Cách trở về bối cảnh facebook cũ đối chọi giản. Hiện nay facebook đã trình làng giao diện mới, điều này khiến cho nhiều người không quen, thứ hai là tất yêu dùng những công cố code kết chúng ta nhanh được.. Bây giờ mình xin phân tách sẻ các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách trở về giao diện facebook cũ

*

quay lại giao diện facebook cũ 2020

Để giúp người dùng thường xuyên sử dụng bối cảnh cũ của Facebook, nhà phát triển Matthew A Kruse sẽ phát hành 1 phần mở rộng được hotline là bố cục tổng quan cũ đến Facebook. Sau khi thiết đặt Tiện ích mở rộng này trên top mạng tìm kiếm google Chrome, bạn dùng hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng giao diện Facebook cũ.

Theo Matthew, phần không ngừng mở rộng của anh hoạt động bằng cách thực hiện tại một số đổi khác trong trình chăm chút Chrome để nó không cung cấp giao diện Facebook mới. Những chuyển đổi này không ảnh hưởng đến trải nghiệm chăm bẵm web toàn diện và tổng thể của người dùng.

Để cài đặt Bố viên cũ mang lại Facebook, bạn có thể truy cập liên kết bên dưới:

https://chrome.google.com/webstore/detail/old-layout-for-facebook/abmkkackbbimmdbfjdilpnfaegaeagge

Bước 1. Trong trình xem xét Google Chrome, bạn truy cập liên kết bên dưới, chọn thêm vào Chrome

*
trở về bối cảnh facebook cũ

Bước 2. Thành công, Chrome đã thông báo cho chính mình rằng app này đã được phân phối trình thông qua của bạn.

*
Cách trở về bối cảnh facebook cũ

Bước 3. Trên địa chỉ cửa hàng on đó bạn sẽ chọn OLD LAYOUT HOẶC NEW LAYOUR..

*
về giao diện facebook cũ

Sau khi cài đặt, người dùng sẽ không cần phải cấu hình bất cứ điều gì hoặc điều chỉnh bất kỳ cài đặt nào để thiết đặt hoạt động. Chỉ cần đi trước và mở Facebook và người dùng sẽ tìm kiếm thấy nó quay trở lại từ cái nhìn hiện đại của nó nhằm thiết kế cổ xưa của Facebook.Nhà cách tân và phát triển phần mở rộng này cho biết thêm Old Layout đến Facebook vận động khá đơn giản dễ dàng và nó không làm bất cứ điều gì cùng với mã mối cung cấp của nền tảng để có có phong cách thiết kế cũ. Cố kỉnh vào đó, nó tạo cho Facebook nghĩ về rằng người tiêu dùng đang thực hiện phiên bản Chrome cũ hơn mà lại giao diện new của nền tảng này không hỗ trợ.

Do đó, tín đồ dùng hoàn toàn có thể thấy hành lang cửa số bật lên yêu ước “cập nhật trình duyệt” trên screen của bọn họ khi thực hiện tiện ích mở rộng. Tuy nhiên, đừng lo lắng về nó và làm lơ chúng ngay lập tức lập tức vày trình cẩn thận của người dùng không nhất thiết phải được cập nhật. Nó chỉ làm cho Facebook cho rằng trình duyệt cần được được cập nhật.Về cơ bản, nếu như khách hàng không phải là một trong fan ngưỡng mộ của kiến tạo mới nhưng mà Facebook đang cung cấp, chúng ta có thể tiếp tục setup tiện ích mở rộng Chrome này để quay lại giao diện cũ của Facebook.

Chuyển facebook về bối cảnh cũ 2020

Hướng dẫn đưa sang đồ họa facebook bắt đầu phiên bản 2020 không bắt buộc tiện ích:

Hiện tại, giao diện bắt đầu Facebook vẫn được vận dụng cho phần đông các tài khoản. Một số người phàn nàn về đồ họa Facebook mới với fonts chữ bị lỗi hoặc áp dụng không rất gần gũi và cần phải chuyển quay trở về giao diện Facebook cũ. Trước đây, chúng ta có tùy chọn trở về giao diện Facebook cũ trong menu tùy lựa chọn của Facebook, nhưng hiện thời nhiều thông tin tài khoản Facebook không hề tùy lựa chọn đó nữa.

Để trở về giao diện Facebook cũ, bạn phải sử dụng nhân thể ích setup Chrome như lý giải ở trên. Dường như còn có một cách đơn giản hơn nhiều mà fan dùng không cần thiết phải sử dụng ứng dụng trình chuyên chú hoặc các công cụ cung cấp khác.

Xem thêm: Cách Xóa Bản Sao Lưu Iphone Trên Máy Tính Windows 10 (File Backup Của Iphone)

Theo đó, bạn chỉ việc truy cập trang Facebook hoặc team Facebook mà bạn đang thống trị sẽ thấy ngay thông báo Nếu muốn, chúng ta có thể chuyển sang Facebook.com thông hay trong 48 giờ để làm chủ Trang. Bấm nút dịch rời ngay mặt dưới. Trong trường thích hợp bạn không tồn tại Fanpage hoặc team Facebook, bạn có thể tạo Một fanpage facebook Facebook new để áp dụng cách thức này.