Bạn sẽ tìm cách biến đổi ngôn ngữ keyboard trong Windows? gồm có lúc chúng ta có thể cần yêu cầu làm vấn đề này như khi bạn oder một thiết bị tính like new 99% và keyboard được để thành ngôn ngữ khác hoặc nếu như bạn cần nhập một thứ nào đó bằng tiếng nước ngoài thay vị tiếng Anh.

Bạn đang xem: Cách thay đổi ngôn ngữ trên bàn phím máy tính

Bạn có thể dễ dàng thay đổi ngôn ngữ bàn phím từ giờ Pháp sang tiếng Anh, Mỹ sang Anh, v.v. Bằng phương pháp sửa đổi một vài thiết đặt trong Bảng tinh chỉnh Windows. Chúng ta có thể làm điều này bằng phương pháp thay đổi setup ngôn ngữ cùng bàn phím.

Điều đáng để ý là lúc bạn thay đổi ngôn ngữ vào Windows, các thiết đặt được định cấu hình cho từng ứng dụng. Các bạn phải biến hóa ngôn ngữ nhập liệu tùy nằm trong vào chương trình bạn đang sử dụng. Điều này rất giản đơn thực hiện bằng phương pháp sử dụng thanh ngôn ngữ tự động hóa hiển thị khi chúng ta thêm ngôn ngữ khác trong Windows. Tôi cũng sẽ giải thích bằng cách sử dụng thanh ngôn ngữ ở cuối bài daihoangde.vnết này.

Thay đổi ngôn ngữ bàn phím vào Windows 8 / Windows 10

Đối với Windows 8 với Windows 10, hãy mở Bảng điều khiển và nhấp vào Ngôn ngữ.

*

Bấm vào Thêm một ngôn ngữ nút nằm phía trên danh sách các ngôn ngữ được tải đặt.

*

Windows 8 cùng 10 tất cả giao diện tốt hơn nhằm duyệt các ngôn ngữ so với Windows 7 quay trở lại trước. Ở phía trên bạn đã có được một bản xem trước giỏi đẹp của một vài ký kết tự cho từng ngôn ngữ.

*

Chọn ngữ điệu và sau đó nhấp vào Thêm vào nút sinh sống phía dưới. Bây giờ các bạn sẽ thấy nó như một ngôn ngữ được cài đặt. Chúng ta cũng có thể nhận được một số tin nhắn trường đoản cú Windows do nó cài đặt ngẫu nhiên tệp quan trọng nào đến ngôn ngữ.

*

Bạn có thể nhấp vào Tùy lựa chọn để cài đặt xuống gói ngữ điệu cho ngôn ngữ mới được cài đặt, điều đó sẽ được cho phép bạn đổi khác ngôn ngữ hiển thị của Windows. Chúng ta cũng có thể thêm những phương thức nhập bổ sung cho ngôn ngữ.

*

Thay đổi ngữ điệu bàn phím vào Windows 7

Đối với Windows daihoangde.vnsta với Windows 7, hãy mở Bảng điều khiển và nhấp vào Tôn giáo và ngôn ngữ.

*

Bây giờ click chuột ban phim va ngon ngu tab với sau đó nhấn vào Thay thay đổi bàn phím.

*

Bạn sẽ thấy ngôn ngữ nhập mặc định bây giờ và những dịch vụ được mua đặt. Để thêm một ngôn ngữ, hãy tiếp tục và nhấp vào Thêm vào nút.

*

Bây giờ cuộn xuống ngôn ngữ bạn có nhu cầu thêm và không ngừng mở rộng phần bàn phím. Tùy ở trong vào bàn phím vật lý ai đang sử dụng, chọn tùy chọn bàn phím chính xác. Chúng ta cũng có thể phải chơi bao bọc với những tùy chọn khác nhau vì nhiều khi một keyboard không chuyển động đúng.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấp vào Xem trước nút giúp thấy cách những ký tự mang đến ngôn ngữ của người tiêu dùng được ánh xạ cho tới bàn phím bạn đang sử dụng.

*

Trong lấy ví dụ như của tôi, tôi đã chọn Tiếng Hindi truyền thống cuội nguồn cho ngôn ngữ bàn phím. Cuộn xuống áp dụng thanh ngôn ngữ phần để xem giải pháp nhập vào những ứng dụng khác biệt bằng ngôn từ mới.

Thay đổi ngôn ngữ bàn phím vào XP

Đối cùng với Windows XP, bạn có nhu cầu đi mang đến Bảng điều khiển và bấm chuột Tùy lựa chọn về địa lý cùng ngôn ngữ.

*

Tiếp theo bấm chuột Ngôn ngữ với sau đó nhấp chuột tab Chi tiết nút.

*

Điều này sẽ sở hữu lên Dịch vụ văn bạn dạng và ngôn ngữ nhập liệu vỏ hộp thoại. Trên đây bạn sẽ thấy danh sách các dịch vụ và bàn phím được cài để lên trên máy tính của bạn. Bạn có thể nhấp Thêm vào để cài đặt bố cục bàn phím và ngữ điệu nhập mới.

*

Chọn ngôn từ nhập liệu và chọn loại bàn phím mà các bạn đã gắn vào máy tính của mình. Nếu bạn có nhu cầu nhập giờ Tây Ban Nha trên keyboard tiếng Anh, hãy lựa chọn tiếng Tây Ban Nha làm ngôn từ Nhập liệu cùng Hoa Kỳ-Dvorak.

*

Sử dụng thanh ngôn ngữ

Khi bạn thiết đặt một ngôn ngữ mới vào Windows, nó sẽ auto kích hoạt thanh ngôn ngữ. Điều này thực sự có lợi để nhanh chóng biến hóa giữa các ngôn ngữ trong Windows. Tất cả lẽ các bạn sẽ không gõ một ngữ điệu cho mọi ứng dụng, do vậy thanh ngôn ngữ giúp bạn thuận lợi chuyển đổi.

*

Bạn đã thấy thanh ngôn từ trong thanh tác vụ của bản thân mình bằng các chữ dòng để biểu lộ ngôn ngữ ai đang sử dụng. Nếu như khách hàng nhấp vào nó, một list sẽ mở ra và bạn chỉ daihoangde.vnệc nhấp vào ngôn ngữ khác để chọn nó.

Xem thêm: Thiếu Nhi Là Bao Nhiêu Tuổi? Quốc Tế Thiếu Nhi Là Độ Tuổi Thiếu Nhi Việt Nam

*

Bây giờ bạn cũng có thể mở một áp dụng như Word, chọn ngôn từ từ thanh ngôn ngữ và ban đầu nhập. Bạn sẽ thấy các ký tự đến ngôn ngữ của doanh nghiệp xuất hiện khi bạn nhập.

*

Đó là về nó! vày vậy, nếu bạn muốn gõ bằng ngữ điệu khác, ví dụ như tiếng quốc tế hoặc nếu bạn có nhu cầu chuyển ngôn từ bàn phím quay lại tiếng Anh, quá trình trên sẽ xử lý vấn đề của bạn! Thưởng thức!