữ liệu trên samsung

Sử dụng chế độ siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí pin nhằm chuyển điện thoại cảm ứng thông minh quý phái màn hình hiển thị trắng Black cùng đóng những ứng dụng không cần thiết hỗ trợ cho đồ vật đã đạt được thời lượng pin tối đa. Với chính sách hết sức tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, trong cả khi năng lượng điện thoại chỉ từ 10% dung lượng pin, vẫn có thể thừa nhận cuộc điện thoại tư vấn với tin nhắn lên cho 24 giờ. (*)Từ màn hình hiển thị Trang chủ,vào Ứng dụng > Cài đặt > chính sách Siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí pin. Chạm vào phím tđuổi để mngơi nghỉ cơ chế Siêu tiết kiệm ngân sách pin.

You watching: Cách tắt tiết kiệm dữ liệu trên samsung


*** Nếu đây là thứ nhất sử dụng chính sách Siêu tiết kiệm chi phí pin, coi lại Điều khoản cùng điều kiện, lưu lại vào ô đồng ý, và tiếp đến chọn OK. Xem lại các đọc tin trên màn hình chính sách Siêu huyết tiệm pin cùng đụng vào Bật.


Điện thoại, Tin nhắn, cùng áp dụng Internet auto gồm sẵn vào chế độ Siêu tiết kiệm ngân sách pin. Chạm vào nhằm thêm các vận dụng nhiều hơn thế nữa.

See more: Soo Ae Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Top 15 Phim Của Soo Ae Hay Nhất

Để tắt cơ chế Siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, đụng vào đa phần rộng > Tắt chính sách Siêu tiết kiệm chi phí pin, với kế tiếp chạm vào Tắt. Để điều chỉnh các liên kết mạng, âm thanh khô với thiết lập hiển thị, chạm vào phần lớn hơn> Cài đặt.


* Thời gian hóng về tối đa theo dự trù hiển thị thời gian sót lại trước lúc hết pin trường hợp thứ không được thực hiện. Thời gian hóng rất có thể không giống nhau tùy thuộc vào tùy chỉnh thiết lập của thiết bị như cấu hình mạng, nhà cung ứng hình thức ko dây, độ mạnh biểu lộ, nhiệt độ chuyển động, những hào kiệt được lựa chọn, chính sách rung, thiết lập khả năng chiếu sáng màn hình, trình chú ý được áp dụng, tần số của cuộc điện thoại tư vấn với sử dụng tiếng nói, tài liệu và thói quen áp dụng những vận dụng khác.

See more: Cho Em Hỏi Cách Chỉnh Đèn Bàn Phím Cơ Dareu Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Cài Đặt Đèn Led Trên Bàn


Các mẹo giúp tiết kiệm pinĐiện thoại cung cấp các tùy lựa chọn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin. Bằng bí quyết tùy đổi mới các tùy chọn và tắt phần đa hào kiệt chạy nền, giúp kéo dài ra hơn thời gian thân những lần sạc:


Ngưng thực hiện nền game động. 

Tắt hình thức GPS. 

Tắt liên kết tài liệu cầm tay. 

Tắt auto nhất quán của các tài khoản. 

Giảm thời hạn sáng sủa screen. 

Giảm ánh sáng của màn hình hiển thị. 

Tắt đánh giá xúc giác.


*
*

Hỗ Trợ Tại Trung Tâm bh

Chúng tôi chuẩn bị cung cấp dịch vụ vào Bảo Hành và bên cạnh bh mang đến thành phầm của bạn
*
*

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Quý khách hàng yêu cầu trợ giúp? Hãy tương tác với chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Tlỗi Điện Tử hoặc những kênh khác
*
*


Chuyên mục: Tổng Hợp