Bạn đã biết cách tìm facebook qua số điện thoại chưa? Trong trường hợp không biết tên facebook hay email bạn bè thì hãy làm theo một số cách sau nhé.

Bạn đang xem: Cách tìm fb qua sdt


Cách 1: Tìm facebook qua số điện thoại trên trang web facebook

Phương pháp này sẽ có thể giúp bạn nhanh chóng tìm ra thông tin tài khoản facebook bạn bè của mình thông qua số điện thoại của họ. Nếu bạn của bạn đã thực hiện đăng ký tài khoản facebook bằng số điện thoại hoặc đã bao gồm thông tin số điện thoại di động trong phần facebook Profile của họ thì bạn có thể phát hiện ra nó.

Bước 1: Mở trình duyệt web yêu thích của bạn, sau đó truy cập vào trang facebook.com và đăng nhập tài khoản facebook của chính bạn.Bước 2: Nhập thông tin số điện thoại mà bạn muốn tìm kiếm nick facebook vào khung tìm kiếm và nhấn vào biểu tượng Kính lúp và nhấn Enter.Bước 3: Kết quả sẽ trả về cho bạn tài khoản facebook mà hệ thống có thể tìm thấy. Hoặc bạn cũng có thể nhìn thấy kết quả “Không tìm thấy kết quả nào” nếu như hệ thống không thể tìm thấy tài khoản facebook có số điện thoại tương ứng mà bạn đã nhập vào.
*

Tìm facebook qua số điện thoại trên ứng dụng facebook

Một trường hợp khác, để tìm facebook qua số điện thoại bạn bè trên ứng dụng Messenger, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên Messenger.Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn.Bước 3: Nhập số điện thoại cần tìm trong mục Tìm kiếm có trên facebook.

Những cách khác để tìm kiếm facebook ai đó bằng số điện thoại

- Tìm facebook qua số điện thoại bằng website quetsodienthoai.com

quetsodienthoai.com là phần mềm quét số điện thoại trên facebook hiệu quả miễn phí, không giới hạn số lần quét, tra cứu facebook từ số điện thoại và ngược lại, tìm thông tin khách hàng qua số điện thoại...

Có hai phiên bản: ứng dụng trên máy tính (tải Tại đây) và trang web quetsodienthoai.com

Hướng dẫn cách sử dụng trang web quetsodienthoai.com

Bước 2: Nhận kết quả nick facebook trả về.

Xem thêm: Cách Gửi Video Dung Lượng Lớn Qua Điện Thoại, Cách Gửi Video Dung Lượng Lớn Hơn 1Gb

*

Tìm facebook qua số điện thoại bằng Google

Trên đây là một số cách tìm fb qua sdt đơn giản và nhanh nhất. Hi vọng những cách tìm facebook qua số điện thoại trên bạn đã có thể dễ dàng tìm facebook bạn bè, người thân hay nhấn follow (theo dõi) người bạn yêu mến.