Xem ngay phía dẫn bí quyết thu nhỏ, phóng to, xoay, chuyển đổi vị trí video clip khi đăng story bên trên Facebook rất nhanh, đơn giản trên điện thoại cảm ứng thông minh chỉ cùng với vài làm việc đơn giản

Bạn đang muốn thu nhỏ dại video khi đăng story bên trên Facebook nhưng chưa chắc chắn cách thực hiện. Nội dung bài viết dưới đây sẽ trả lời cho chúng ta cách thu nhỏ tuổi video lúc đăng story bên trên Facebook rất nhanh, đối kháng giản.

Bạn đang xem: Cách thu nhỏ video trên tin facebook


Bài lý giải được triển khai trên điện thoại apple iphone X và chúng ta cũng có thể thực hiện công việc tương tự với điện thoại Android.


Cách thu nhỏ video lúc đăng story bên trên Facebook bởi điện thoại

Hướng dẫn cấp tốc Mở vận dụng Facebook, bấm vào biểu tượng lốt cộng sống mục Tạo tin. Chọn video clip mà bạn có nhu cầu đăng lên story. áp dụng 2 ngón tay đụng nhau và thu lại để thu bé dại video. Nhấn Đăng. Phía dẫn chi tiết

Bước 1: Mở vận dụng Facebook, bấm vào biểu tượng dấu cộng sinh hoạt mục Tạo tin.


*

Mở áp dụng Facebook, nhận vào biểu tượng dấu cộng ở mục tạo ra tin

Bước 2: Chọn đoạn phim mà bạn muốn đăng lên story.


*

Chọn clip mà bạn muốn đăng lên story

Bước 3: thực hiện 2 ngón tay chạm nhau cùng thu lại để thu bé dại video. Cạnh bên đó, chúng ta cũng có thể phóng to, xoay, di đưa videođến bất kỳ vị trí nào mà bạn có nhu cầu trên size story.


*

Sử dụng 2 ngón tay va nhau cùng thu lại nhằm thu nhỏ tuổi video

Tại đây, bạn cũng có thể thêm nhãn dán, thêm văn bản, vẽ, thêm hiệu ứng, tắt tiếng, thu ngắn video clip hoặc đính thêm thẻ bạn bè với các hình tượng tương ứng ở góc cạnh trên bên đề xuất trước khi chia sẻ tin.


*

Bạn có thể thêm nhãn dán, văn bản, vẽ, thêm hiệu ứng, tắt tiếng, thu ngắn video clip hoặc thêm thẻ đồng đội trước khi chia sẻ tin

Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa quyền riêng tư về người có thể xem tin của công ty bằng cách:

Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc cạnh duới bên trái.


*

Bạn cũng rất có thể chỉnh sửa quyền riêng bốn về người có thể xem tin của doanh nghiệp bằng cách:Nhấn vào hình tượng bánh răng ở góc cạnh duới bên trái

Chọn đối tượng rất có thể xem tin của công ty > nhận Lưu.

Xem thêm: Bôi Dầu Khuynh Diệp Cho Bé Sơ Sinh Thế Nào? Dầu Khuynh Diệp Chăm Sóc Cơ Thể Bé ♥️Uy Tín


*

Nhấn Đăng

Bài viết trên đang tổng phù hợp cho các bạn cách thu nhỏ video lúc đăng story trên Facebook rất nhanh, đối chọi giản. Nếu khách hàng thấy có ích thì hãy chia sẻ với bằng hữu và nhớ rằng để lại phản hồi phía dưới nhé!

Trung vai trung phong bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.

*Muốn hợp tác sửa chữa: Ktv chỉ việc kết chúng ta https://zalo.me/0917701100