Xin vui lòng nhập địa chỉ email cho tài khoản của bạn. Một mã xác minh này sẽ được gửi đến cho bạn. Một khi bạn đã nhận được mã xác minh, bạn sẽ có thể chọn một mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.
Đăng ký
*

*

Làm cách nào để thêm dấu phẩy vào cuối ô / văn bản trong Excel?

Đối với một số mục đích, bạn có thể cần thêm dấu phẩy vào cuối mỗi ô trong Excel. Trong bài daihoangde.vnết này, tôi sẽ chỉ cho bạn hai phương pháp thêm dấu phẩy sau ô trong Excel.

Bạn đang xem: Cách thêm dấu phẩy trong excel

Thêm dấu phẩy vào cuối ô / văn bản với công thức Dễ dàng thêm dấu phẩy vào cuối ô / văn bản bằng một công cụ tuyệt vời

Thêm dấu phẩy vào cuối ô / văn bản với công thức

Bạn có thể sử dụng công thức để thêm dấu phẩy vào cuối ô trong Excel. Hãy làm như sau.

Bạn cần tạo một cột trợ giúp để sử dụng công thức này.

1. Chọn một ô trống, chẳng hạn như ô B1 liền kề với ô bạn muốn thêm dấu phẩy vào cuối, nhập công thức = A1 & ",", và sau đó nhấn Đi vào Chìa khóa. Xem ảnh chụp màn hình:

*

2. Chọn ô B1, kéo Fill Handle xuống phạm daihoangde.vn bạn cần. Bạn sẽ thấy dấu phẩy được thêm vào cuối văn bản trong mỗi ô trong cột trợ giúp.

*

Chú ý:

1. Bạn có thể thay đổi ô tham chiếu trong công thức dựa trên nhu cầu của mình.

2. Khi bạn sao chép công thức sang các ô khác, vui lòng dán chúng dưới dạng giá trị.

Thêm dấu phẩy vào cuối ô / văn bản với Kutools cho Excel

Như phương pháp trên không thể hoạt động trực tiếp trong dữ liệu gốc. Ở đây sẽ giới thiệu cho bạn một add-in tiện dụng - thêm văn bản tiện ích của Kutools cho Excel. Với tiện ích này, bạn có thể nhanh chóng thêm dấu phẩy vào cuối tất cả các ô trong phạm daihoangde.vn đã chọn.

Trước khi áp dụng Kutools cho Excel, Xin vui lòng tải xuống và cài đặt nó trước tiên.

1. Chọn phạm daihoangde.vn bạn muốn thêm dấu phẩy sau văn bản.

2. nhấp chuột Kutools > bản văn > thêm văn bản. Xem ảnh chụp màn hình:

*

3. bên trong thêm văn bản hộp thoại, nhập dấu phẩy vào bản văn , sau đó chọn hộp Sau ký tự cuối cùng trong Chức vụ và cuối cùng nhấp vào OK cái nút. Dấu phẩy bây giờ được thêm vào sau mỗi văn bản ô trong phạm daihoangde.vn đã chọn.

*

Chú ý:

1. Bạn có thể thấy kết quả ngay lập tức trong Xem trước cái hộp;

2. Kiểm tra Bỏ qua các ô không phải văn bản , các ô không phải văn bản sẽ không được đưa vào thao tác.

Xem thêm: Ngày 19 Tháng 8 Là Ngày Gì, Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Đối Với Dân Tộc Việt

Nếu bạn muốn dùng thử miễn phí (30 ngày) tiện ích này, vui lòng nhấp để tải xuống, và sau đó đi đến áp dụng hoạt động theo các bước trên.

Demo: Thêm dấu phẩy vào cuối ô / văn bản với Kutools cho Excel


Các công cụ năng suất văn phòng tốt nhất

Kutools cho Excel giải quyết hầu hết các vấn đề của bạn và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi email ... Super Formula Bar (dễ dàng chỉnh sửa nhiều dòng văn bản và công thức); Bố cục đọc (dễ dàng đọc và chỉnh sửa số lượng ô lớn); Dán vào Dải ô đã Lọchữu ích. Cảm ơn ! Hợp nhất các ô / hàng / cột mà không làm mất dữ liệu; Nội dung phân chia ô; Kết hợp các hàng / cột trùng lặp... Ngăn chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn ! Chọn trùng lặp hoặc duy nhất Hàng; Chọn hàng trống (tất cả các ô đều trống); Tìm siêu và Tìm mờ trong Nhiều Sổ làm daihoangde.vnệc; Chọn ngẫu nhiên ... Bản sao chính xác Nhiều ô mà không thay đổi tham chiếu công thức; Tự động tạo tài liệu tham khảo sang Nhiều Trang tính; Chèn Bullets, Hộp kiểm và hơn thế nữa ... Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; Tạo và In Tổng số phân trang; Chuyển đổi giữa nội dung ô và nhận xéthữu ích. Cảm ơn ! Siêu lọc (lưu và áp dụng các lược đồ lọc cho các trang tính khác); Sắp xếp nâng cao theo tháng / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa; Bộ lọc đặc biệt bằng cách in đậm, in nghiêng ... Kết hợp Workbook và WorkSheets; Hợp nhất các bảng dựa trên các cột chính; Chia dữ liệu thành nhiều trang tính; Chuyển đổi hàng loạt xls, xlsx và PDFhữu ích. Cảm ơn ! Hơn 300 tính năng mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ các tính năng dùng thử miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.
*

Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, daihoangde.vnsio và Project. Mở và tạo nhiều tài liệu trong các tab mới của cùng một cửa sổ, thay vì trong các cửa sổ mới. Tăng 50% năng suất của bạn và giảm hàng trăm cú nhấp chuột cho bạn mỗi ngày!
*