Thay đổi giao diện, màu sắc nền trình chăm nom Google Chrome (change chrome browser background color) là một tính năng hữu ích. Tuy nhiên, không ít người vẫn không biết cách thay đổi màu đồ họa trình chăm chút Google Chrome.

Bạn đang xem: Cách thay đổi giao diện google

Bên cạnh ly Cốc, Google Chrome đó là trình chăm bẵm web mà phần lớn người việt nam sử dụng nhiều nhất. Nếu liên tiếp sử dụng trình chu đáo Google Chrome, song khi cũng muốn tạo sự trông rất nổi bật cho trình để mắt này. Điển hình bằng cách chuyển đổi trang chủ Google Chrome lịch sự một bối cảnh mới.


Trong nội dung bài viết này, mình đã hướng dẫn cho bạn cách biến hóa giao diện Google Chrome, đổi màu chủ đề (theme) cho Chrome.


Nội dung bài xích viết


1. Cách biến hóa giao diện mang đến trình chăm nom Google Chrome

Nếu bạn đã có lần sử dụng kỹ năng Đặt mật khẩu đảm bảo trình chu đáo Google Chrome, thì vớ nhiên bạn sẽ tương đối dễ để đổi khác giao diện trình trông nom Google Chrome.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy vấn vào cửa hàng Google Chrome trực con đường https://chrome.google.com/webstore/category/themes.

Bước 2: lúc này, có khá nhiều giao diện (giao diện sáng, về tối như chế độ ban đêm, color nền trong suốt…). Hãy lựa chọn 1 chủ đề mà bạn cảm thấy yêu thương thích.


*

Bước 3: Click chọn giao diện theo ao ước muốn. Mang sử làm việc đây chúng ta chọn đồ họa “High Contrast Colorful” với màu sắc vàng chủ đạo. Tiếp nối nhấn Thêm vào Chrome.

*

Bước 4: Đợi một chút xíu thì đồ họa trình chuyên chú Chrome đã có đổi sang màu sắc vàng siêu sinh động.

*


Thay đổi hình ảnh trình để mắt tới web Google Chrome với công việc rất dễ dàng như đã phân tách sẻ. Tuy nhiên, nếu bạn không mê thích giao diện mới này thì có thể lựa chọn sang một đồ họa khác rất nhanh chóng. Hoặc nếu còn muốn hoàn tác trở về hình ảnh mặc định ban đầu thì bạn xem phần trả lời ở cuối bài viết này.

Xem bài viết:

2. Cách cài hình nền Chrome bởi hình hình ảnh của chính mình

Bạn rất có thể sử dụng hình ảnh của thiết yếu mình, nhưng chú ý là thực hiện hình ảnh có độ phân giải đủ to để lúc cài đặt vào hình ảnh sẽ trông rõ nét nhất. Ngoài ra, nếu như muốn sử dụng phần đông hình hình ảnh chất lượng cao thì chúng ta có thể đọc thêm bài viết này: https://daihoangde.vn/web-chia-se-anh-chat-luong-cao/

Bước 1: Mở một Tab new của trình xem xét Google Chrome (New Tab). Sau đó, nhìn bên dưới góc nên trình duyệt, bấm vào Tùy chỉnh.

Lưu ý: nếu như trình duyệt của công ty không thấy nút “Tùy chỉnh” thì nó đã bị mờ đi rồi nhé. Lúc này, chỉ cần quét con chuột tại vùng bị ẩn đó nhằm tìm nút “Tùy chỉnh”.

*

Bước 2: bạn cũng có thể lựa chọn mọi hình ảnh sẵn gồm của Google. Mặc dù nhiên, nếu còn muốn dùng hình ảnh của bao gồm mình để download làm ảnh nền cho Google Chrome thì bấm vào Tải lên từ bỏ thiết bị.

*

Bước 3: Nhấn lựa chọn hình ảnh, tiếp nối nhấn Open.

*

Bước 4: Hình hình ảnh của các bạn đã được thiết đặt làm ảnh nền cho trình chuẩn y Google Chrome thành công.

Xem bài viết: cách cài ảnh nền Facebook bằng ảnh của chủ yếu mình.

*

3. Trả tác đồ họa Google Chrome trở về mặc định

Sau một thời gian bạn không hề hứng thú với hình ảnh mới. Nếu muốn chuyển đổi giao diện trở về mang định thì có thể thực hiện tại như sau:

Bước 1: phía trên cùng, góc phải của trình chuẩn y click vào hình tượng 3 chấm. Sau đó nhấn Cài đặt.

Bước 2: trên Tab Hình thức, nhấn vào Đặt lại về khoác định. Tức thì lập tức hình ảnh Google Chrome hiện tại tại đang rất được bật sẽ tiến hành hoàn tác quay trở về với bối cảnh cũ mặc định.

*

Kết luận

Đối với điện thoại (Android, iOS) vẫn có thể biến hóa giao diện Google Chrome. Mặc dù nhiên, phần nhiều người dùng sẽ sử dụng khả năng đổi giao diện trình chuyên chú Google Chrome trên máy tính.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Cho Bà Bầu 6 Cách Làm Ngon Khó Cưỡng

Đổi trên máy tính thì đã gồm có tính năng thay đổi giao diện bằng nhiều màu sắc khác nhau cùng đặt hình ảnh nền mang lại trình chăm chú Google Chrome từ bỏ hình ảnh của chính mình. Dẫu sao vào kho theme ở siêu thị Google Chrome trực con đường đã tất cả sẵn khôn xiết nhiều hình ảnh nền để chúng ta có thể dễ dàng download đặt.

Cách chuyển đổi giao diện Google Chrome, chỉnh color nền trình ưng chuẩn web Chrome. Chúc các bạn thành công!