Nếu là người tiêu dùng yêu ham mê hệ quản lý Windows trong không ít năm qua, chắc chắn chắn bạn sẽ biết mang đến sự giận dữ mà User tài khoản Control (UAC) mang đến mỗi khi bọn họ mở ngẫu nhiên phần mềm như thế nào trên máy tính. Mình sẽ hướng dẫn giải pháp tắt UAC một cách dễ dàng nhất và bạn cũng có thể thực hiện tại được bên trên cả rất nhiều hệ điều hành và quản lý Windows như 10, 8, 7.

Bạn đang xem: Cách tắt uac win 10


UAC là gì?

UAC, viết tắt của User tài khoản Control là một phần của hệ thống bảo mật của Microsoft Windows. Công dụng này hoàn toàn có thể giúp tiêu giảm bớt những tác động của malware bằng phương pháp ngăn các ứng dụng auto thực hiện các biến hóa trên PC.

Windows sẽ auto hiển thị cửa sổ chứng thực UAC khi chúng ta tiến hành mở các phần mềm có tác động tới các file hệ thống hoặc Windows Registry. Chúng ta có thể nghĩ đơn giản và dễ dàng thế này, UAC cung ứng cho máy tính một môi trường xung quanh bảo mật đặc biệt, giúp bảo đảm người dùng khỏi những tác nhân gây hại bằng phương pháp hạn chế một số quyền truy vấn của họ.


Tuy nhiên, khi thực hiện UAC thì một vài phần mềm ko thể chuyển động được. Vị đó, trong nội dung bài viết này mình sẽ liệt kê 5 phương pháp để vô hiệu hóa trọn vẹn User trương mục Control vào Windows 10, Windows 8.1 với Windows 7.

Xem thêm: Top 65 Phim Ma Ngắn Kinh Dị Nhất Thế Giới

Cách tắt UAC bởi Control Panel trên Windows 10

Bước 1: Mở Control Panel bằng cách nhập “control panel” vào thanh tìm kiếm kiếm của Windows 10 và mở nó lên.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng nhà đềx


Hướng dẫn 4 biện pháp chỉnh full màn hình khi thi đấu game bên trên Windows 10
Hướng dẫn biện pháp xóa thông tin tài khoản Skype tiên tiến nhất 2020
Hướng dẫn 8 giải pháp sửa lỗi ISdone.dll khi download game trên máy tính Windows 10