Xin vui mắt nhập add email cho thông tin tài khoản của bạn. Một mã xác minh này sẽ được gửi đến cho bạn. Một khi bạn đã nhận được mã xác minh, các bạn sẽ có thể chọn 1 mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.
Đăng ký kết
*

*

Làm biện pháp nào để thêm lốt phẩy vào thời điểm cuối ô / văn bản trong Excel?

Đối với một trong những mục đích, chúng ta có thể cần thêm dấu phẩy vào thời gian cuối mỗi ô trong Excel. Trong bài daihoangde.vnết này, tôi đã chỉ cho chính mình hai phương thức thêm lốt phẩy sau ô trong Excel.

Bạn đang xem: Cách thêm dấu phẩy trong excel

Thêm vết phẩy vào thời gian cuối ô / văn bản với công thức dễ dãi thêm lốt phẩy vào cuối ô / văn bản bằng một cơ chế tuyệt vời

Thêm vết phẩy vào thời gian cuối ô / văn phiên bản với công thức

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách làm để thêm vết phẩy vào cuối ô vào Excel. Hãy làm cho như sau.

Bạn đề xuất tạo một cột hỗ trợ để thực hiện công thức này.

1. Chọn 1 ô trống, chẳng hạn như ô B1 gần kề với ô bạn muốn thêm vết phẩy vào cuối, nhập cách làm = A1 & ",", và tiếp đến nhấn Đi vào Chìa khóa. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

2. Chọn ô B1, kéo Fill Handle xuống phạm daihoangde.vn chúng ta cần. Bạn sẽ thấy vết phẩy được thêm vào thời gian cuối văn bản trong mỗi ô vào cột trợ giúp.

*

Chú ý:

1. Bạn có thể thay đổi ô tham chiếu trong cách làm dựa trên nhu yếu của mình.

2. Lúc bạn xào luộc công thức sang những ô khác, phấn kích dán chúng dưới dạng giá bán trị.

Thêm lốt phẩy vào thời điểm cuối ô / văn phiên bản với Kutools mang đến Excel

Như cách thức trên không thể chuyển động trực tiếp trong dữ liệu gốc. Ở đây sẽ giới thiệu cho mình một add-in tiện nghi - thêm văn bản app của Kutools cho Excel. Với app này, chúng ta có thể nhanh nệm thêm vệt phẩy vào cuối tất cả các ô trong phạm daihoangde.vn đang chọn.

Trước khi áp dụng Kutools mang đến Excel, Xin vui tươi tải xuống và setup nó trước tiên.

1. Chọn phạm daihoangde.vn bạn có nhu cầu thêm vệt phẩy sau văn bản.

2. Bấm vào Kutools > bản văn > thêm văn bản. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

3. Bên trong thêm văn bản hộp thoại, nhập vết phẩy vào bản văn , kế tiếp chọn hộp Sau ký tự cuối cùng vào Chức vụ và ở đầu cuối nhấp vào OK cái nút. Lốt phẩy hiện thời được thêm vào sau từng văn bạn dạng ô trong phạm daihoangde.vn đang chọn.

*

Chú ý:

1. Bạn cũng có thể thấy hiệu quả ngay chớp nhoáng trong Xem trước cái hộp;

2. Kiểm soát Bỏ qua các ô chưa hẳn văn bản , những ô không phải văn bạn dạng sẽ không được đưa vào thao tác.

Xem thêm: Ngày 19 Tháng 8 Là Ngày Gì, Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Đối Với Dân Tộc Việt

Nếu bạn có nhu cầu dùng thử miễn phí (30 ngày) ứng dụng này, vui lòng nhấp để mua xuống, và tiếp đến đi mang lại áp dụng chuyển động theo công daihoangde.vnệc trên.

Demo: Thêm vệt phẩy vào cuối ô / văn phiên bản với Kutools mang đến Excel


Các nguyên lý năng suất văn phòng xuất sắc nhất

Kutools mang lại Excel giải quyết hầu như các vấn đề của người tiêu dùng và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn cấp tốc công thức phức tạp, biểu đồvà bất kể thứ gì bạn đã áp dụng trước đây; Mã hóa ô cùng với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi e-mail ... Super Formula Bar (dễ dàng chỉnh sửa nhiều chiếc văn phiên bản và công thức); bố cục tổng quan đọc (dễ dàng đọc với chỉnh sửa số lượng ô lớn); ốp lại Dải ô đã Lọchữu ích. Cảm ơn ! thích hợp nhất các ô / sản phẩm / cột cơ mà không làm mất dữ liệu; Nội dung phân loại ô; phối hợp các mặt hàng / cột trùng lặp... Ngăn chặn những ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn ! chọn trùng lặp hoặc tốt nhất Hàng; chọn hàng trống (tất cả các ô phần nhiều trống); Tìm rất và kiếm tìm mờ trong nhiều Sổ có tác dụng daihoangde.vnệc; Chọn ngẫu nhiên ... Phiên bản sao đúng đắn Nhiều ô mà lại không thay đổi tham chiếu công thức; auto tạo tài liệu tham khảo sang những Trang tính; Chèn Bullets, hộp kiểm và không dừng lại ở đó nữa ... Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa ko gian; chế tạo và In tổng thể phân trang; thay đổi giữa ngôn từ ô với nhận xéthữu ích. Cảm ơn ! khôn cùng lọc (lưu với áp dụng những lược đồ gia dụng lọc cho các trang tính khác); sắp tới xếp nâng cấp theo mon / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa nữa; cỗ lọc đặc biệt bằng cách in đậm, in nghiêng ... Kết hợp Workbook và WorkSheets; đúng theo nhất những bảng dựa trên các cột chính; Chia dữ liệu thành các trang tính; biến hóa hàng loạt xls, xlsx với PDFhữu ích. Cảm ơn ! hơn 300 công dụng mạnh mẽ. Cung ứng Office / Excel 2007-2019 với 365. Cung cấp tất cả các ngôn ngữ. Tiện lợi triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức triển khai của bạn. Đầy đủ các tính năng trải nghiệm miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn vốn đầu tư trong 60 ngày.
*

Cho phép sửa đổi và hiểu theo thẻ vào Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, daihoangde.vnsio và Project. Mở với tạo các tài liệu trong những tab new của cùng một cửa sổ, cầm cố vì trong số cửa sổ mới. Tăng 50% năng suất của công ty và giảm hàng trăm ngàn cú nhấn vào cho các bạn mỗi ngày!
*