Công nghệ ngày càng hiện đại, con fan cũng quen dần với bài toán gửi thư năng lượng điện tử, vừa hối hả vừa một thể lợi. Chỉ cách một cú bấm vào là đã hoàn toàn có thể gửi thư đi, thật hoàn hảo nhất phải không nào? mặc dù nhiên, không nên sót là chẳng thể tránh khỏi, trong khi vội vàng bạn vô tình nhờ cất hộ nhầm thư. Phải làm sao để thu lại? Cách thu hồi email vẫn gửi nhanh nhất, dễ dàng nhất. Thực hiện theo các bước dưới trên đây nhé!


*

Gmail là dịch vụ được cung cấp bởi Google với có cung ứng tính năng tịch thu tin nhắn khi chúng ta gửi nhầm. Nhân kiệt này được không ít người dùng reviews cao. Để sử dụng thiên tài này, người tiêu dùng phải kích hoạt tác dụng Undo Send (hoàn tác gửi) trong gmail. Theo dõi phía dẫn thao tác làm việc trong phần tiếp theo sau của bài viết ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách thu hồi email đã gửi

Cách tịch thu email vẫn gửi vào gmail

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: truy cập gmail, mở cửa sổ tin nhắn trên máy tínhBước 2: lựa chọn phần setup tài khoản gmail


*

Ở bên trên bên đề xuất màn hình, bấm vào vào biểu tượng hình bánh răng (cài đặt) nhằm vào phần mua đặt

Bước 3: lựa chọn hoàn tác nhờ cất hộ trong tab “Chung”


*

Để nguyên tab “Chung” sẽ thấy được tùy lựa chọn hoàn tác gửi, bấm chọn.

Bước 4: Chọn thời hạn phù hợp


*

Chọn thời gian muốn hủy và xóa email. Gồm có lựa lựa chọn từ 5, 10, đôi mươi hay 30 giây. Chọn khoảng tầm 30 giây là được.

Bước 5: Lưu những thay đổi


*

Tiếp theo dìm lưu biến hóa và kích hoạt trả tác. Trường hợp như đang bật được tính năng này, email rất có thể đã được thu hồi trong thời gian được cài đặt trước đó. Toàn bộ thông tin đã gửi đi này sẽ không còn xuất hiện ở vỏ hộp thư người nhận nữa.

Bước 6: tuyển lựa hoàn tác


Đây là một trong những cách thu hồi email vẫn gửi gấp rút và đơn giản và dễ dàng nhẩt. Hãy để ý quan gần cạnh thư thật kĩ trước lúc gửi đi. Khi hệ thống đã giữ hộ thư, người tiêu dùng sẽ được nhận thông tin đã gửi và tù lựa chọn để hoàn tác. Chỉ cần nhấn chọn hoàn tác là đã có thể thu hồi lại e-mail đã gửi.

Làm sao để thu hồi email đã gửi lâu trong các ứng dụng khác?

Không chỉ thu hồi email bởi gmail, người dùng cũng có thể bài viết liên quan các cách tịch thu khác. Mỗi cách thức đều bao gồm ưu, điểm yếu khác nhau. Cùng khám phá ngay dưới đây nào!

Cách thu hồi email đang gửi lâu trong gmail bằng dmail


Phương pháp thu hồi email bởi Undo Send khá mau lẹ và solo giản. Tuy vậy, người tiêu dùng chỉ yêu cầu chờ buổi tối đa 30 giây sau khi đã gửi đi. Khoảng thời gian này vượt ngắn, bọn họ sẽ ko kịp phát hiển thị lỗi sai.

Thay bởi vì sử dụng giải pháp này, chúng ta cũng có thể thu hồi bằng cách dùng dmail. Thực hiện thêm app dmail vào Chrome. Hãy tiến hành việc đặt lịch xóa email cũng tương tự đừng quên xóa email đã gửi.

Nếu ao ước xóa email đã gửi, bấm chọn hình tượng Dmail, lựa chọn Revoke thư điện tử rồi bấm OK. Lúc này, ngôn từ thư đã làm được xóa trả toàn. Hãy chăm chú đến nội dung của email đã trở nên mất, hoàn toàn có thể tên bạn gửi cùng tiêu đề vẫn còn đấy ở vỏ hộp thư đến.

Cách tịch thu email sẽ gửi vào Outlock

Chọn mục Mail rồi chọn Favorite Folders, ở đầu cuối chọn Sent Items. Hãy để ý đến khung bên phải. Tại đây đã thấy hiện tại ra đông đảo bức thư đã được gửi. Lựa chọn thư muốn thu hồi trong e-mail đã gởi tại Outlock nhằm mở lên.

Bấm lựa chọn mục Actions, rồi chọn Recall This Message. Bên trên màn hình xuất hiện các tùy lựa chọn để tịch thu thư vẫn gửi. Trên mục “Are you sure you want to”, lưu lại tùy chọn “Delete unread copies of this message”. Để hệ thống tự động hóa thu hồi thư sẽ gửi nhầm cho cái đó ta. Tuy vậy, với bí quyết làm này thì MS Outlock chỉ thu hồi những lá thư mà người nhận chưa đọc. Bởi đó, hãy tùy chỉnh thiết lập một thông tin khi thư đã thu hồi/chưa thu hồi. Bằng phương pháp đánh dấu lựa chọn “Tell me if recall succeeds or fails for each recipient”. Nhận OK nhằm xác nhận.

Hủy thư

Bên cạnh những phương thức trên, người dùng cũng hoàn toàn có thể tham khảo phương pháp hủy thư sau đây. Tương tự như như thu hồi email trong Outlock. Sau khoản thời gian đã ngừng nội dung thư sẽ gửi, lựa chọn Options rồi chọn tiếp Delivery options. Tiếp theo, đánh dấu vào Expires after rồi chọn thời hạn hủy thư. Sau khoản thời gian chọn xong, thừa nhận OK để xác nhận và chọn Send nhằm gửi đi.

Xem thêm: Phần Mềm Tối Ưu Hóa Hệ Thống Tốt Nhất

Hy vọng với khuyên bảo trên đây, tín đồ dùng đã biết cách thu hồi email đã gửi lâu trong email một bí quyết nhanh chóng. Nếu đề xuất hỗ trợ, hãy contact cho daihoangde.vn theo số hỗ trợ tư vấn 1900 9259.

Chúc các bạn thành công!