Mạng xóm hội Facebook bây giờ đã làm được cập nhật thêm nhiều tác dụng tốt ho cho những người dùng tò mò và diễn đạt chất riêng. Thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook là một tính năng giúp bạn biểu đạt gu âm nhạc của bản thân mình, mang đến một trang cá nhân khá nổi bật hơn.


Kho bài hát trên Facebook được link cùng với đầy đủ nền tảng gốc rễ âm thanh số 1 nhỏng Spotify, Apple Music, bạn cũng có thể sử dụng các bài bác hát thịnh hành tốt nhất cùng với đủ thể loại nhằm thêm vào trong 1 story cùng rất nổi bật hơn là thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook. Tính năng này hiện thời chỉ có trên vận dụng Facebook bên trên Smartphone với bài viết dưới đây, FPT Shop đang gợi ý bạn phương pháp thêm bài xích hát vào tiểu truyện Facebook chỉ trong một nốt nhạc, thuộc theo dõi và quan sát nhé!

Cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook

Việc thêm 1 bài xích hát vào tiểu truyện Facebook cá thể để giúp đỡ người tiêu dùng dễ dãi biểu hiện hóa học riêng của mình thông qua music, hầu như bài hát này phần làm sao giúp cho tiểu sử của chúng ta thêm rất nổi bật rộng. không chỉ bao gồm kho bài bác hát đa dạng mẫu mã, tài năng này còn giới hạn max số lượng bài hát được phân phối với người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái biến hóa hỗ tương các bài xích hát để ghlặng lên đầu tiểu sử.

Bạn đang xem: Cách thêm bài hát trên trang cá nhân

Chỉ cùng với vài ba bước đơn giản và dễ dàng tiếp sau đây, các bạn đang thuận tiện thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook của mình:

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook, truy vấn vào Trang cá thể của công ty.

Cách 2: Kéo xuống với lựa chọn Âm nhạc.

*

Bước 3: Giao diện Âm nhạc sẽ chỉ ra, chúng ta chọn biểu tượng + ở góc trên bên phải đặt thêm bài xích hát.

*

Bước 4: Danh sách bài xích hát đã hiện lên, các bạn gõ thương hiệu bài xích hát mong muốn cung ứng tiểu sử sinh hoạt mục Tìm kiếm. Với kho bài hát to con, bạn có thể thuận tiện tìm kiếm được bài bác hát vừa lòng cùng hợp gu âm thanh của chính mình.

*

Bước 5: Sau Khi tìm tới các bài bác hát bạn có nhu cầu thêm, chúng ta cũng có thể nhấp vào hình họa hình tượng hình tam giác trên ảnh bài bác hát nhằm nghe demo, và lựa chọn Thêm nhằm thêm bài xích hát vào list.

*

Bước 6: Facebook vẫn update các bài bác hát các bạn vừa cung ứng danh sách như hình sau đây.

*

Cách 7: Để thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook của bản thân mình, chúng ta chọn biểu tượng vết ba chấm làm việc bài hát trong danh sách tiếp đến lựa chọn Ghyên vào trang cá nhân.

*

Quý khách hàng cũng rất có thể coi Trang của người nghệ sỹ, cung ứng Story hoặc rất có thể xóa bài xích hát ngoài list của mình. Hình như, chúng ta cũng có thể đảo sang bài xích hát không giống với thực hiện theo mọi bước nlỗi bên trên.

Vậy nên là bạn vẫn thêm bài hát vào tiểu sử trang cá thể thành công xuất sắc, lúc này chúng ta có thể va vào bài hát nhằm hoàn toàn có thể nghe.

*

Lưu ý:

Người sử dụng cùng bạn khi truy vấn vào Facebook của chúng ta cũng có thể nghe nhạc thẳng tại đây cùng với thời lượng nhiều năm 1 phút 30 giây.Mọi bạn cũng hoàn toàn có thể coi được danh sách nhạc của khách hàng lúc truy cập vào mục Âm nhạc sinh hoạt trang cá nhân Facebook của người tiêu dùng.

Hy vọng với đông đảo bước trả lời phương pháp thêm bài bác hát vào tiểu sử Facebook trên đây, bạn có thể thêm vào cho mình mọi bài xích nhạc theo sở thích cũng giống như mô tả được đậm chất cá tính của bản thân. Hãy test cùng còn lại cảm nhận bên dưới nhé, chúc chúng ta thành công!

Bước 1: Truy cập trang cá thể Facebook, truy tìm cập

Vàoáp dụng Facebook, truy cập vào Trang cá thể của khách hàng.

Cách 2: Chọn Âm nhạc.

Kéo xuống cùng chọnÂm nhạc.

Cách 3: Chọn biểu tượng + vào đồ họa Âm nhạc

Giao diệnÂm nhạcđang chỉ ra, các bạn chọn biểu tượng+ở góc trên mặt phải kê thêm bài xích hát.

*

Cách 4: Gõ bài xích hát mong cung ứng tè sử

Danh sách bài hát sẽ tồn tại, bạn gõ tên bài hát mong sản xuất tiểu sử sống mụcTìm kiếm.

*

Cách 5: Chọn Thêm nhằm cung cấp tiểu sử

Sau Khi tìm tới mọi bài hát bạn có nhu cầu thêm, bạn cũng có thể bấm vào hình ảnh biểu tượnghình tam giác bên trên ảnh bài xích hátđể nghe thử, với chọnThêmnhằm thêm bài xích hát vào list.

*

Cách 6: Facebook đang cập nhật những bài bác hát

Facebook vẫn update những bài bác hát chúng ta vừa cung cấp list nhỏng hình sau đây.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hài Hay Nhất Mọi Thời Đại Cua Trung Quoc, Phim Hài Hay Nhất Mọi Thời Đại Cua Trung Quoc

*

Cách 7: Ghyên bài hát mong muốn cung ứng trang cá nhân

Để thêm bài xích hát vào tiểu truyện Facebook của chính bản thân mình, chúng ta lựa chọn biểu tượngvết bố chấm ở bài xích hátvào danh sách kế tiếp chọnGhlặng vào trang cá thể.