Facebook cung cấp cho tất cả những người dùng anh tài theo dõi trang hoặc theo dõi người dùng khác để bạn dùng thuận tiện nhận được những thông báo hoạt động vui chơi của mọi người. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn cũng ko muốn cho những người khác biết được là bạn đang quan trọng tâm Facebook của ai.


Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, team thủ pháp của FPT siêu thị sẽ hướng dẫn chúng ta cách theo dõi Facebook bạn khác mà không trở nên phát hiện. Thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách theo dõi facebook của người khác

Cách theo dõi Facebook fan khác mà không xẩy ra phát hiện

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập trang cá thể Facebook của mình, chọn vào mục Bạn bè.

*

Bước 2: Nhấn lựa chọn vào biểu tượng dấu cha chấm, chọn sửa đổi quyền riêng tư.

*

Bước 3: tại mục Chỉnh sửa quyền riêng tư bắt đầu hiển thị, chúng ta nhấn chọn 2 mục Đang theo dõiNgười theo dõi và quan sát để kiểm soát và điều chỉnh về chế độ Chỉ mình tôi. Vậy là xong, thật đơn giản phải không nào.

*

Ngoài giải pháp theo dõi Facebook người khác mà không xẩy ra phát hiện, bạn còn có thể thiết lập cách theo dõi những người dùng khác khi không hẳn là đồng đội trên Facebook.

Trên sản phẩm tính

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy đănng nhập thông tin tài khoản Facebook của chính mình trên trình chu đáo Web.

Bước 2: chọn vào tài khoản người tiêu dùng Facebook mà bạn có nhu cầu theo dõi nhưng chưa phải là các bạn bè, lựa chọn vào Theo dõi (Follow) như bình thường.

*

Lưu ý: Điều khiếu nại để có thể theo dõi những người tiêu dùng không nên là bạn bè chính là tín đồ đó yêu cầu bật tính năng có thể chấp nhận được người không giống theo dõi trang của mình thì mới mở ra nút Theo dõi (Follow) bên trên trang bìa Facebook cá nhân của họ.

Trên điện thoại

Bước 1: Trước tiên chúng ta cần truy vấn ứng dụng Facebook trên điện thoại.

Bước 2: Mở trang Facebook cá nhân của fan mà bạn có nhu cầu theo dõi, lựa chọn vào nút Theo dõi (Follow). Ứng dụng Facebook sẽ đưa ra 3 đề xuất cho tất cả những người dùng bao gồm:

Bỏ theo dõi: Hủy việc theo dõi hoạt động trên trang.Mặc định: tùy chỉnh chế độ theo dõi mang định tương tự của Facebook.Yêu thích: Ưu tiên hiển thị toàn bộ các hoạt động công khai của bạn đó lên thứ nhất thông báo News feed của bạn.

*

Hy vọng với những share trên đây rất có thể giúp các bạn theo dõi Facebook của bạn khác mà không biến thành phát hiện đồng thời hoàn toàn có thể theo dõi những người dân khác nhưng không buộc phải kết bạn. Nếu thấy nội dung bài viết hay, hãy like, chia sẻ để ủng hộ mang đến team thủ pháp của FPT siêu thị nhé!

Bước 1: lựa chọn vào mục chúng ta bè.

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập trang cá thể Facebook của mình, chọn vào mụcBạn bè.

*

Bước 2: Chọn sửa đổi quyền riêng tư.

Nhấn lựa chọn vào biểu tượngdấu ba chấm, chọnChỉnh sửa quyền riêng tư.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Vua Đột Kích Dùng Bản Game Cf Của Vtc Online

*

Bước 3: Điều chỉnh về cơ chế Chỉ mình tôi

Tại mụcChỉnh sửa quyền riêng biệt tưmới hiển thị, các bạn nhấn lựa chọn 2 mụcĐang theo dõivàNgười theo dõiđể kiểm soát và điều chỉnh về chế độChỉ mình tôi. Vậy là xong, thật đơn giản và dễ dàng phải không nào.