Làm sao để sở hữu cách thêm nhạc vào Facebook bên trên cả điện thoại và trang bị tính? thuộc daihoangde.vn tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Cách thêm nhạc lên trang cá nhân facebook


Thêm nhạc vào Facebook là giữa những tiện ích giúp bạn đăng sở hữu Story hấp dẫn hơn, bài viết và tiểu truyện trên Facebook sẽ tấp nập hơn. Vậy làm cầm cố nào để thực hiện cách thêm nhạc vào Facebook? cùng daihoangde.vn tìm hiểu nhé.


Cách thêm nhạc vào Facebook trên điện thoại

Cách thêm nhạc vào Story Facebook

Bước 1: chọn đăng tải tin của chúng ta ở trên Facebook, tiếp đến chọn vào hình hình ảnh và video ở mục thư viện cùng đăng mua lên.

*

Bước 2: dấn chọn biểu tượng nhãn dán bên trên tin và chọn vào Âm nhạc. Lướt chọn bài bác hát mà chúng ta thích, kế tiếp thêm vào tin. Chúng ta cũng có thể tùy chỉnh bí quyết hiển thị của lời bài hát hoặc ko tùy ý.

Bước 3: lựa chọn Chia sẻ lên tin để hoàn tất.

Cách chèn nhạc vào nội dung bài viết trên Facebook

Bước 1: Vào Facebook > chọn mục đăng bạn đang nghĩ gì? > chọn Ảnh/Video mà mong muốn đăng tải lên trang cá nhân. Nhập văn bản mà bạn muốn mô tả > lựa chọn chỉnh sửa hoặc bấm vào hình vừa sở hữu lên để thực hiện chỉnh sửa.

Bước 2: Chọn biểu tượng nhãn dãn > chọn Âm nhạc.

Bước 3: Lướt tìm bài hát mà bạn có nhu cầu thêm, sau đó nhấn Xong. Tiếp tục và dìm Đăng để ngừng cách thêm nhạc bên trên Facebook đến mục bài xích viết.

Thêm nhạc trên trang cá nhân Facebook

Bước 1: Mở trang cá nhân Facebook trên năng lượng điện thoại, kế tiếp chọn vào Âm nhạc.

*


Bước 2: Chọn biểu tượng dấu cộng để tra cứu kiếm nhạc, ở đầu cuối chọn vào bài xích hát mà bạn có nhu cầu thêm bên trên trang cá nhân.

Bước 3: hoàn toàn có thể thực hiện nay ghim bài xích hát mà chúng ta yêu thích bằng cách chọn vào hình tượng dấu 3 chấm và chọn Ghim vào trang cá nhân. Nếu muốn bỏ ghim bạn chỉ việc vào dấu 3 chấm ở bên cạnh bài hát kia và chọn Xóa.

*

Cách thêm nhạc vào Facebook trên trang bị tính

Hiện tại, người dùng Facebook trên máy tính không thể triển khai việc thêm nhạc trực tiếp trong lúc đang chế tạo ra Story hoặc bài bác viết. Ví như muốn thực hiện điều này, bạn phải khởi tạo một video clip có cất sẵn âm thanh bằng các phần mềm chỉnh sửa clip trên laptop khác với xuất ra file video có format được Facebook cung cấp đăng download là MP4.

Cách thêm nhạc vào Facebook dồn phần tiểu sử của chúng ta trên máy tính cũng chưa thể triển khai được, việc Facebook gồm mở nhân tài này giống như với trên ứng dụng giành riêng cho điện thoại hay là không vẫn chưa có bất kỳ thông tin làm sao cả.

Một số câu hỏi thắc mắc thường xuyên gặp

Tại sao ko ghim được bài xích hát bên trên Facebook

Một số lỗi không ghim được bài xích hát bên trên Facebook rất có thể do những nguyên nhân sau:

Tài khoản Facebook của công ty đã phạm luật tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng và chế độ của Facebook.Tài khoản Facebook của khách hàng là tài khoản ảo, new tạo hoàn toàn và chưa xuất hiện đầy đủ thông tin.Tài khoản Facebook của bạn bị đánh dấu spam, thực hiện công cụ auto bình luận, thả cảm xúc.Tài khoản Facebook của chúng ta chưa cấp nhật phiên phiên bản mới tốt nhất của Facebook.

Tại sao không có mục music trên Facebook sản phẩm công nghệ tính

Vì bây chừ trên máy tính, công dụng thêm nhạc vào Facebook từ bỏ Story, bài viết đến cả trang cá thể chưa được cung ứng nên bạn sẽ không thể triển khai thêm nhạc trên thứ này.

Thêm nhạc không tồn tại sẵn vào Story Facebook được không?

Hiện nay, Facebook chỉ có thể chấp nhận được thêm nhạc trong thư viện tất cả sẵn bên trên Facebook nên chúng ta không thể thêm nhạc vào Story Facebook bởi những bạn dạng nhạc ko được hỗ trợ. Nếu thích hợp một đoạn nhạc làm sao đó, chúng ta cũng có thể chèn trong khi chỉnh clip mà bản thân đăng tải, tiếp đến đăng trực tiếp lên tin nhưng không đề nghị chèn nhạc trên Facebook nữa.

Cách thêm lời nhạc vào Story Facebook

Để ghép nhạc vào Story Facebook, như sẽ trình bày, trong những khi chèn nhạc vào Facebook ở story, bạn cũng có thể tùy chỉnh phương pháp hiển thị của lời nhạc theo các cách được setup sẵn.

Xem thêm: Vmake: Chỉnh Sửa Video, Làm Video Từ Ảnh Và Nhạc, Top Phần Mềm Tạo Video Từ Hình Ảnh Chất Lượng

Trên đó là một số bí quyết thêm nhạc vào Facebook trên điện thoại cảm ứng và vật dụng tính. Đừng quên theo dõi và quan sát daihoangde.vn để tham khảo thêm nhiều tin tức hữu ích nhé.