Cách vào facebook trên tivi sony

Cách vào Facebook trên truyền họa Sony - Tại sao vô tuyến Sony không vào được facebook. Facebook bên trên tivi Sony còn những hạn chế so với bên trên điện thoại thông minh tốt máy tính giữa những điểm phiền toái của vận dụng Facebook trên vô tuyến Sony chính là đồ họa còn khá sơ sài cùng anh tài ít

Cách vào Facebook bên trên truyền ảnh Sony - Tại sao truyền hình Sony ko vào được facebook

Facebook là một trong những Một trong những mọt quan tâm của người tiêu dùng, Lúc lựa chọn cài Internet truyền họa Sony, Smart truyền họa Sony.Đối với những thương hiệu truyền ảnh Sony sót lại, tuy không tồn tại áp dụng Facebook cơ mà bạn vẫn có thể sử dụng trình để mắt web hoặc download áp dụng này bằng tệp tin game android (so với Android truyền hình Sony Sony, Smart truyền họa Sony Skyworth).

You watching: Cách vào facebook trên tivi sony

Facebook trên vô tuyến Sony còn những giảm bớt so với trên điện thoại giỏi thiết bị tính

trong những điểm phiền phức của vận dụng Facebook bên trên truyền hình Sony chính là đồ họa còn khá sơ sử dụng và tính năng ít. Tivi Sony chỉ đáp ứng nhu cầu được các nhân kiệt cơ phiên bản đó là hiển thị cập nhật của bạn bè, xem list anh em, cập nhật tâm lý (viết status), kết chúng ta... Còn lại vận dụng này bên trên tivi Sony ko linch hoạt trong việc hiển thị hình hình họa với đoạn phim. Chẳng hạn bên trên Smart truyền họa Sony Samsung, phần hình hình họa hay hay không hiển thị, còn video nếu khách hàng bnóng chọn vô xem thì gần như sẽ văng ra bên ngoài ko truy vấn Facebook được nữa vì truyền họa Sony không cung cấp Flash.

Tuy vẫn tồn tại một số điểm hạn chế về tính năng so với việc thực hiện phiên phiên bản bên trên máy tính xách tay, năng lượng điện thoại…tuy vậy vận dụng facebook bên trên truyền ảnh Sony vẫn bảo đảm các yêu cầu kết nối, chia sẻ cơ phiên bản của người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để đăng nhập facebook bên trên truyền hình Sony samsung và sử dụng một phương pháp tiện lợi. Hãy thuộc mình khám phá vào nội dung bài viết sau đây.

- Bước đầu tiên: Sau Lúc ứng dụng facebook vẫn gồm trong kho vận dụng của chúng ta, nhấn nút ít SMART HUB bên trên điều khiển, tiếp nối chọn mục Ứng dụng rồi lựa chọn Apps c.tôi nhằm truy cập kho vận dụng của khách hàng. Trong kho ứng dụng, chọn vào áp dụng facebook.

- Cách 2: Giao diện facebook đã tồn tại form đăng nhập, bạn nhập ban bố thông tin tài khoản của mình rồi chọn Đăng nhập.

- Cách 3: Sau khi đăng nhập facebook bạn đã sở hữu thể khai thác những nhân kiệt áp dụng mang đến cho tất cả những người dùng.

See more: Kem Cạo Râu Có Tác Dụng Gì Và Tác Dụng Của Bọt Cạo Râu, Nam Giới Có Nên Dùng Kem Cạo Râu Hay Không

*
Cách vào Facebook bên trên truyền ảnh Sony - Tại sao vô tuyến Sony không vào được facebook

+ Mục Nguồn cấp tin tức: Mục này của ứng dụng facebook tựa như như new feeds bên trên máy tính xách tay tốt điện thoại thông minh, tuy nhiên đơn giản dễ dàng với không nhiều biết tin hơn. Đây đó là khu vực cung cấp thông tin về phần nhiều update mới của anh em.

+ Mục Cập nhật trạng thái: Để viết status share về vai trung phong trạng, các bước, quan điểm….của mình, bạn có thể lựa chọn mục Cập nhật tinh thần trên giao diện facebook cùng keyboard ảo đã hiện tại trên truyền ảnh Sony. Nếu chúng ta cảm thấy không được kiên trì để nhập từng ký tự bằng remote, hoàn toàn có thể rút ngắn thời hạn bằng phương pháp kết nối keyboard cùng với truyền ảnh Sony để gõ status

+ Mục Tấm hình, Video: Cho phnghiền bạn coi hình hình ảnh, video clip của công ty và bằng hữu. Tuy nhiên, facebook bên trên Android hỗ trợ không đích thực tốt, còn một trong những giảm bớt về hiển thị hình ảnh video. Do đó, một vài trường thích hợp chúng ta chọn vô 2 mục này có thể sẽ không còn nhìn thấy gì hoặc chỉ thấy một trong những phần hình ảnh, video clip.

+ Mục hồ sơ: Đây là chỗ chúng ta cũng có thể quan sát và theo dõi cục bộ các thông tin cá thể của mình bao hàm tường nhà bạn, đọc tin thông tin tài khoản, hình hình họa, đoạn Clip nhưng bạn từng đăng cài đặt. quý khách chỉ việc vào mục Hồ sơ với di chuyển đến ngôn từ mà mình thích coi.

+ Mục quý khách bè: Nếu mong mỏi xem list anh em của chính bản thân mình, chúng ta chỉ Việc chọn mục anh em, tiếp nối lựa chọn mục danh sách bằng hữu. Tuy nhiên, vì chưng một trong những giảm bớt cố định của ứng dụng facebook bên trên vô tuyến Sony Samsung, hoàn toàn có thể chúng ta chỉ nhìn thấy tên facebook của anh em cơ mà ko nhìn thấy avatar.

Tđắm đuối khảo: Cách kết nối iPhone cùng với tivi

Cách 4: Sau Khi áp dụng, nếu như muốn singout tài khoản, chúng ta chỉ Việc thừa nhận nút A bên trên remote.

See more: Đọc Truyện Cổ Tích Việt Nam, Trương Ba'S Soul In The Butcher'S Body

Hy vọng, nội dung bài viết trên phía trên sẽ sở hữu được gợi ý vừa đủ giải pháp đăng nhập facebook bên trên vô tuyến Sony samsung giúp bạn gồm có thời gian tuyệt vời nhất Lúc sử dụng áp dụng này.


Chuyên mục: Tổng Hợp