Bạn đang gặp mặt khó khăn trong vấn đề muốn truy cập vào một số trong những Website? bên trên màn hình liên tục xuất hiện thông báo “Không thể truy cập trang website này”? nếu như bạn đang chạm mặt trường hợp tương tự thì rất có thể trang web nhiều người đang vào đã bên trong danh sách các web đen bị chặn. Đừng quá lo lắng, từ bây giờ daihoangde.vn sẽ nhảy mí cho mình 9 cách dễ dàng để vào các web đen bị ngăn trên iPhone, app android và sản phẩm công nghệ tính.

Bạn đang xem: Cách truy cập web đen bị chặn 2020

7 phương pháp vào Web đen bị chặn trên điện thoại iphone Android

Hiện nay, rất nhiều nhà mạng tại vn đã cùng đang cố gắng chặn các trang web có chứa ngôn từ nhạy cảm hoặc vi phạm nội quy. Vị vậy, người dùng đã không truy cập được vào các trang này. Trước tiên, nếu thiết bị nhiều người đang dùng là iPhone hoặc Android, hãy triển khai theo 1 trong các cách giải pháp sau nhé

*

Một số trang web bị chặn khiến người cần sử dụng không thể truy vấn được

Cách 1: Đổi đuôi .com thành đuôi .es

Các trang web bình thường sẽ tất cả đuôi miền là .com hoặc .net. Ví như web bạn truy cập đang bị chặn, hãy thử thay tên miền này thành .es. Đây là một trong cách đơn giản và dễ dàng và hiệu quả, mặc dù cũng chưa hẳn áp dụng được cho toàn bộ các trường hợp.

Cách 2: Đổi địa chỉ cửa hàng DNS trên điện thoại Android

Cách thứ 2 hoàn toàn có thể giúp bạn truy cập được những trang web bị chặn trên Android tiện lợi đó là thay đổi DNS trên thiết bị. Trước tiên, các bạn hãy tải ứng dụng DNS Changer bên trên CH Play. Sau thời điểm cài đặt, bạn thực hiện theo công việc sau đây:

Bước 1: truy cập vào DNS Changer.

Bước 2: Nhập thông số DNS 1: 8.8.8.8 và DNS 2 (Optional): 8.8.4.4 rồi ấn START để bắt đầu đổi DNS mang đến Android.

Nếu bạn không muốn sử dụng kỹ năng này, chỉ việc chọn STOP trong giao diện ứng dụng DNS là được.

*

Cài đặt phần mềm DNS Changer trên Android

Cách 3: Đổi showroom DNS trực tiếp trên wifi điện thoại

Đổi showroom DNS trực tiếp bên trên Wifi điện thoại cũng là một trong những cách vào website bị ngăn khá tác dụng và được rất nhiều người sử dụng. Phương pháp làm như sau:

Bước 1: Mở cài đặt >> lựa chọn Wifi.

Bước 2: dìm giữ thương hiệu Wifi bạn liên kết và sửa cấu hình mạng.

Bước 3: Mở thiết lập chuyên sâu, trên phần setup IP, chọn Tĩnh. Cơ hội này, bạn thực hiện nhập thông số kỹ thuật DNS Google thứu tự là DNS1: 8.8.8.8 với DNS 2: 8.8.4.4. Kế tiếp ấn lưu.

Cách 4: Đổi add DNS trên điện thoại apple iphone & iPad

Khi bạn muốn đổi DNS trên điện thoại iphone và iPad, các thực hiện như sau:

Bước 1: Mở thiết lập >> lựa chọn Wifi.

Bước 2: lựa chọn vào biểu tượng chữ “I” trong tầm tròn phía cuối bên nên tên Wifi bạn có nhu cầu kết nối.

Bước 3: Điều chỉnh thông số kỹ thuật DNS thành 8.8.8.8, 8.8.4.4.

*

Cách đổi DNS trên điện thoại iphone và iPad

Cách 5: truy vấn vào web bị ngăn trên điện thoại qua áp dụng Proton VPN

Truy cập vào web bị chặn trải qua ứng dụng thứ 3 như Proton VPn cũng là 1 cách gấp rút mà tín đồ dùng hoàn toàn có thể tham khảo. Chỉ việc một vài ba bước dưới đây là chúng ta cũng có thể vào được trang bản thân muốn:

Bước 1: cài đặt ứng dụng Proton trên Appstore hoặc Google Play. Sau khoản thời gian đã tải, các bạn hãy làm theo hướng dẫn nhằm đăng kí một tài khoản trên ứng dụng.

Bước 2: có thể chấp nhận được ứng dụng thêm thông số kỹ thuật VPN.

Bước 3: lựa chọn vào quốc gia bạn có nhu cầu thay thay đổi IP.

Cách 6: bí quyết vào website bị ngăn trên smartphone bằng 1.1.1.1 faster internet

Một vận dụng thứ 3 nữa góp bạn đổi khác IP để truy vấn web đen được không ít người áp dụng đó là ứng dụng 1.1.1.1 Fast Internet. Ứng dụng này còn khiến cho bạn bảo mật thông tin được thông tin khi sử dụng mạng cầm tay hoặc Wifi chỗ đông người bị chặn nữa. Cách setup và sử dụng phần mềm 1.1.1.1 Faster Internet kia là:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại cảm ứng và mở áp dụng 1.1.1.1 lên.

Bước 2: Gạt sang cần trên giao diện vận dụng để khởi động.

Bước 3: truy vấn vào các add web bạn muốn ngay trên áp dụng 1.1.1.1

*

Ứng dụng 1.1.1. Giúp tín đồ truy cập dễ dàng các trang web bị chặn

Cách 7: Cách truy vấn web bị chặn trên smartphone bằng Panda VPN Pro

Truy cập trang web bị ngăn trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng tiện ích Panda VPN Pro cũng chính là cách thịnh hành và hiệu quả. Bạn chỉ việc thao tác theo phía dẫn sau:

Bước 1: setup ứng dụng Panda VPN bên trên Appstore hoặc CH Play.

Bước 2: Mở ứng dụng, nhảy nút nguồn trên màn hình hiển thị để khởi động cơ chế IP VPN. Ấn đồng ý để cho phép ứng dụng kết nối và đo lường lưu lượng truy vấn mạng.

Bước 3: lựa chọn Smart Connect với nhấp vào add iP VPN nghỉ ngơi quốc gia bạn muốn truy cập.

Cách vào Web đen bị ngăn trên vật dụng tính

Vậy sẽ yêu cầu làm núm nào nếu bạn muốn truy cập vào những trang web bị chặn trên trang bị tính? Dưới đó là 2 biện pháp daihoangde.vn vẫn chỉ ra cho bạn để thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Cách 8: thiết lập thêm trình duyệt y Opera

Opera là trình thông qua được tích vừa lòng sẵn VPN từ tháng 4 năm 2016, do vậy, đó là một trình coi sóc được reviews khá cao về độ riêng bốn và bảo mật giỏi thông tin. Trình chu đáo Opera hoàn toàn miễn tổn phí và ko yêu cầu thông tin tài khoản hay đăng nhập từ bạn dùng. Đây cũng là 1 trong cách mà bạn có thể áp dụng trên máy vi tính của mình.

Xem thêm: Phim Càn Long Du Giang Nam Thuyết Minh, Càn Long Du Giang Nam

Cách 9: tải thêm một app trên Chrome

Một trong các tiện ích mà bạn cũng có thể cài thêm bên trên Chrome đó là AnonymoX. Sau khi thêm phầm mềm này, bạn bấm vào dấu X ở góc phải màn hình, tiếp nối chọn nhảy On để sử dụng.