Cách up hình chất lượng cao lên facebook

cũng có thể bạn chưa biết đó là thì khi chúng ta thực hiện up hình ảnh lên Facebook thì unique hình hình họa mà các bạn upload lên sẽ ảnh hưởng nén lại với mờ hơn đối với hình ảnh gốc. Và tất nhiên khi chúng ta sở hữu hình hình ảnh vừa upload đó về laptop thì quality sẽ rất rẻ.

You watching: Cách up hình chất lượng cao lên facebook

Đây là 1 tính năng tự động hóa nén hình hình họa, tự động hóa sút Rekích cỡ hình hình ảnh nghỉ ngơi các website trực đường, các trang mạng xã hội… để vận tốc Load và chăm sóc website được nkhô hanh hơn, vì chưa hẳn load hầu hết hình hình ảnh gốc rất tốt, có dung lượng khôn xiết nặng nề.


ngay khi trên Facebook cũng như vậy, nếu như bạn vẫn phân tách vẫn hình họa Theo phong cách thường thì thì Lúc mua về, rất nhiều tấm hình kia sẽ tương đối khó khăn coi cùng unique hình ảnh sẽ không được nhỏng file nơi bắt đầu nữa.

See more: Bản Đồ Hành Chính Huyện Sóc Sơn, Bản Đồ Huyện Sóc Sơn

Và sẽ giúp chúng ta xử lý vấn đề này thì ngày hôm nay, daihoangde.vn com xin được phân tách vẫn cùng với các bạn một mẹo bé dại, giúp bạn không thay đổi được unique hình họa gốc Khi upload lên Facebook.

See more: We Got Married Joyjae - Xem Phim We Got Married Sungjae & Joy

I. Tác dụng của việc này là?

Vâng, đối với nhiều người thì Cảm Xúc nó bình thường, unique giảm đi một ít cũng chẳng ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, ví như bạn muốn Upload toàn bộ hình ảnh của bản thân mình lên Faebook để lưu giữ nó như một lưu niệm, một kho lưu trữ thì lại không giống đúng không ạ.

Lúc này có rất nhiều trang Web giúp cho bạn giữ lại hình hình ảnh, tuy thế Facebook có lẽ là 1 trong những cửa hàng lý tưởng độc nhất vô nhị để triển khai bài toán này, mà ko sợ hãi bị mất non gì. Bởi vày mức độ uy tín của Facebook thì chắc tôi cũng không cần giải thích thêm
Chuyên mục: Tổng Hợp